Văn phòng TP.HCM
San Francisco Regional Center
Tầng 34, Bitexco Financial Tower
Số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM
Vui lòng đặt hẹn để quý khách được đón tiếp nhanh chóng.
T2 – T6: 9h-17h.
Thứ Bảy: 9h-12h.
T: (08) 3822 3380
F: (08) 3822 3821
Bản đồ chỉ đường

Văn phòng Hà Nội
Tầng 12, Tòa nhà Vinafor
127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tiếp khách có hẹn trước.
Tel: (04) 7302 9990

Visa 476 - Du sinh ngành kỹ thuật

Visa 476 là visa dành cho các cựu du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật tại một số trường đại học trên thế giới được Bộ Di trú và Quốc tịch Úc chấp nhận. Riêng trường hợp visa này không tính điểm

 

Người có visa này được phép:

·        Tạm trú trong vòng 18 tháng tại Úc.

·        Làm việc và sinh sống tại Úc.

·        Học tập để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc Anh ngữ.

·        Đương đơn có thể xin thường trú vào bất kỳ thời điểm nào của visa này khi đã đạt đủ số điểm của diện định cư tay nghề.

 

Điều kiện để xin visa:

1.    Đương đơn dưới 31 tuổi vào thời điểm nộp đơn.

2.    Trình độ Anh ngữ đạt điểm IELTS tối thiểu 6.0 cho từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

3.    Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật trong vòng 2 năm trước khi nộp đơn. Bằng tốt nghiệp có thể là Cử Nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ hoặc Chứng chỉ Cao học.

4.    Các trường đại học cấp bằng phải có tên trong Danh sách các Trường Đại học được chấp thuận cho visa 476.

 

Du học Úc

Quý vị đang dự định cho con em du học tại Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi tóm tắt những việc cần làm cho việc chuẩn bị cho con em du học tại Úc.

Đọc thêm >>

Định cư Canada theo diện doanh nhân nào là phù hợp?

Chúng tôi so sánh các loại hình định cư theo diện doanh nhân tại Canada để chọn ra phương thức định cư hiệu quả và phù hợp nhất cho các đương đơn từ Việt Nam.

Đọc thêm >>

Đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Quý vị có nhu cầu mua nhà cho con em du học tại Úc hoặc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Đọc thêm >>

Sitemap