Văn phòng TP.HCM
San Francisco Regional Center

Tầng 34, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM

Vui lòng đặt hẹn để quý khách được đón tiếp nhanh chóng.

T2 – T6: 9h-17h
Thứ Bảy: 9h-12h

Tel: 08 3822 3380
       08 3822 3821

Bản đồ chỉ đường

Văn phòng Hà Nội
Tầng 12, Tòa nhà Vinafor
127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tiếp khách có hẹn trước.
Tel: 04 7302 9990 
        04 7302 9996

Visa 485 – Du học sinh mới tốt nghiệp (nội địa – tạm trú)

Đây là visa tạm trú 18 tháng dành cho các đương đơn mới tốt nghiệp một khóa học trên 2 năm tại Úc và chưa đủ điều kiện để xin thường trú theo các diện visa khác.

Người có visa này được phép:

Tạm trú tại Úc trong thời gian 18 tháng.

Làm việc, sinh sống và học tập tại Úc cùng với gia đình.

Điều kiện để xin visa:

1.    Đương đơn phải thỏa mãn các điều kiện cơ bản.

2.    Đương đơn có mặt ở nội địa nước Úc theo một loại visa hợp lệ vào thời điểm nộp đơn và được cấp visa.

3.    Đối với các du học sinh hiện đang ở Úc, cần thỏa mãn điều kiện học ít nhất 2 năm tại Úc. Thời điểm kết thúc khóa học không quá 6 tháng so với thời điểm nộp đơn.

4.    Thỏa mãn các điều kiện khác tùy theo loại visa mà đương đơn đang có vào thời điểm nộp đơn.

Lưu ý: Văn phòng chúng tôi vẫn có thể trợ giúp cho khách hàng hiện đang ở Úc có nhu cầu nộp đơn xin loại visa này. Tất cả hồ sơ được nhận và gửi qua mạng trực tiếp với Bộ di trú và khách hàng không cần thiết phải về hoặc gửi giấy tờ về Việt Nam.

Du học Úc

Quý vị đang dự định cho con em du học tại Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi tóm tắt những việc cần làm cho việc chuẩn bị cho con em du học tại Úc.

Đọc thêm >>

Định cư Canada theo diện doanh nhân nào là phù hợp?

Chúng tôi so sánh các loại hình định cư theo diện doanh nhân tại Canada để chọn ra phương thức định cư hiệu quả và phù hợp nhất cho các đương đơn từ Việt Nam.

Đọc thêm >>

Đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Quý vị có nhu cầu mua nhà cho con em du học tại Úc hoặc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Đọc thêm >>

Sitemap