GIỚI THIỆU

Cộng đồng Thịnh vượng Dominica (Commonwealth of Dominica) là một trong đảo quốc thuộc vùng biển Caribbean, có nền kinh tế chính phụ thuộc vào nông nghiệp và du lịch. Giống như một số quốc gia khác trong khu vực, Chính phủ Cộng đồng Thịnh vượng Dominica đã đưa ra nhiều chương trình đầu tư nhập quốc tịch với chi phí cạnh tranh so với Mỹ, Canada và các quốc gia châu Âu nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

Với một khoản đầu tư nhất định, nhà đầu tư sẽ được nhập quốc tịch Cộng đồng Thịnh vượng Dominica với nhiều quyền lợi hấp dẫn.


LỢI ÍCH

  • Nhận được quyền công dân và hộ chiếu vĩnh viễn cho đương đơn và các thành viên phụ thuộc bao gồm con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi.
  • Được giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 115 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu) và vương quốc Anh, Hàn Quốc và Hồng Kông. (Xem thêm thông tin tại đây).
  • Hệ thống thuế ưu đãi (dành cho công dân không lưu trú tại đảo): miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn.
  • Quyền cư trú và kinh doanh ở các quốc gia thành viên Đông Caribbean (OECS).

 

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH CỘNG ĐỒNG THỊNH VƯỢNG DOMINICA

  • Không yêu cầu lưu trú tại Dominica.
  • Không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
  • Mức đầu tư hấp dẫn.

 

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

  1. Rót vốn vào quỹ phát triển của Chính phủ

  1. Đầu tư bất động sản

Đương đơn cần đầu tư vào bất động sản tại Cộng đồng Thịnh vượng Dominica với mức đầu tư tối thiểu 200.000 USD (~4,2 tỷ đồng) và duy trì đầu tư trong thời gian ít nhất là 3 năm.

Ngay khi nhận được kết quả chấp thuận, những lệ phí chính phủ sau đây sẽ được áp dụng: