Menu

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT DI TRÚ MỸ GREENBERG TRAURIG (GT)

Một trong những đối tác chiến lược của chúng tôi trong Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB5 là Hãng luật Greenberg Traurig (GT) - một trong 10 hãng Luật nổi tiếng nhất trong ngành tại Hoa Kỳ.

A-   GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT GT:

Greenberg Traurig logo

  • Công ty luật quốc tế tư vấn trong nhiều lĩnh vực với trên 2,000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới và được đánh giá là một trong 10 Hãng luật uy tín và lớn nhất trong ngành EB5 của Mỹ.
  • Website: www.gtlaw.com

Một số thành tích của hãng luật:

  • Năm 2016: Xếp thứ 2 về tổng số luật sư Hoa Kỳ, theo Báo Law360, danh sách 400 hãng luật lớn nhất.
  • Được trao tặng Giải thương hiệu từ Báo Elite năm 2016.
  • Năm 2015, Xếp thứ 10 trong Top 20 văn phòng luật lớn tại Mỹ, theo số lượng luật sư.
  • Xếp thứ 1 về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ năm 2008 – 2014. Xếp thứ 1 về số lượng luật sư được xếp hạng trong Chambers USA Guide 2012.

B-   ĐÔI NÉT VỀ CÁC LUẬT SƯ ĐẾN TỪ HÃNG LUẬT GT:

Kate Kalmykov 1. TIẾN SĨ LUẬT KATE KALMYKOV:

Kate là luật sư trưởng của hãng luật GT và có rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn về Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB5. Bà được bình chọn là một trong 25 luật sư giỏi nhất trong ngành, theo tạp chí EB5 Investor. Năm 2012, bà được công nhận là "Ngôi sao mới" của Hội Super Lawyer New York và " Nhà lãnh đạo mới của Đoàn luật sư" từ Tập san Luật New Jersey. Ngoài ra, bà còn là thành viên của các Hội luật gia về Nhập cư Hoa Kỳ tại chi nhánh New Jersey, New York và Washington DC.

Sylvia Related

2. LUẬT SƯ DI TRÚ SYLVIA SOBSZYK:

Sylvia tập trung sự nghiệp của mình vào lĩnh vực di trú, bao gồm cả di trú theo diện đầu tư EB5 hay theo diện đoàn tụ gia đình. Bà đã tư vấn cho hàng ngàn gia đình thông qua quy trình của EB5, đang chờ kết quả của đơn I-526 và các mẫu đơn tương ứng để xin Thường trú nhân. Sylvia làm việc với các nhà phát triển dự án trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đã trải qua rất nhiều khía cạnh của chương trình EB5. Bà cũng làm việc rất sát sao với các luật sư về Luật chứng khoán, các nhà kinh tế học thực hiện đề án tạo việc làm và những người môi giới chứng khoán được cấp phép.

Colucci Dillon

3. LUẬT SƯ DI TRÚ DILLON COLUCCI:

Dillon là luật sư chuyên về di trú của văn phòng luật Greenberg Traurig tại New York. Ông đã giúp đỡ các cá nhân, gia đình, chuyên gia, lao động có tay nghề, nhà đầu tư và doanh nghiệp trong việc sinh sống, làm việc, đầu tư và mở công ty tại Mỹ. Đối với lĩnh vực EB5, Dillon cũng có kiến thức rất sâu rộng và hoạt động trên nhiều lĩnh vực liên quan như cách thức mở Trung tâm vùng mới hay phát triển dự án phù hợp với Quy định của Chương trình EB5. Hơn nữa, ông cũng trực tiếp tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài trong việc duy trì tình trạng thường trú nhân tại Mỹ. 

Jennifer Hermansky

4. LUẬT SƯ DI TRÚ JENNIFER HERMANSKY:

Jennifer là luật sư chuyên về thị thực Đầu tư theo chương trình EB5. Bà đã chuẩn bị và nộp hàng trăm đơn xin Thẻ Xanh có điều kiện (I-526) và Thẻ Xanh vĩnh viễn (I-829) cho các nhà đầu tư trực tiếp và đầu tư gián tiếp thông qua Trung tâm vùng. Bà còn làm việc với các nhà phát triển dự án, các Trung tâm vùng và có sự hiểu biết sâu rộng về nhiều khía cạnh của chương trình EB5.

      

Mọi thắc mắc về Chương trình Định cư Mỹ theo diện EB-5, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency (IMA)

*TPHCM:  (028) 6291 8889 | (028) 3822 3380

*Hà Nội:  (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com

[Form dangkythongtin not found!]