GIỚI THIỆU VỀ ST KITTS & NEVIS

Liên bang St.Kitts & Nevis là một đảo quốc nằm trong khu vực Caribbean. Nơi đây nổi tiếng với những dãy núi được mây che phủ và những bãi biển dài cát vàng. St.Kitts & Nevis có khí hậu nhiệt đới, nơi đây được thiên nhiên ban tặng một thời tiết dễ chịu và ấm áp quanh năm, con người ôn hòa và thân thiện. 

Basseterre – Thủ đô của St.Kitts & Nevis

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH ST.KITTS & NEVIS

Các quy định và hướng dẫn về chương trình đầu tư nhận quốc tịch St.Kitts & Nevis được đưa vào Luật Công dân năm 1984 phần II và Mục 3 (5). Chương trình cho phép nhà đầu tư trên thế giới quyền nhập tịch khi đầu tư vào quốc gia này.

 

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

 • Quyền công dân được cấp suốt đời, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của đương đơn trên 55 tuổi (không giới hạn số người phụ thuộc)
 • Miễn thị thực du lịch đến hơn 130 quốc gia, bao gồm cả khối Schengen (26 quốc gia châu Âu), Vương quốc Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Singapore
 • Quyền công dân có thể được chuyển giao cho các thế hệ sau
 • Cho phép giữ hai quốc tịch song song
 • Được miễn thuế thu nhập tại nước ngoài

 

Điểm mạnh nổi bật: 

 • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
 • Không yêu cầu chứng minh tài sản
 • Không có yêu cầu cư trú tại St.Kitts & Nevis trước hoặc sau khi được cấp quốc tịch
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

 

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Đóng góp vào Quỹ Đa dạng hóa Ngành công nghiệp đường mía (SIDF)

Nhà đầu tư lựa chọn đóng góp vào quỹ SIDF với số tiền như sau:

 • $250,000 USD: người nộp đơn độc thân
 • $300,000 USD: gia đình có tối đa 03 người phụ thuộc (vợ/chồng và 02 con dưới 18 tuổi)

(*) Thêm $25,000 USD với mỗi người phụ thuộc bổ sung, bất kể tuổi tác

Đầu tư vào bất động sản St.Kitts & Nevis

Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản được chỉ định tại St.Kitts & Nevis. Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào bất động sản với mức đầu tư tối thiểu $200,000 USD và khoản đầu tư phải được duy trì trong thời gian ít nhất 5 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch.

(*) Chưa bao gồm một số chi phí liên quan đến việc đăng ký bất động sản, lệ phí xử lý và thuế sẽ phát sinh khi mua bất động sản.

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH

6 – 9 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào chính phủ St.Kitts & Nevis.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình quốc tịch St.Kitts & Nevis vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.