Dự án Hudson Residences​​ đã được khởi công xây dựng và dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2021, gồm 2 tòa tháp với hơn 300 căn hộ cao cấp, các tiện ích hiện đại, khu mua sắm bán lẻ và tầng hầm gửi xe rộng lớn.

Dự án được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu nước Mỹ: Related. Với kinh nghiệm đầu ngành trong lĩnh vực Đầu tư Định cư Mỹ EB-5, các dự án do tập đoàn Related huy động vốn đã thu hút hơn 3,000 nhà đầu tư tham gia chỉ trong vòng 4 năm.

 

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án tọa lạc tại 515 West 18th Street và 555 West 22nd Street tại phía tây Chelsea, một trong những khu vực phát triển mạnh nhất tại thành phố New York.

Logo 515 18th related eb5

Tòa nhà 515 đường số 18 – New York

Logo 555 22nd related eb5

Tòa nhà 555 đường số 22 – New York                             

CẤU TRÚC VỐN:

  • Tổng chi phí dự án: $1,73 tỷ USD
    • Vốn chủ đầu tư + bên thứ ba: $915,3 triệu USD
    • Khoản vay xây dựng: $632,5 triệu USD
    • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $182,5 triệu USD (chiếm 10.5%)

 

Biểu đồ nguồn vốn của dự án

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN 

Related Companies là một trong những tập đoàn Bất động sản thuộc sở hữu tư nhân nổi bật nhất tại Hoa Kỳ. Với lịch sử thành lập hơn 40 năm, Related tự hào với đội ngũ khoảng 3,000 chuyên gia. Khối bất động sản mà công ty đang sở hữu và quản lý hiện nay có giá trị trên $30 tỷ USD, bao gồm các khu phức hợp tốt nhất trên thị trường, khu chung cư, khu bán lẻ, khu văn phòng và các bất động sản giá cả phải chăng tại các thị trường khó tính hàng đầu thế giới.

Tập đoàn phát triển những dự án khu phức hợp như Trung tâm Time Warner ở New York, Trung tâm City Place ở West Palm Beach và hiện đang phát triển dự án Thành phố Hudson Yards có diện tích 28 mẫu Anh ở phía Tây Manhattan.

Related có trung tâm khu vực EB-5 của riêng mình tạo điều kiện các Nhà Đầu Tư có cơ hội tiếp cận trực tiếp với Nhà Phát Triển dự án, có hơn 30 chuyên gia trong lĩnh vực EB-5 với hơn 15 nhân viên làm việc tại văn phòng Thượng Hải, Trung Quốc.

 

>>> Xem thêm thông tin của tập đoàn Related tại đây.

>>> Xem thêm tin mới nhất “Nhà Đầu Tư Khai Phú đầu tư vào dự án Định cư Mỹ EB-5 của tập đoàn Related nhận được chấp thuận đơn I-526 với thời gian chỉ 13 tháng” tại đây.