Đối tác

Văn phòng luật

KLD.LLP

Hãng luật KLD.LLP

Hãng luật cung cấp trọn gói các dịch vụ tư vấn kinh doanh và đầu tư
định cư.
• KLD có hơn 30 năm kinh nghiệm, nhiều thành tích nổi bật về EB-5.
• KLD đã tư vấn thành công cho những công ty đa quốc gia trong bảng
xếp hạng Fortune 500, bao gồm các lĩnh vực sản xuất, nhượng
quyền thương mại, du lịch, xây dựng, và thời trang. Các quốc gia bao
gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Mexico, và Việt Nam.

HALL GROUP

Tập đoàn Hall Group

Thành lập từ năm 1968, chủ đầu tư tập đoàn Hall Group có trụ sở chính tại thành phố Dallas, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Hall Group đã sở hữu và phát triển hơn 5 tỷ USD bất động sản bao gồm hơn 100.000 Căn hộ và hơn 46 Hecta diện tích văn phòng trên khắp Hoa Kỳ

FOSTER

Tập đoàn Luật Di trú Foster

Tập đoàn Luật Di trú Foster được xếp hạng là một trong những công ty luật di trú lớn nhất tại Mỹ với kinh nghiệm trong ngành 25 năm.

Tập đoàn Luật Di trú Foster đã thụ lý các hồ sơ EB-5 đầu tiên ngay từ khi chương trình bắt đầu vào năm 1990 và thường xuyên gặp gỡ các Nghị sĩ và các nhà lãnh đạo chính phủ để thúc đẩy chương trình visa EB-5.

Công ty có 1 đội ngũ nhân sự đông đảo bao gồm các nhân viên người Việt để hỗ trợ thụ lý chứng từ của nhà đầu tư Việt Nam.

DAVID HIRSON & PARTNERS

Hãng luật David Hirson & Partners

Hãng luật David Hirson & Partners, LLP có trụ sở tại Costa Mesa, Bang California, ngay tại cửa ngõ của khu bờ biển công nghệ, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú doanh nghiệp, kinh doanh và đầu tư.

Dịch vụ của công ty bao gồm đầy đủ các dịch vụ pháp lý và chuyên về các lĩnh vực luật kinh doanh và đầu tư di trú. Nhà quản lý David Hirson được biết đến là một luật sư chuyên về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và là một trong những người đầu tiên lấy được chấp thuận cho hồ sơ EB-5.

GREENBERG TRAURIG

Hãng luật di trú Mỹ

Được đánh giá là một trong 10 Hãng luật uy tín và lớn nhất trong ngành EB-5 của Mỹ, với trên 2,000 luật sư và 37 văn phòng trên toàn thế giới.Một số thành tích nổi bật:

– Xếp thứ nhất về số lượng các luật sư giỏi nhất tại Hoa Kỳ từ nắm 2008-2014.

– Xếp thứ hai về tổng số luật sư Hoa Kỳ theo báo Law360.

– Xếp thứ 10 trong Top 20 văn phòng luật lớn tại Mỹ, theo số lượng luật sư.

PEGASUS

Văn phòng luật di trú Mỹ

Một trong những đối tác về luật di trú của Khai Phú IMA là Văn phòng Luật Pegasus. Việc tư vấn pháp lý về Luật di trú Hoa Kỳ do Luật Sư James Yang trực tiếp phụ trách.
Luật sư James Yang có Bằng Cử nhân Kinh tế học và nghiên cứu Châu Á tại Đại học California- Berkeley và Học vị Tiến sĩ Luật tại Đại học Nam California.
James chuyên về thị thực đầu tư EB-5 và đã giúp đỡ hàng trăm nhà đầu tư trên khắp thế giới nhận được Thẻ Xanh.

CANADA DAVIS

Văn phòng luật di trú

Luật sư Davis có hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên ngành về luật di trú của Canada và được cấp phép của Hiệp hội Luật Manitoba, Canada.

Luật sư Davis là Giám đốc VP Luật di trú Davis, có trụ sở tại Winnipeg, Manitoba, Canada.

