TIN TỨC ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

ĐỊNH CƯ MALTA ĐANG LÀ CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI?

Hiện nay, chương trình định cư Malta có vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thế giới với nhiều ưu điểm. Malta có điểm số cao nhất với 134/200 điểm cao nhất toàn cầu. 2 vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Grenada và Síp. Xếp hạng này được xác định thông qua thông qua 30 yếu tố đánh giá khác nhau về tiêu chuẩn di trú.

THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP KHI ĐỊNH CƯ MALTA CẦN LƯU Ý GÌ?

Chương trình đầu tư định cư Malta với các lợi ích hấp dẫn đã thu hút nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Là nơi có kinh tế thuận lợi, Malta là thị trường tốt để phát triển kinh doanh. Sau thời gian sinh sống, nhiều người nước ngoài đã bắt đầu thành lập doanh nghiệp tại đây.

TRIỂN LÃM KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY KHAI PHÚ

TRIỂN LÃM ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU 2019 do công ty Khai Phú tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm chặng đường hoạt động đã diễn ra thành công vào ngày 05/10 vừa qua tại khách sạn sang trọng bậc nhất trung tâm quận 1.

TÌM HIỂU CÁCH THỨC MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG TẠI SÍP

Mở tài khoản ngân hàng tại Síp là điều cần thiết khi nhà đầu tư đến đảo quốc sinh sống. Đặc biệt là với thị trường bất động sản phát triển vượt trội, nhu cầu này cũng tăng cao hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để có tài khoản ngân hàng tại Síp thuận lợi nhất?

GIÁO DỤC IRELAND: ĐẠI HỌC TRINITY HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Giáo dục Ireland nổi tiếng bởi chất lượng đẳng cấp Châu Âu và trên toàn thế giới. Hệ thống trường đại học kết nối khắp châu lục với chương trình giảng dạy tiên tiến và đổi mới. Nổi bật trong số đó có thể kể đến đại học Trinity tại Dublin – Ngôi trường đứng thứ 1 tại Ireland!

TÌM HIỂU HỆ THỐNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI IRELAND

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Ireland có đẳng cấp hàng đầu và hiện đại trên thế giới. Định cư Ireland, Anh/Chị sẽ hoàn toàn yên tâm vì nền y tế an toàn và tiên tiến. Mời nhà đầu tư cùng tìm hiểu những điểm chính tại hệ thống chăm sóc sức khỏe Ireland qua bài viết bên dưới.

DI CHUYỂN DỄ DÀNG VỚI HỆ THỐNG GIAO THÔNG TẠI SÍP

Là quốc đảo lớn thứ 3 tại Địa Trung Hải, hệ thống giao thông tại Síp khá phát triển. Nhà đầu tư có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi bởi các phương tiện công cộng. Mời Quý Anh/Chị cùng khám phá những phương tiện phổ biến tại Síp qua bài viết bên dưới nhé!

PAPHOS LÀ THÀNH PHỐ DẪN ĐẦU DOANH SỐ BẤT ĐỘNG SẢN SÍP

Hiện nay, bất động sản Síp đang là khu vực tăng trưởng nhanh nhất tại Liên minh Châu Âu (EU). Ngoài những lợi thế về thiên nhiên và thời tiết cho du lịch, quốc đảo còn thu hút nhiều người trên thế giới đến định cư thông qua hình thức đầu tư bất động sản Síp. Đặc biệt, Paphos chính là thành phố có doanh số dẫn đầu toàn quốc trên thị trường này.

CHỌN NƠI SINH SỐNG TẠI IRELAND HÃY ĐẾN 10 ĐỊA ĐIỂM SAU

Chọn nơi sinh sống tại Ireland là bước vô cùng quan trọng cho nhà đầu tư sau khi quyết định tham gia đầu tư. Ireland đang vươn lên trở thành điểm đến mới của làn sóng di dân với số lượng người nước ngoài đến đây tăng đều qua mỗi năm.

THỜI TIẾT TẠI SÍP CÓ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT NÀO?

Thời tiết tại Síp mang nét khí hậu cận nhiệt đới với mùa hè khô nóng, mùa đông ấm áp. Nguyên nhân là vì quốc đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải nên chịu ảnh hưởng sâu sắc về thời tiết. Cùng cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp và những bãi biển trong xanh trải dài tại các thành phố, Síp trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút người nước ngoài đến du lịch và định cư Síp.

6 NGÀNH NGHỀ TỐT TẠI IRELAND DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Sau khi định cư, tìm kiếm ngành nghề tốt tại Ireland sẽ là bước đi tiếp theo để ổn định cuộc sống mới. Nhà đầu tư cần nắm thông tin thật kỹ về những công việc thu nhập tốt tại đất nước này. Điều này không chỉ giúp ích cho Anh/Chị mà còn định hướng tốt cho tương lai thế hệ thứ hai.

NGÀY LỄ THÁNH PATRICK – QUỐC KHÁNH IRELAND

Hàng năm, cứ đến ngày 17 tháng 3 là người dân Ireland lại từng bừng tổ chức lễ hội để kỷ niệm ngày Thánh Patrick hay còn biết đến là ngày Quốc khánh Ireland. Ngày Thánh Patrick – Quốc khánh Ireland là ngày người dân tôn vinh nét đẹp văn hóa lâu đời tại đây.

error: Tính năng đã bị khóa