Extell Development Company là một nhà phát triển bất động sản nổi tiếng trên toàn nước Mỹ về các khu dân cư, bất động sản phức hợp, thương mại, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, hoạt động chủ yếu ở Manhattan và các thành phố  hàng đầu khác trên khắp nước Mỹ. Được thành lập và dẫn dắt bởi Gary Barnett, Extell đã hình thành một mạng lưới đối tác ưu tú năng động đẳng cấp thế giới nhằm cung cấp nhất quán những dự án đặc trưng qua thiết kế đầy tinh tế và những tiện nghi có một không hai.

 Tòa nhà International Gem là 1 trong những dự án EB-5 thành công của Extell

 

 Kể từ khi thành lập vào năm 1989, Extell đã trải qua nhiều giai đoạn tiến triển vượt bậc và hiện đang sở hữu một danh mục đầu tư hơn 20 triệu foot vuông sàn. Extell đã tạo ra những bước ngoặt phát triển tiếp nối mỗi thành công, bao gồm các dự án One57, Khách sạn W Quảng trường Thời Đại (W Hotel Times Square), Khu Riverside South và Tòa tháp Kim cương quốc tế (International Gem Tower).

Ngoài ra tập đoàn Extell cũng như nhà sáng lập Gary Barnett cũng vinh dự nhật được nhiều giải thưởng và chứng nhận danh giá:

  • Giải thưởng Phát Triển Thành phố New York năm 2011 của Viện Kiến Trúc Sư Hoa Kỳ
  • Ông Gary Barnett được bầu chọn là nhân vật có ảnh hưởng nhất của New York trong lĩnh vực bất động sản do báo New York Observer xuất bản dưới đề mục Danh sách 100 người quyền lực nhất. Năm 2011 đứng thứ 6, năm 2012 đứng thứ 2, năm 2013 đứng thứ 1. Năm 2014 đứng thứ 4

Theo TheRealDeal, Extell nằm trong danh sách những nhà phát triển năng động nhất của New York trong năm 2014.

 

 

 

 

Extell Development Company thành lập trung tâm vùng riêng khi tham gia vào lĩnh vực EB-5. Trung tâm vùng Extell tại New York được đánh giá là một trong những trung tâm vùng lâu đời, được Sở Di Trú Mỹ (USCIS) cấp phép từ năm 2011. Trung tâm vùng này đã có những thành tích cao trong các dự án EB-5 hàng đầu:

  • 100% các dự án EB-5 được USCIS thông qua
  • Thu hút được hơn $625 triệu đôla
  • Hơn 1,230 đơn I-526 đã được nộp vào USCIS
  • Hơn 800 đơn I-526 đã được USCIS chấp thuận
  • Hơn 100 đơn I-829 đã được xét duyệt (nhà đầu tư cùng cả gia đình đã nhận được thẻ xanh vĩnh viễn)
  • Đã hoàn trả 100% vốn EB-5 cho hơn 60 nhà đầu tư

Những thành tích trên chứng minh đây là một trung tâm vùng uy tín. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào những dự án của Extell, cả tính pháp lý và tính an toàn đều được đảm bảo