Luật sư Davis là luật sư đại diện cho tất cả hồ sơ di trú được tiến hành với VP Tư vấn Định cư Khai Phú.<br

CHUYÊN VIÊN LUẬT DI TRÚ ĐẶNG QUANG VINH

Chuyên viên Luật di trú Đặng Q. Vinh có trên 14 năm sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại Úc. Anh Đặng Q. Vinh là Giám đốc Điều hành IMA và là đại diện hợp pháp cho tất cả hồ sơ di trú Úc & New Zealand.
Anh Đặng Q. Vinh là Đại diện Di trú có đăng ký và được phép hành nghề tư vấn di trú Úc Đại Lợi, theo Luật Di trú Úc Đại Lợi 1958 (Số đăng ký MARN 1280904).

SEYFARTH SHAW, LLP

Công ty luật Quốc tế

Công ty luật Seyfarth Shaw là công ty luật quốc tế hàng đầu có trụ sở chính tại Chicago, Illinois. Khách hàng của Seyfarth Shaw gồm hơn 300 công ty trong số 500 công ty thuộc top Fortune 500, và cung cấp dịch vụ trên hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, bao gồm cả EB-5.

MILLER MAYER, LLP

Công ty luật Quốc tế

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ luật di trú tổng hợp, với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm và thành tích xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ định cư. Miller Mayer đã cung cấp tư vấn đặc biệt cho các trung tâm khu vực, nhà phát triển và các nhà đầu tư EB-5 cá nhân tìm kiếm vốn và thị thực EB-5.

HÃNG LUẬT CHETCUTI CAUCHI ADVOCATES

Hãng luật di trú Malta

Hãng luật Chetcuti Cauchi Advocates (CCA) đang được đánh giá là một trong những hãng luật hàng đầu của Malta, cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao trong Chương trình cư trú toàn cầu của Malta diện đầu tư và mua bất động sản cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Hãng luật có sự hợp tác chặt chẽ với các dự án quốc tế và các hãng luật nước ngoài hoạt động trong các trung tâm tài chính và thương mại lớn trên thế giới.

Đối tác phát triển dự án

TẬP ĐOÀN HOMEFED

Công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản
Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, California. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt nhiều giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

TẬP ĐOÀN FAT BRANDS

Chuyên gia nhượng quyền thương hiệu

Tập đoàn FAT BRANDS, chuyên gia trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu tại Mỹ với mã giao dịch trên sàn chứng khoán là FAT, tổng vốn hóa thị trường là 53,3 triệu USD tính đến 31/5/2019. FAT BRANDS hoạt động trên toàn cầu với nhiều cửa hàng nhượng quyền tại Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á… với tổng số 400 cửa hàng.

TẬP ĐOÀN LEPTOS

Tập đoàn Bất động sản

Tập đoàn Leptos, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất và thành công nhất tại Cộng hòa Síp, được thành lập bởi Chủ tịch Điều hành Michael G. Leptos, người đi đầu và đồng thời là nhà cải cách trong lĩnh vực bất động sản, vào năm 1960 tại Kyrenia với trụ sở chính được chuyển tới Paphos vào cuối những năm 1970. Trong những năm qua, tập đoàn đã thực hiện thành công hơn 350 dự án đặc biệt với sự tinh tế, chất lượng và vượt trội trong thiết kế.

TẬP ĐOÀN ARISTO

Tập đoàn Bất động sản

Tập đoàn Aristo đã dẫn đầu trong ngành bất động sản Síp suốt 40 năm. Công ty xây dựng hạng “A” chuyên nhận và thực hiện mọi dự án với quy mô lớn nhỏ. Đây cũng là công ty phát triển bất động sản đầu tiên được trao chứng nhận chất lượng ISO 9001 tại Cộng hòa Síp.

