Go2Europe được thành lập vào năm 1986 bởi 2 anh em nhà Busuttil, ông Graham và Trafford. Ông Graham khi đó chỉ vừa tốt nghiệp Đại học và bắt đầu công việc luật sư của mình, trong khi ông Trafford vừa tốt nghiệp cao học. Cả 2 đã cùng hợp tác với người anh lớn của mình ông Clarence, một luật sư chuyên nghiệp.

Go2Europe có một khởi đầu khá khiêm tốn bằng việc kinh doanh nhập khẩu và buôn bán lẻ sản phẩm, sau một thời gian thì đầu tư vào lĩnh vực lưu trú du lịch, phát triển dự án và xây dựng. Một trong những dự án cao cấp ven biển nổi tiếng nhất ở Malta thời điểm đó mà công ty tham gia chính là khách sạn Golden Mile.

Vào năm 1999 công ty mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế, với khởi đầu là giới thiệu đến thị trường Anh và Ireland sản phẩm tại các nước như Ý, Malta, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Síp, Bồ Đào Nha và Dubai.

Ngay khi cuộc khủng hoảng kinh tế bắt đầu xảy ra tại Châu Âu, ban lãnh đạo công ty đã ngay lập tức quyết định chuyển hướng sang phía Đông, với việc đặt văn phòng tại Trung Quốc và là một trong những công ty Châu Âu đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia về thị trường bất động sản Châu Âu đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Trong suốt những năm qua, Go2Europe đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm và thành công. Với nền tảng vững chắc đó, công ty đã tiến lên quy mô tập đoàn bằng việc kinh doanh trong nhiều lĩnh vực đa quốc gia như dịch vụ bất động sản, dịch vụ pháp lý, du lịch và phát triển dự án. Tất cả nhằm mang đến cho khách hàng VIP của mình một quy trình khép kín hoàn hảo. KHÁCH HÀNG LÀ SỰ QUẢNG BÁ TỐT NHẤT!