Văn phòng TP.HCM
San Francisco Regional Center
Tầng 34, Bitexco Financial Tower
Số 2 Hải Triều, Q.1, TP.HCM
Vui lòng đặt hẹn để quý khách được đón tiếp nhanh chóng.
T2 – T6: 9h-17h.
Thứ Bảy: 9h-12h.
T: (08) 3822 3380
F: (08) 3822 3821
Bản đồ chỉ đường

Văn phòng Hà Nội
Tầng 12, Tòa nhà Vinafor
127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tiếp khách có hẹn trước.
Tel: (04) 7302 9990

Visa 575 - Học không cấp bằng

Đối tượng: Dành cho sinh viên qua Úc theo học chương trình dự bị hoặc những chương trình khác không cấp bằng.

 

Người có visa này được phép:

Tạm trú tại Úc.

Sinh sống và học tập tại Úc.

Làm việc tại Úc đến 20 giờ/tuần.

Đem theo người thân trong gia đình sang Úc.

 

Điều kiện để xin visa:

1.    Được nhận vào học tại Úc.

2.    Phải qua Đánh giá Thị thực tạm thời trước khi xin visa.

3.    Thỏa mãn điều kiện về tài chính.

4.    Thỏa mãn điều kiện về tiếng Anh:

a.    IELTS trên 5.5, hoặc

b.    IELTS trên 4.5 và được chấp thuận theo học khóa ELICOS (tối đa 30 tuần) trước khi bắt đầu khóa học chính thức.

5.    Thỏa mãn các điều kiện về lý lịch, sức khỏe và một số điều kiện khác.

 

Du học Úc

Quý vị đang dự định cho con em du học tại Úc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi tóm tắt những việc cần làm cho việc chuẩn bị cho con em du học tại Úc.

Đọc thêm >>

Định cư Canada theo diện doanh nhân nào là phù hợp?

Chúng tôi so sánh các loại hình định cư theo diện doanh nhân tại Canada để chọn ra phương thức định cư hiệu quả và phù hợp nhất cho các đương đơn từ Việt Nam.

Đọc thêm >>

Đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Quý vị có nhu cầu mua nhà cho con em du học tại Úc hoặc đầu tư bất động sản hoặc kinh doanh tại Úc?

Đọc thêm >>

Sitemap