TIN TỨC ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

VISA SCHENGEN QUYỀN LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Nếu Anh/Chị là một tín đồ du lịch thì hẳn sẽ biết đến visa quyền lực nhất hiện nay là visa Schengen hay còn gọi là visa châu Âu. Châu Âu hiện tại là miền đất hứa mà bất kì ai cũng muốn được một lần đặt chân đến để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

ĐỊNH CƯ BULGARIA: ĐIỂM ĐẾN QUEN THUỘC CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Ngoài Mỹ, Úc, Canada thì định cư Bulgaria cũng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Cộng đồng người Việt tại Bulgaria phát triển từ những năm 1950 trên mối quan hệ chính trị giữa Việt Nam – Bulgaria.

IRELAND – NỀN KINH TẾ TOP 6 THẾ GIỚI NĂM 2020

Theo dự đoán, khi Ireland thuộc top 6 nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2020 sẽ thu hút hàng triệu nhà đầu tư nước ngoài đến để định cư Ireland và phát triển kinh doanh. Chính phủ Ireland cũng ban hành Chương trình đầu tư định cư Ireland với nhiều hình thức khác nhau.

XIN VISA IRELAND DIỆN DU LỊCH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Visa Ireland là tấm vé thông hành giúp nhà đầu tư đến được đất nước xinh đẹp này để du lịch, nhưng thủ tục để xin cấp visa Ireland từ lãnh sự quán lại vô cùng xa lạ với nhiều người Việt Nam. Hôm nay, Khai Phú sẽ giới thiệu đến Anh/Chị những điểm chính cần lưu ý về vấn đề này, giúp việc nhập cảnh Ireland được thuận lợi.

5 LÝ DO TUYỆT VỜI NÊN CHỌN ĐỊNH CƯ IRELAND

Tuy chúng ta không được chọn nơi mình chào đời, nhưng hoàn toàn có thể chọn đất nước để định cư. Thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư trên thế giới đã hướng đến cuộc sống văn minh khi chọn di trú đến những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, đặc biệt là định cư Ireland.

QUỐC TỊCH BULGARIA: ĐẦU TƯ AN TOÀN KHÔNG LO RỦI RO

Quốc tịch Bulgaria đã trở thành mục tiêu được các nhà đầu tư thế giới săn đón vì lợi ích nó mang lại. Không chỉ là chìa khóa mở cánh cửa vào các quốc gia thuộc Liên Minh Châu Âu, trong tương lai, quốc tịch Bulgaria còn giúp nhà đầu tư tiến vào những nước thuộc khối Schengen sau khi Bulgaria hoàn tất việc gia nhập.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI IRELAND HAY SÍP TỐT HƠN?

Bên cạnh việc chọn lựa quốc gia phù hợp để di trú như định cư Ireland, Síp, hầu hết các gia đình đều dành sự quan tâm rất lớn đến hệ thống giáo dục tại quốc gia đó. Vì hệ thống giáo dục mà con em Anh/Chị tiếp cận sẽ đóng vai trò quyết định cho cơ hội làm việc sau này.

SO SÁNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ 3 NƯỚC IRELAND – SÍP – BULGARIA

Định cư Châu Âu hiện đang trở thành mục tiêu mà giới đầu tư lựa chọn để đưa cả gia đình đến cuộc sống văn minh hơn, hiện đại hơn. Thời gian qua, chương trình đầu tư định cư từ những quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư tham gia nhằm lấy quốc tịch và định cư Châu Âu.

TẠI SAO CẦN PHẢI CÓ NGAY QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI?

Hiện nay, rất nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội nhận quốc tịch nước ngoài, trở thành công dân toàn cầu thông qua việc đầu tư định cư những quốc gia phát triển hàng đầu. Tại Việt Nam, giới đầu tư cũng “đổ xô” tham gia chương trình định cư để sở hữu quốc tịch nước ngoài.

GHÉ THĂM NGAY TOP 10 ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN TẠI SÍP VỚI VISA SÍP

Sau khi nhận được visa Síp, anh/chị đang lên kế hoạch vi vu đến quốc đảo xinh đẹp này nhưng lại chưa tìm được địa điểm lý tưởng cho kỳ nghỉ của mình? Khai Phú xin giới thiệu đến anh/chị top 10 điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Síp mà bất kì du khách nào cũng muốn ghé thăm sau khi có Visa Síp.

SO SÁNH CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Chương trình Định cư Ireland giờ đây đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư quốc tế, vì không chỉ mang đến hộ chiếu châu Âu quyền lực mà còn giúp Anh/Chị cùng gia đình trở thành công dân toàn cầu, hướng đến cuộc sống văn minh, hiện đại.

NHÀ ĐẦU TƯ NÊN LƯU Ý GÌ VỀ VISA STAMP 4 KHI ĐỊNH CƯ IRELAND?

Khi định cư Ireland, “visa stamp 4” là một trong những khái niệm mà nhà đầu tư cần lưu ý để đảm bảo quyền thường trú của mình tại đất nước này. Hãy cùng Khai Phú tìm hiểu rõ hơn những lưu ý về loại visa này.

error: Tính năng đã bị khóa