• Decrease font size
  • Reset font size to default
  • Increase font size

Văn phòng TP.HCM

San Francisco Regional Center

Tầng 34, Bitexco Financial Tower

Số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM

Vui lòng đặt hẹn để quý khách được đón tiếp nhanh chóng.

T2 – T6: 9h-17h.

Thứ Bảy: 9h-12h.
T: (08) 3822 3380
F: (08) 3822 3821
Bản đồ chỉ đường

Văn phòng Hà Nội

Tầng 6, Tòa nhà Kinh Đô, 
292 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Chỉ tiếp khách có hẹn trước.

Tel: (08) 3822 3380

Đăng ký nhận tin tức







Trang chủ New Zealand Diện tay nghề
Visa New Zealand - Diện tay nghề Print E-mail

Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:

1.    Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

2.    Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

3.    Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp:

a.    Đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand.

b.    Đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand. Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú.

c.     Đương đơn bị từ chối.

 

Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

1.    Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

2.    Đạt trên 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

 

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào Rổ EOI. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 140 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand. Nếu còn chỗ, các đương đơn khác sẽ được mời nộp đơn, trong đó ưu tiên cho

 

Các điều kiện cơ bản để xin visa tay nghề của New Zealand:

1.    Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

2.    Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

3.    Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề.

4.    Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

5.    Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0 hoặc phải trả tiền học tiếng Anh theo bảng sau:

Điểm IELTS

Số tiền phải đóng

Bằng hoặc trên 4.5 nhưng dưới 5.0

$1,700 NZD

Bằng hoặc trên 4.0 nhưng dưới 4.5

$3,350 NZD

Bằng hoặc trên 3.5 nhưng dưới 4.0

$5,000 NZD

Dưới 3.5 hoặc không có điểm

$6,650 NZD

 

 

Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand)

1.          Kiến trúc sư

2.          Luật sư hoặc trạng sư

3.          Trị liệu cột sống

4.          Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám

5.          Trị liệu nha khoa phòng khám

6.          Vệ sinh nha khoa

7.          Kỹ thuật viên nha khoa

8.          Trị liệu nha khoa

9.          Nha sỹ

10.     Bác sỹ chuyên khoa ăn uống

11.     Bác sỹ nhãn khoa

12.     Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)

13.     Kỹ thuật viên dịch vụ điện

14.     Y tá

15.     Tư vấn di trú

16.     Thợ cơ khí

17.     Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế

18.     Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế

19.     Bác sỹ

20.     Kỹ thuật viên phóng xạ y tế

21.     Y tá và đỡ đẻ

22.     Trị liệu nghề nghiệp

23.     Chuyên gia đo thị lực

24.     Chuyên gia nắn xương

25.     Dược sỹ

26.     Vật lý trị liệu

27.     Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống

28.     Chuyên gia chữa bệnh chân

29.     Tâm lý gia

30.     Đại lý bất động sản

31.     Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)

32.     Giáo viên

33.     Bác sỹ thú y.

 

Du học Úc

Bottom Promotion

Quý vị đang dự định cho con em du học tại Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi tóm tắt những việc cần làm cho việc chuẩn bị cho con em du học tại Úc.

 

Đọc thêm>>>

Định cư Canada theo diện doanh nhân nào là phù hợp?

Bottom Promotion

Chúng tôi so sánh các loại hình định cư theo diện doanh nhân tại Canada để chọn ra phương thức định cư hiệu quả và phù hợp nhất cho các đương đơn từ Việt Nam.

 

Đọc thêm>>>

Đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Bottom Promotion

Quý vị có nhu cầu mua nhà cho con em du học tại Úc hoặc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Đọc thêm>>>