Menu

Visa 476 - Du sinh ngành kỹ thuật

Visa 476 là visa dành cho các cựu du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật tại một số trường đại học trên thế giới được Bộ Di trú và Quốc tịch Úc chấp nhận. Riêng trường hợp visa này không tính điểm

 

Người có visa này được phép:

·        Tạm trú trong vòng 18 tháng tại Úc.

·        Làm việc và sinh sống tại Úc.

·        Học tập để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc Anh ngữ.

·        Đương đơn có thể xin thường trú vào bất kỳ thời điểm nào của visa này khi đã đạt đủ số điểm của diện định cư tay nghề.

 

Điều kiện để xin visa:

1.    Đương đơn dưới 31 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

2.    Trình độ Anh ngữ đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3.    Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn. Bằng tốt nghiệp có thể là Cử Nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ hoặc Chứng chỉ Cao học.

4.    Các trường đại học cấp bằng phải có tên trong Danh sách các Trường Đại học được chấp thuận cho visa 476.

 

[Form dangkythongtin not found!]