TẬP ĐOÀN PAFILIA

Tập đoàn Bất động sản

Được thành lập vào năm 1977, Pafilia là tập đoàn tư nhân phát triển nhà ở lớn nhất tại Cộng hòa Síp, chuyên về phát triển bất động sản đẳng cấp thế giới cho nhu cầu cuộc sống cá nhân và đầu tư. Với những nỗ lực kiên quyết trong việc cung cấp những ý tưởng, thiết kế, chất lượng và dịch vụ tốt nhất, công ty tiếp tục biến đổi và thiết lập một nền tảng tiêu chuẩn cho lĩnh vực bất động sản tại Síp.

TRUNG TÂM VÙNG PATHWAYS

Trung tâm vùng EB-5
Pathways vận hành một đoàn thể với 9 Trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang, bao gồm hầu hết các khu vực đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ. Từ các Trung tâm vùng này, Pathways đã có hơn 900 đơn I-526 (Đơn xin thẻ xanh có điều kiện) được phê duyệt.

TẬP ĐOÀN LIGHTSTONE

Tập đoàn bất động sản tư nhân
Lightstone là tập đoàn bất động sản tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khách sạn. Hiện nay tập đoàn đang sở hữu hơn 10.000 toà nhà, 3.843 khách sạn, và 560.000 m2 bất động sản trải rộng trên 25 bang nước Mỹ.

Thành tích của Lightstone trong lĩnh vực EB-5:
Lightstone đã có hơn 300 nhà đầu tư vào 4 dự án đầu tư EB-5 thành công tại New York, là đơn vị đi đầu về sự minh bạch trong chương trình EB-5.

MARU ASSETS

Công ty quản lý quỹ đầu tư

Nhà sáng lập của Maru có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5 và đã từng dẫn dắt một đội ngũ các chuyên gia và hoàn tất hồ sơ của hơn 700 nhà đầu tư EB-5, nhiều người trong số họ nhận được thẻ xanh và hoàn lại tiền đầu tư. Dự án EB-5 gần đây nhất vừa hoàn tất có giá trị 25 triệu đô đầu tư vào một dự án khách sạn tại Manhattan, New York. Công trình xây dựng hiện đã hoàn thiện hơn 90%.

TEXAS REGIONAL CENTER

Trung tâm vùng
Trung Tâm Vùng Texas, LLC  (TRC) được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định làm trung tâm khu vực EB-5. Phạm vi địa lý của TRC bao gồm tam giác Texas, các khu vực đô thị lớn của Houston, Dallas/Fort Worth, San Antonio và Austin.

TẬP ĐOÀN OXFORD

Tập đoàn bất động sản
Tập đoàn bất động sản Oxford có nền tảng về lĩnh vực đầu tư bất động sản, phát triển và quản lý trên toàn cầu, với khoảng 2.000 chuyên gia và quản lý khối tài sản bất động sản trị giá $40 tỷ USD, đồng thời thay mặt cho chủ đồng sở hữu và các đối tác đầu tư.

Thành lập vào năm 1960, Oxford là một trong những quỹ trợ cấp hưu trí lớn nhất của quốc gia Canada với khối tài sản trị giá hơn $72 tỷ USD. 

TẬP ĐOÀN QUALITY GROUP

Tập đoàn bất động sản
Thành lập từ năm 1991, Quality Group đã phát triển nhanh chóng trở thành một trong những tổ chức về lĩnh vực bất động sản lớn nhất tại đảo Síp (Cyprus). Cho đến nay, tập đoàn đã mở rộng hợp tác liên kết toàn cầu để đẩy mạnh những hoạt động liên quan đến các lĩnh vực phát triển và xây dựng, kinh doanh chiến lược bao gồm nhà hàng khách sạn, liên kết giáo dục, cung cấp các giải pháp đầu tư và tư vấn pháp lý di trú.

BREVET CAPITAL

Brevet Capital là một công ty tài chính đặc biệt và đầu tư tín dụng hàng đầu, tập trung vào khu vực chính phủ. Kể từ khi thành lập cách đây hơn 20 năm, Brevet Capital đã tư vấn và cấu trúc hơn 20 tỷ đô la giao dịch.

Đặt hẹn tư vấn cùng Khai Phú

error: Tính năng đã bị khóa