GIỚI THIỆU

Liên bang St. Kitts & Nevis (tên gọi khác: Liên bang St. Christopher & Nevis) là một đảo quốc nằm trong khu vực Caribbean. Ngành du lịch là nguồn thu ngoại tệ chính của đảo quốc này, bên cạnh đó ngành nông nghiệp và công nghiệp sản xuất cũng tương đối phát triển.

Bằng cách đầu tư hoặc đóng góp một khoản tiền, nhà đầu tư nước ngoài sẽ nhận được quốc tịch St. Kitts & Nevis với những quyền lợi hấp dẫn. Do bất động sản ngành du lịch tại St. Kitts & Nevis đang rất có giá trị nên nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn hình thức nhập tịch bằng cách đầu tư vào một dự án bất động sản tại đây.

 

LỢI ÍCH

  • Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 65 tuổi có thể đi cùng hồ sơ (không giới hạn số người phụ thuộc), được truyền lại cho thế hệ sau, được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.
  • Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài.
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore.

 

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ST. KITTS & NEVIS

  • Không yêu cầu lưu trú tại St. Kitts & Nevis.
  • Không cần phỏng vấn, không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm.
  • Không yêu cầu đến St. Kitts & Nevis trong suốt thời gian xử lý hồ sơ.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

 

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Đóng góp vào Quỹ Đa dạng hóa Ngành Mía đường (SIDF)

Đầu tư bất động sản
Đương đơn cần đầu tư tối thiểu 400.000 USD (~8,4 tỷ đồng) vào một trong những dự án phát triển bất động sản được Chính phủ phê duyệt. Nhà đầu tư phải quản lý và sở hữu bất động sản trong vòng tối thiểu 5 năm.
Thời gian xử lý hồ sơ dự kiến: 6 tháng.