TIN TỨC ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

MUỐN TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU, HÃY ĐẾN CÁC QUỐC GIA SAU!

Theo khảo sát từ Global Partners – Tổ chức tư vấn pháp lý quốc tế, có 89% nhà đầu tư muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 và 34% trong số đó đang tìm kiếm chương trình đầu tư định cư tại đất nước khác. Nhu cầu sở hữu quốc tịch thứ hai đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết trên khắp thế giới.

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND NÀO PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH VIỆT?

Chương trình đầu tư định cư Ireland hiện đang trở thành lựa chọn cho việc di trú quốc tế của nhiều gia đình. Đây được xem là cánh cửa mới mở ra khi định cư Mỹ, Úc trở nên khó khăn. Thế nhưng, với mỗi nhà đầu tư khác nhau lại có hình thức riêng để tham gia.

TÌM HIỂU VỀ SÍP VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO CHỈ CÓ TẠI ĐÂY

Tìm hiểu về Síp là bước cơ bản mà người tham gia đầu tư định cư Síp phải trải qua. Điều này sẽ giúp Anh/Chị thêm hiểu hơn về đảo quốc này và điểm đặc biệt của nó. Hôm nay, Khai Phú xin giới thiệu đến Anh/Chị những trải nghiệm độc đáo của riêng Síp qua bài viết bên dưới.

TOP 5 QUỐC GIA LẤY QUỐC TỊCH THỨ 2 ĐẮT ĐỎ NHẤT THẾ GIỚI

Theo khảo sát từ Global Partners – Tổ chức tư vấn pháp lý quốc tế, có 89% nhà đầu tư muốn sở hữu quốc tịch thứ 2 và 34% trong số đó đang tìm kiếm chương trình đầu tư định cư tại đất nước khác. Nhu cầu sở hữu quốc tịch thứ hai đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết trên khắp thế giới.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU: CHỌN QUỐC GIA NÀO DỄ NHẤT?

Điểm đặc biệt khi định cư Châu Âu chính là: Tuy trở thành công dân một quốc gia nhưng nhà đầu tư có thể hưởng quyền lợi tại hơn 20 nước thành viên cùng khu vực. Vì lí do đó, đây hiện là giải pháp tốt nhất giúp nhà đầu tư có được quốc tịch thứ 2 khi định cư Mỹ, định cư Úc trở nên khó khăn.

HỘI NGHỊ DI TRÚ LỚN NHẤT THÁNG 7/2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ DI TRÚ TOÀN CẦU 2019 do Khai Phú tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 27/07/2019 vừa qua tại khách sạn sang trọng bậc nhất trung tâm quận 1. Sự kiện đã mang đến nhiều hội thảo chuyên sâu về định cư Châu Âu, định cư Mỹ chương trình EB-5 và quốc tịch Grenada.

ĐỊNH CƯ IRELAND VÀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC IRELAND

Rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn định cư Ireland không chỉ vì môi trường sống, nền kinh tế phát triển mà còn vì hệ thống giáo dục hiện đại ở đây. Con em của anh/chị sẽ có cơ hội được học tập tại các trường đại học hàng đầu khi định cư Ireland.

6 BÍ QUYẾT CẦN PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SÍP

Tại khu vực Châu Âu, bất động sản Síp đang là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất so với các quốc gia khác. Ngoài nguồn lợi nhuận khổng lồ, Síp còn là nơi duy nhất trên thế giới mà nhà đầu tư được tặng quốc tịch Châu Âu khi mua bất động sản.

KHÁM PHÁ ẨM THỰC QUA NHỮNG MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG KHI ĐỊNH CƯ IRELAND

Ẩm thực là nét văn hóa vô cùng đặc biệt thu hút người nước ngoài đến du lịch hay định cư Ireland. Hôm nay, Khai Phú xin giới thiệu đến nhà đầu tư 10 món ăn truyền thống tại đất nước xinh đẹp này.

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ CHO THẾ HỆ THỨ HAI KHI ĐỊNH CƯ IRELAND

Được mệnh danh là “Silicon Valley của Châu Âu”, nhiều nhà đầu tư chọn lựa định cư Ireland làm điểm đến cho tương lai của gia đình, ưu tiên mở rộng vị thế cho con em trên trường quốc tế. Với hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, thế hệ thứ hai được nâng cao tính cạnh tranh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Ireland.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NHANH CHÓNG THÔNG QUA 12 QUỐC GIA NÀY

Định cư Châu Âu đã trở thành miền đất vàng cho làn sóng di dân ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, khi Mỹ, Úc có nhiều sự thay đổi và trở nên khó khăn hơn, Châu Âu càng được nhiều nhà đầu tư thế giới chọn lựa. Khai Phú xin giới thiệu 12 quốc gia giúp lấy quốc tịch Châu Âu và định cư nhanh chóng sau.

ĐỊNH CƯ IRELAND: GIÁO DỤC CHUẨN ANH QUỐC CÓ THẬT KHÔNG?

Định cư Ireland được nhiều nhà đầu tư thế giới chọn lựa không chỉ vì chất lượng cuộc sống đẳng cấp, mà còn vì hệ thống giáo dục tiến bộ. Nền giáo dục tại Ireland theo tiêu chuẩn Anh Quốc với bằng cấp được công nhận toàn cầu, giúp ích rất nhiều cho tương lai của thế hệ thứ hai.

error: Tính năng đã bị khóa