0+

năm

Khai Phú là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư

0+

gia đình

Đã hỗ trợ hơn 1.000 gia đình Việt Nam có thị thực Định cư và Quốc tịch Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu…

0+

năm

Hợp tác với đội ngũ luật sư Quốc tế có hơn 40 năm kinh nghiệm tư vấn và xử lý hồ sơ định cư

Dịch vụ nổi bật

LẤY THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5

LẤY THẺ XANH MỸ CHO CẢ GIA ĐÌNH

XEM CHI TIẾT

Nhận được thẻ xanh cho cả gia đình

Con của nhà đầu tư được học tập miễn phí tại Mỹ, hưởng mọi quyền lợi của công dân Mỹ

Ra vào Mỹ không cần Visa

Nhận lãi suất hàng năm, cao hơn việc gửi tiết kiệm USD tại Việt Nam

Nhà đầu tư được hoàn tiền đầu tư sau 05 năm

Định cư Mỹ

Định cư Mỹ

Tư vấn đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, đồng hành cùng nhà đầu tư lấy thẻ xanh cho cả gia đình và bảo toàn vốn đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Định cư Châu Âu

Định cư Châu Âu

Tư vấn định cư Ireland, Bulgaria, Síp, Malta và Bồ Đào Nha. Danh mục đầu tư đa dạng, sở hữu Bất động sản quốc tế với thời gian xử lý hồ sơ ngắn.

Tìm hiểu thêm

Quốc tịch Grenada

Quốc tịch Grenada

Tư vấn định cư lấy Quốc tịch Grenada chỉ trong 1 năm và nộp đơn xin visa E-2 sang Mỹ sinh sống cho cả gia đình.

Tìm hiểu thêm

Các dự án đầu tư

media
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

DỰ ÁN KHÁCH SẠN
FOUR SEASONS

XEM CHI TIẾT
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

DỰ ÁN HUDSON YARDS
GIAI ĐOẠN III

XEM CHI TIẾT
media
media
ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ
COTA VERA

XEM CHI TIẾT
ĐỊNH CƯ IRELAND

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI
CĂN HỘ CULVERT

XEM CHI TIẾT
media
media
ĐỊNH CƯ SÍP

DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN
CORAL BAY VILLAS

XEM CHI TIẾT
ĐỊNH CƯ GRENADA

DỰ ÁN RESORT
KIMPTON KAWANA BAY

XEM CHI TIẾT
media

Khu Hudsons Yard được quy hoạch nhìn ra sông đẹp lắm và nằm gần với Time Square. Nhìn chung, New York đẹp như tranh vẽ vậy. Cảm ơn Related và Khai Phú đã hỗ trợ tôi trong chuyến đi này.

Anh Trần Cường

Gia đình chúng tôi đã nhận được thẻ xanh diện EB-5. Chúng tôi thực sự thấy hài lòng trong suốt quá trình làm việc với Khai Phú về quá trình xử lý hồ sơ và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Chị Lan

EB-5 là chương trình phù hợp nhất để tôi và gia đình có thể sang Mỹ sinh sống, tôi lựa chọn Khai Phú là đơn vị đồng hành cùng tôi trong suốt chặn đường lấy thẻ xanh. Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy rất hài lòng và tin tưởng vào đội ngũ của Khai Phú đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi chuẩn bị hồ sơ chu đáo.

Chị Vy

Gia đình chị đã trở về sau chuyến thăm dự án Hudson Yards tại Manhattan New York. Là một nhà đầu tư và đã đến tận nơi của dự án, chúng tôi rất tin tưởng vào dự án này và hy vọng chủ đầu tư gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Chị Hằng

Chúng tôi rất vui vì vừa nhận được Thư chấp thuận I-526 cho cả gia đình. Cảm ơn công ty Khai Phú đã kịp thời hỗ trợ và luôn cập nhật thông tin mới về luật di trú cho gia đình tôi.

