Menu

VISA DU LỊCH - LÀM VIỆC TẠI NEW ZEALAND

Hai chính phủ Việt Nam- New Zealand đã thiết lập một chương trình visa du lịch - làm việc giữa hai nước. Chương trình chính thức có hiệu lực từ 31/07/2012.

new zealand diem den ly tuong min

Theo đó:

1.    Tất cả các công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30 có quyền đến New Zealand dưới Visa du lịch- làm việc. Những ứng viên dược cấp visa sẽ được đến và ở lại NZ đến tối đa là 12 tháng và trong thời gian đó, có thể du lịch,  làm việc, hoặc học tập.

2.    Chỉ có 100 visa loại này sẽ được cấp hàng năm. Visa được xét và cấp trên cơ sở hồ sơ nộp trước được xét trước và đến khi đủ 100 visa thì thôi. Chương trình sẽ được tiếp tục mở vào những năm sau- cũng theo cách này.

3.    Các ứng viên xin visa du lich- làm việc cần đạt các tiêu chuẩn sau:

Ø      Hộ chiếu Việt Nam có hiệu lực kéo dài ít nhất 3 tháng kể từ khi bạn kết thúc thời điểm 12 tháng ở New Zealand;

Ø      Nằm trong độ tuổi 18-30;

Ø      Không mang theo trẻ em;

Ø      Mua vé khứ hồi hoặc đủ tiền mua vé này;

Ø      Có tối thiểu NZ$4.200 trong tài khoản;

Ø      Đáp ứng các yêu càu về sức khỏe và tư cách/tính cách;

Ø      Có bảo hiểm y tế trong suốt 12 tháng ở New Zealand;

Ø      Có bằng của một trường cao đẳng hoặc đại học mà khóa học kéo dài ít nhất 3 năm;

Ø      Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên;

Ø      Đến New Zealand với mục đích du lịch là chính, làm việc và học tập chỉ là dự định thứ yếu;

Ø      Chưa từng được cấp visa du lịch – làm việc trước đây.

Hồ sơ:

Ø      Hồ sơ có thể nộp online hoặc bản cứng. Khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để dảm bảo bạn được là 1 trong 100 hồ sơ nộp sớm và được xét.

Ø      Website của Bộ di trú NZ sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về loạt thay đổi trên từ ngày 25/07/2012.

Ø      Vui lòng liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục xin visa này.

[Form dangkythongtin not found!]