GIỚI THIỆU CYPRUS (ĐẢO SÍP) & CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH CYPRUS

Cộng Hòa Síp (Cyprus) là quốc đảo lớn thứ 3 trong khu vực Địa Trung Hải và là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch với hơn 2.4 triệu du khách mỗi năm. Tham gia vào Liên minh Châu Âu từ năm 2004, đây cũng là quốc đảo có nền kinh tế phát triển nhất trong vùng. Với chính sách thuế ưu đãi dành cho doanh nghiệp, Síp được lựa chọn là một trong 5 quốc gia phù hợp để tái định cư.

Chương trình Đầu tư nhập tịch Cyprus được ban hành vào tháng 04/2013, cho phép nhà đầu tư trên thế giới có quyền thường trú nhân hoặc hộ chiếu khi mua bất động sản tại quốc gia này. 

cyprus on map

 

 why cyprus

 Chương trình Đầu tư Định cư – Nhập quốc tịch Cyprus rất phù hợp với các nhà đầu tư chưa sắp xếp được công việc để định cư lâu dài tại nước ngoài mà vẫn có hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình. 

 

cyprus pp

-Hộ chiếu Cyprus-

<>THẾ MẠNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý hay tuổi tác.
  • Không yêu cầu cư trú.
  • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: trung bình từ 2-6 tháng.

<> HÌNH THỨC ĐẦU TƯ:

Có 2 chương trình mà nhà đầu tư có thể lựa chọn:

A- CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH CYPRUS:

1. NỘI DUNG:

  • Đầu tư tối thiểu €2 triệu Euro (~ 50 tỷ Đồng) vào 1 bất động sản hoặc trong 1 danh mục nhiều bất động sản.
  • Gia đình bao gồm vợ/ chồng và con cái phụ thuộc đến 28 tuổi sẽ được cấp Quốc tịch Cyprus có giá trị vĩnh viễn. Trong trường hợp bao gồm cả cha mẹ, nhà đầu tư được yêu cầu mua bất động sản trị giá €500.000 Euro.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ: 6 tháng.

2. LỢI ÍCH:

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus 1 lần trong 7 năm.
  • Tự do thiết lập doanh nghiệp tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào.
  • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ.
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nguồn vốn.
  • Thuế Bất động sản VAT 19% sẽ được giảm đến mức 5% với bất động sản mua đầu tiên (200m2 đầu tiên).

3. CHI PHÍ:

chi phi dau tu quoc tich cyprusB- CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ CYPRUS:

1. NỘI DUNG:

  • Sở hữu bất động sản trị giá tối thiểu €300.000 Euro.
  • Mở tài khoản với số tiền ít nhất €30.000 Euro tại Cyprus trong vòng 3 năm.
  • Chứng minh có thu nhập ngoài Cyprus với số tiền ít nhất là €30.000 Euro.
  • Gia đình bao gồm cha mẹ, vợ/ chồng và con cái dưới 25 tuổi sẽ được cấp Thẻ thường trú nhân vĩnh viễn, không cần phải gia hạn.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ: 2 tháng.

2. LỢI ÍCH:

  • Nhà đầu tư chỉ cần đến Cyprus 1 lần trong mỗi 2 năm và cơ hội nhập Quốc tịch sau 7 năm.
  • Tự do thiết lập doanh nghiệp tại bất cứ quốc gia Châu Âu nào.
  • Không yêu cầu đóng góp cho Chính phủ.
  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và nguồn vốn.
  • Thuế Bất động sản VAT 19% sẽ được giảm đến mức 5% với bất động sản mua đầu tiên (200m2 đầu tiên).

3. CHI PHÍ:

  • Phí thường trú: €500 Euro/ bộ đơn.

<> DỰ ÁN ĐẦU TƯ NỔI BẬT:

CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA QUALITY GROUP: 

 blue sky villas banner leading

Click để xem chi tiết

 the q banner leading

Click để xem chi tiết

 

Mọi thắc mắc về Chương trình Đầu tư nhập tịch Cyprus, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Khai Phú Investments and Migration Agency(IMA)

*TP.HCM: (028) 3822 3380  | (028) 6291 8889

*Hà Nội:   (024) 7302 9990 | (024) 7302 9996

Fanpage:www.facebook.com/khaiphuimmigration

Website: www.tuvanditru.com

[Form dangkythongtin not found!]