Văn phòng TP.HCM
San Francisco Regional Center

Tầng 34, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM

Vui lòng đặt hẹn để quý khách được đón tiếp nhanh chóng.

T2 – T6: 9h-17h
Thứ Bảy: 9h-12h

Tel: 08 3822 3380
       08 3822 3821

Bản đồ chỉ đường

Văn phòng Hà Nội
Tầng 12, Tòa nhà Vinafor
127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tiếp khách có hẹn trước.
Tel: 04 7302 9990 
        04 7302 9996

Điều kiện cơ bản để định cư diện tay nghề

Độ tuổi: Đương đơn phải dưới 49 tuổi vào thời điểm nộp đơn các loại visa tay nghề tổng quát (General Skilled Migration). Đối với Visa 476, đương đơn phải dưới 31 tuổi.

 

Trình độ Anh Ngữ: Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương tối thiểu IELTS trung bình 6.0.

 

Bằng cấp: Đương đơn có bằng cấp đã được thẩm định tay nghề đạt yêu cầu của Úc.

 

Ngành nghề của bằng cấp được thẩm định: Ngành nghề của bằng cấp được thẩm định phải nằm trong Danh sách ngành nghề được phép định cư tại Úc.

 

Kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian trong 2 năm gần nhất. Kinh nghiệm làm việc phải thuộc Danh sách ngành nghề được phép định cư tại Úc. Kinh nghiệm làm việc có thể khác với ngành nghề trong bằng cấp đã được thẩm định. Yêu cầu này có thể được miễn nếu đã đi du học đủ 2 năm tại Úc và nộp đơn trong vòng 6 tháng từ lúc tốt nghiệp.

Du học Úc

Quý vị đang dự định cho con em du học tại Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi tóm tắt những việc cần làm cho việc chuẩn bị cho con em du học tại Úc.

Đọc thêm >>

Định cư Canada theo diện doanh nhân nào là phù hợp?

Chúng tôi so sánh các loại hình định cư theo diện doanh nhân tại Canada để chọn ra phương thức định cư hiệu quả và phù hợp nhất cho các đương đơn từ Việt Nam.

Đọc thêm >>

Đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Quý vị có nhu cầu mua nhà cho con em du học tại Úc hoặc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Đọc thêm >>

Sitemap