TIN TỨC ĐỊNH CƯ CÁC NƯỚC KHÁC

DU LỊCH CANADA: GHÉ THĂM QUEBEC – THÀNH PHỐ PHÁP Ở PHÍA BẮC CHÂU MỸ

Đối với người yêu thích du lịch Canada, chắc chắn Anh/Chị sẽ không thể bỏ qua thành phố cổ Quebec. Quebec nằm ở phía đông Canada và được mệnh danh là thành phố Pháp trong lòng quốc gia này. Mời Anh/Chị khám phá lý do tên gọi này thông qua bài viết bên dưới nhé.

TÌM HIỂU VỀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ CANADA TẠI QUEBEC

Phần lớn nhà đầu tư khi định cư Canada sẽ chọn Quebec làm điểm đến để bắt đầu cuộc sống mới. Vậy, Quebec có những điểm hấp dẫn nào lại thu hút người nước ngoài đến định cư như thế? Mời Anh/Chị cùng Khai Phú tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

ĐỊNH CƯ CANADA: NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN CỦA BANG QUEBEC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Phần lớn nhà đầu tư khi định cư Canada sẽ chọn Quebec làm điểm đến để bắt đầu cuộc sống mới. Vậy, Quebec có những điểm hấp dẫn nào lại thu hút người nước ngoài đến định cư như thế? Mời Anh/Chị cùng Khai Phú tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC (TẠI BANG VICTORIA) NĂM 2019

Từ ngày 22/07/2019, tiểu bang VICTORIA chính thức áp dụng những thay đổi quan trọng đối với chương trình định cư Úc diện Đầu tư và Doanh nhân (visa 188). Theo đó, một số điều kiện của chương trình sẽ khác đi như: quy trình, thang điểm, vốn đầu tư…

ĐỊNH CƯ GRENADA – GIẢI PHÁP ĐẾN MỸ SINH SỐNG TRONG VÒNG 1 NĂM

Nếu nhà đầu tư muốn đến Mỹ sinh sống với thời gian ngắn nhất, thì đầu tư thông qua chương trình định cư Grenada chính là giải pháp cho Quý Anh/Chị. Với thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 6 – 9 tháng, quốc tịch Grenada đang là con đường tắt đến Mỹ nhanh nhất hiện nay.

HỘI NGHỊ DI TRÚ LỚN NHẤT THÁNG 7/2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ DI TRÚ TOÀN CẦU 2019 do Khai Phú tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 27/07/2019 vừa qua tại khách sạn sang trọng bậc nhất trung tâm quận 1. Sự kiện đã mang đến nhiều hội thảo chuyên sâu về định cư Châu Âu, định cư Mỹ chương trình EB-5 và quốc tịch Grenada.

HÃNG HÀNG KHÔNG MỸ TĂNG CƯỜNG CHUYẾN BAY ĐẾN ĐẢO QUỐC GRENADA

Từ Grenada, nhà đầu tư có thể dễ dàng đến Mỹ khi nhiều hàng hàng không quốc tế đã tăng cường chuyến bay nối 2 quốc gia này.

QUỐC TỊCH GRENADA – 5 THẾ HỆ CHỈ VỚI 1 BỘ HỒ SƠ

Nếu hỏi hiện nay đâu là chương trình đầu tư định cư nhiều thế hệ nhất thế giới, thì đáp án chính là quốc tịch Grenada. Hôm nay, nhà đầu tư hãy cùng Khai Phú tìm hiểu xem liệu 1 bộ hồ sơ cho quốc tịch Grenada có thể đi được bao nhiêu thế hệ gia đình.

QUỐC TỊCH GRENADA CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BỎ RA?

Nhà đầu tư thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng, đã bắt đầu có xu hướng sở hữu quốc tịch Grenada vì nhiều lợi ích mà chương trình mang lại. Hôm nay, Khai Phú xin mời Quý Anh/Chị cùng khám phá xem quốc tịch Grenada quyền lực đến thế nào, và liệu có xứng với số tiền bỏ ra đầu tư hay không.

QUỐC TỊCH GRENADA – QUYỀN CÔNG DÂN TUYỆT VỜI TẠI VÙNG CARIBBEAN

Quốc tịch Grenada được xem là một trong những quyền công dân tốt nhất thuộc khu vực Caribbean, vì có thể mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích vượt trội. Hôm nay, nhà đầu tư hãy cùng Khai Phú khám phá quốc đảo xinh đẹp Grenada qua bài viết sau đây.

KHAI PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TRIỂN LÃM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU 2019

Nhiều chương trình định cư Mỹ và định cư châu Âu đã được Khai Phú giới thiệu tại Ngày hội triển lãm Đầu tư Định cư toàn cầu 2019. Sự kiện tổ chức tại khách sạn sang trọng bậc nhất trung tâm Quận 1 vào ngày 11/05 vừa qua và gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

CANADA – THAY ĐỔI YÊU CẦU KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Kể từ ngày 26/06/2010, đương đơn nộp hồ sơ xin định cư theo diện Tay nghề tại Canada phải nộp luôn bằng chứng các chứng chỉ kiểm tra trình độ Anh ngữ (IELTS) hoặc Pháp ngữ (TEF) cho Centralized Intake Office (CIO). Đương đơn không…

error: Tính năng đã bị khóa