GIỚI THIỆU VỀ MALTA

Cộng hòa Malta là một quần đảo nằm giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93km về phía Nam và được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”. Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu, mùa hè lý tưởng cho người yêu thích ánh mặt trời. Ngoài khoảng thời gian đó, thời tiết thường nắng đẹp mà không quá gay gắt. Mùa đông cũng không quá lạnh và vẫn có ánh nắng mặt trời.

Malta không chỉ là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất của châu Âu mà còn là trung tâm hàng hải giữa châu Âu, châu Á và châu Phi. Nơi đây sở hữu nền lịch sử và văn hóa phong phú có từ lâu đời. Được biết đến với những bức tường đá bao quanh thành phố, những vách đá đồ sộ vươn ra biển, những công trình kiến trúc cổ như các tòa thành cổ kính, nhà thờ, các con đường bằng đá, nhiều đường hầm kiên cố bên dưới lòng đất còn được giữ nguyên vẹn đến ngày nay. Tất cả tạo nên nét hấp dẫn khó có thể cưỡng lại của một Malta trong lòng du khách Quốc tế và trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn lựa chọn đầu tư định cư Malta.

 

định cư malta

Quần đảo Malta được mệnh danh như “trái tim của Địa Trung Hải”

Malta thuộc Liên Minh Châu Âu, do vậy công dân định cư Malta sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân Châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA – ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN

Chương trình định cư Malta  Đầu tư nhận Thường trú nhân dành cho gia đình bao gồm vợ, chồng, con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hai bên.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA – ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH 

Vào ngày 01/11/2013, Chính phủ Malta đã đưa ra chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta Individual Investor Programme (IIP) thông qua Pháp lý 47 năm 2014. Chương trình được quy định bởi Điều 9 và 10 (b) của Đạo luật Công dân Malta.

Chương trình Individual Investor Programme (IIP) của Malta là chương trình một lần và chỉ tiếp nhận 1,800 người nộp đơn, sau đó chương trình sẽ bị hủy vĩnh viễn. Điều này đã tạo ra tính chất độc nhất cho chương trình định cư Malta – đầu tư nhận quốc tịch này.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Malta vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.