Anh Đạt & Chị Quỳnh

Một quyết định quan trọng thay đổi cuộc sống của toàn bộ thành viên gia đình, tất cả vì tương lai con em. Tôi cảm ơn Khai Phú đã đồng hành trong suốt 2 năm qua, vượt qua nhiều lo lắng và trăn trở cũng như rủi ro thay đổi luật từ Bộ di trú. Chúc Khai Phú luôn thành công!

Anh Bảo

Cảm ơn công ty Khai Phú và anh Vinh. Gia đình có được thành quả hôm nay là nhờ công sức của công ty trong suốt thời gian qua, đã tận tình hướng dẫn các thủ tục cũng như giấy tờ, giúp gia đình bớt lo lắng.

Anh Tâm

Hồ sơ của gia đình đã nhận được chấp thuận từ Bộ Di trú. Cảm ơn công ty Khai Phú đã tận tình tư vấn, hướng dẫn hồ sơ cho gia đình tôi. Chúc công ty ngày càng thành công hơn nữa!

Chị Hoa

Chị thật sự kinh ngạc vì quy mô của dự án Hudson Yards, đúng là dự án EB-5 lớn nhất lịch sử nước Mỹ. Họ tạo ra công viên Highline mà nhắc đến ai cũng biết và kinh tế của cả khu vực cũng được tăng lên nhiều lần.

Chị Thoa

Tin tức

NHỮNG CÔNG VIỆC TỐT TẠI MỸ DÀNH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ

19/08/2019 - Khai Phu

Công việc tốt tại Mỹ sẽ là bước cuối cùng để người nhập cư ổn định cuộc sống nơi xứ sở cờ hoa. Theo thống kê, hiện có khoảng 84,3 triệu người nhập cư tại đây, chiếm 27% tổng dân số. Đồng thời, lực lượng này đóng góp 17% vào đội ngũ lao động quốc gia.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND NÀO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH VIỆT?

15/08/2019 - Khai Phu News

Chương trình đầu tư định cư Ireland hiện đang trở thành lựa chọn cho việc di trú quốc tế của nhiều gia đình. Đây được xem là cánh cửa mới mở ra khi định cư Mỹ, Úc trở nên khó khăn. Thế nhưng, với mỗi nhà đầu tư khác nhau lại có hình thức riêng để tham gia.

TÌM HIỂU VỀ SÍP VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI ĐÂY

13/08/2019 - Khai Phu News

Tìm hiểu về Síp là bước cơ bản mà người tham gia đầu tư định cư Síp phải trải qua. Điều này sẽ giúp Anh/Chị thêm hiểu hơn về đảo quốc này và điểm đặc biệt của nó. Hôm nay, Khai Phú xin giới thiệu đến Anh/Chị những trải nghiệm độc đáo của riêng Síp qua bài viết bên dưới.

Khai Phú Investments & Migration

Dưới sự điều hành của CEO Đặng Quang Vinh cùng hệ thống đối tác là các tổ chức, hãng luật, tập đoàn bất động sản và đầu tư xuyên quốc gia; các chuyên gia và luật sư di trú giàu kinh nghiệm; Khai Phú đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong việc tư vấn đầu tư định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và khu vực Châu Âu. Với nhiều năm kinh nghiệm tận tâm phục vụ cho khách hàng Việt Nam định cư tại nước ngoài, Khai Phú cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với các nhà đầu tư trên chặng đường dài đến với mục tiêu mà quý khách hàng theo đuổi.

Khai Phú hiện có 3 văn phòng tại TP. HCM, Hà Nội & Melbourne (Úc), với trụ sở chính tọa lạc tại tòa nhà Bitexco Financial Tower, Quận 1, TP.HCM.

Tự hào là một trong những đơn vị
tư vấn đầu tư và di trú hàng đầu tại Việt Nam.

Gần một thập niên qua, Khai Phú đã được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong việc tư vấn định cư tại các quốc gia như Mỹ, Úc và Châu Âu.

Đối tác quốc tế

Đăng ký Hội thảo cùng Khai Phú

error: Tính năng đã bị khóa