ĐỐI TÁC EB5 - TẬP ĐOÀN RELATED & OXFORD

Là một trong những dự án thuộc chương trình Định cư Mỹ diện EB5 được đánh giá tốt trên thị trường hiện nay, Khai Phú trân trọng giới thiệu đến Quý nhà đầu tư những nhà phát triển hùng mạnh của dự án Hudson Yards: tập đoàn Related đến từ Mỹ và tập đoàn Oxford đến từ Canada. Đây đều là 2 tập đoàn Bất động sản uy tín, có vị thế trên trường quốc tế với bề dày kinh nghiệm trong ngành.   

A- TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN HOA KỲ: RELATED COMPANIES

related companies

Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Được thành lập cách nay hơn 40 năm, Related là công ty dẫn đầu trong ngành với những kinh nghiệm phong phú và đa dạng trong hầu hết mọi lĩnh vực như đầu tư, phát triển, thâu tóm, quản lý, tài chính, tiếp thị và mua bán hàng hóa. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố New York, tập đoàn Related còn mở những văn phòng và cơ sở phát triển kinh doanh chính ở Boston, Chicago, Los Angeles, San Francisco, South Florida, Abu Dhabi và Thượng Hải.

Công ty tự hào với đội ngũ khoảng 3,000 chuyên gia. Khối bất động sản mà công ty đang sở hữu và quản lý hiện nay có giá trị trên 30 tỷ USD, bao gồm các khu phức hợp tốt nhất trên thị trường, khu chung cư, khu bán lẻ, khu văn phòng và các bất động sản giá cả phải chăng tại các thị trường khó tính hàng đầu thế giới. Công ty phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards có diện tích 28 mẫu Anh ở phía Tây Manhattan. Công ty Related còn sở hữu một công ty kinh doanh và quản lý quỹ với khoảng 3 tỷ USD vốn chủ sở hữu đại diện cho các quỹ đầu tư quốc gia, chương trình trợ cấp hưu trí công cộng, quỹ đa cấp, quỹ hỗ trợ, chương trình Taft Hartley và những cá nhân có thu nhập cao.

162944811 min

- Trụ sở chính của tập đoàn Related tại TP. New York- 

B- TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN CANADA: OXFORD PROPERTIES GROUP

OxfordTập đoàn bất động sảnOxford có nền tảng về lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển và quản lý trên toàn cầu, với khoảng 2,000 nhân viên và quản lý khối tài sản bất động sả trị giá 40 tỷ USD của công ty, đồng thời thay mặt cho chủ đồng sở hữu và các đối tác đầu tư. Thành lập vào năm 1960, Oxford được mua lại vào năm 2001 bởi OMERS, là một trong những quỹ trợ cấp hưu trí lớn nhất của quốc gia Canada với khối tài sản trị giá hơn 72 tỷ USD. Oxford có văn phòng ở các khu vực Toronto, London và New York, với sự đầu tư, phát triển và quản lý từ những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản có cái nhìn toàn cảnh và sâu sắc về thị trường tại khu vực đó.

>>Dự án đang kêu gọi:

 Hudson Yards Viewed from the Hudson River Courtesy Related Oxford

Click để xem chi tiết

 banner lead hudson residences

Click để xem chi tiết


Để tìm hiểu thêm chi tiết, quý khách vui lòng điền vào đơn xin tư vấn sau để được lên lịch hẹn nhanh chóng hoặc liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

  

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 6291 8889  | (028) 3822 3380

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com

[Form dangkythongtin not found!]