GIỚI THIỆU VỀ CARIBBEAN

Caribbean là quần đảo gồm khoảng 7,000 đảo lớn nhỏ, nằm trong vùng biển cùng tên. Đặc trưng của vùng biển nơi đây chính là những bãi cát trắng trải dài tưởng chừng như vô tận, nước biển trong vắt như pha lê, không khí trong lành dễ chịu và khung cảnh vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có.

Caribbean không chỉ nổi tiếng với những hòn đảo tuyệt mỹ mà còn là thiên đường nghỉ dưỡng của hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Chính vì khí hậu ấm áp và bầu không khí trong lành nơi đây, Caribbean không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là một trong những nơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn để định cư.

Virgin Gorda, British Virgin Islands, Caribbean

Triển vọng của các quốc gia vùng Caribbean:

  • Từ năm 2010 đến năm 2014, du lịch Caribbean tăng 21% doanh thu
  • Từ năm 2010 đến năm 2014, lượng khách thuê khách sạn Caribbean tăng từ 61% đến hơn 68%
  • Số lượng khách hàng gần như tương đương với Bắc Mỹ và châu Âu
  • Từ năm 1994 đến năm 2008, doanh thu đến từ du lịch vùng Caribbean tăng gấp đôi
  • Doanh thu từ du lịch dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong 10 năm nữa

QUỐC TỊCH CARIBBEAN – LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ

Đầu tư định cư Caribbean là một chương trình đầu tư độc đáo nhất thế giới. Ứng viên đủ tiêu chuẩn có khả năng đầu tư trực tiếp vào bất động sản và được cấp quyền công dân trong ít nhất 90 ngày. Đây là một cơ hội rất đặc biệt và thích hợp cho những người không cần phải định cư ngay lập tức cùng với gia đình. Một số lợi ích bao gồm:

DU LỊCH MIỄN THỊ THỰC

Với ít hoặc không có yêu cầu về nơi cư trú, một nhà đầu tư đạt đủ điều kiện và gia đình của họ có thể được trao quyền công dân tại các quốc gia trong khối thịnh vượng chung như Antigua & Barbuda, Dominica, Saint Lucia hoặc St. Kitts & Nevis trong ít nhất là 90 ngày, và được hưởng nhiều đặc quyền bao gồm du lịch miễn thị thực ở hơn 120 quốc gia.

BẢO QUẢN TÀI SẢN

Quyền công dân thứ hai và tài sản đầu tư trong một quốc gia Caribbean có thể là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo quản tài sản quốc tế. Nổi tiếng với tiêu chí bảo vệ thông tin riêng tư của người dân, các quốc gia ở quần đảo này là quê hương của nhiều ngân hàng quốc tế và phát triển mạnh các lĩnh vực dịch vụ tài chính.

AN NINH CÁ NHÂN

Ở cấp độ cơ bản nhất, tài sản và quyền công dân tại vùng biển Caribbean tạo sự bảo đảm an ninh cho gia đình bạn. Với điều kiện tự nhiên phù hợp cho trồng trọt và sản xuất thực phẩm cũng như phát triển các ngành năng lượng xanh, vùng Caribbean có đầy đủ cơ sở cho sự phát triển kinh tế ổn định và bền vững trong tương lai. Nơi đây sở hữu những lợi thế đáng kể cho các nhà đầu tư muốn tìm nơi định cư thứ hai cho mình.

(*) Theo Citizensinternational.com

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình định cư Caribbean vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.