Dự án đầu tư EB-5 theo chương trình Định cư Mỹ – West 56th Street – Leny là một cao ốc căn hộ cao 35 tầng gồm 83 căn hộ cao cấp, tập hợp những điểm đặc sắc nhất trong kiến trúc hiện đại và sang trọng. Được thiết kế bởi Alvaro Siza – kiến trúc sư hàng đầu thế giới đã đạt giải Pritzker, và kiến trúc sư nội thất Michael Gabellini, dự án 611 West 56th Street – Leny tỏa sáng như một biểu tượng mới của khu vực Midtown West với tầm nhìn rộng ra thành phố và sông Hudson. 

Dự án với trang bị nội thất cao cấp, được chọn lọc kĩ lưỡng, có độ cao trần nhà thoáng đãng, nhiều ánh sáng, cùng những vật liệu tinh tế, mang đến cảm giác sống trong không gian hùng vĩ đương đại.

 

Dự án 611 West 56th Street – Leny


Hình ảnh bên trong căn hộ

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

 • ​​Tỷ lệ Vốn EB-5 thấp, chỉ chiếm 8,2% trong tổng vốn dự án
 • ​​Dự án sẽ tạo ra 39,5 việc làm cho mỗi nhà đầu tư, đảm bảo thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư
 • Chủ đầu tư đã góp vốn $62 triệu USD bằng tiền mặt vào dự án và ký cam kết hoàn thành dự án, với kế hoạch rõ ràng cho việc hoàn lại tiền đầu tư, lợi nhuận ước tính sau khi hoàn thành nhiều hơn gấp 7.5 lần vốn vay EB-5
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu bao gồm ông Leon Rodriguez, cựu giám đốc của Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS, sẽ là luật sư thụ lý hồ sơ ưu tiên của dự án

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất Midtown West Manhattan, cách con đường nổi tiếng 57th Street và bờ sông Hudson River một dãy nhà, đây là địa điểm lý tưởng để phát triển một cao ốc cao 375 feet sang trọng.

Được biết đến với tính đa dạng trong văn hóa và các nhà hàng đoạt nhiều giải thưởng, Midtown West nhanh chóng trở thành một vị trí sống lý tưởng nhất dành cho giới trẻ. Tọa lạc gần dự án Hudson Yards về phía bắc và chỉ cách một dãy nhà đến dự án lab Silverstein biotech development và trụ sở mới của Pershing Square Capital, dự án 611 West 56th Street – Leny có vị trí rất tiện lợi để sống và làm việc.

 

Dự án tọa lạc tại khu vực phát triển bậc nhất Midtown West Manhattan

 

CẤU TRÚC VỐN

 • Tổng nguồn vốn: $244,5 triệu USD
  • Vốn chủ đầu tư: $69,5 triệu USD
  • Vốn vay ngân hàng: $155 triệu USD
  • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $20 triệu USD 

   Biểu đồ nguồn vốn của dự án

 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Công ty LENY USA 56 (“Leny”) là một nhánh tại Mỹ của tập đoàn phát triển bất động sản quốc tế có trụ sở tại Israel. Tập trung vào phân khúc thị trường nhà ở cao cấp, Leny đã phát triển thành công hơn 650 căn hộ trên toàn cầu, trong đó 500.000 SF và 250 căn hộ tại Manhattan. Những nhà lãnh đạo của Leny đều có trên 15 năm kinh nghiệm và đã phát triển hàng triệu feet vuông diện tích đất tại khắp các quốc gia trên thế giới như Pháp, Israrel, Croatia, Romania, Bulgari, Latvia và Mỹ. Hơn thế nữa, những kinh nghiệm thực tiễn này còn được kết hợp với niềm đam mê dành cho thiết kế và sự sang trọng cũng như khát khao kiến tạo không chỉ những khu căn hộ đơn thuần mà còn tạo nên một trải nghiệm của nghệ thuật.

Sumaida + Khurana (“S+K”) là một chủ đầu tư hàng đầu Manhattan đặt nhiều tâm huyết vào điểm đặc biệt trong kiến trúc, nội thất và thủ công. Cùng với tập đoàn Foundations Group, là một công ty liên kết về quản lý xây dựng, S+K hiện đang có 15 dự án phát triển mới với tổng giá trị công trình trên 550 triệu đô la Mỹ. Họ cũng là tên tuổi đứng sau sự thành công của tòa cao ốc căn hộ sang trọng 152 Elizabeth tại Manhattan được thiết kế đặc biệt bởi kiến trúc sư đạt giải Pritzket Prize danh giá – Tadao Ando..

 

 

 

Maru Assets, LLC là công ty đầu tư bất động sản tại Mỹ có trụ sở chính tại Los Angeles, chuyên về tài trợ các dự án bất động sản thương mại. Maru Assets có 3 mảng kinh doanh chính là quỹ đầu tư sinh lợi, quỹ EB-5, và quỹ ghép giữa đầu tư EB-5 và đầu tư cổ phần. Quỹ đầu tư sinh lợi của Maru Assets bao gồm đầu tư vốn cho vay (được cấp phép bởi bang California), đầu tư cổ phần phổ thông và cổ phần ưu đãi vào các dự án bất động sản tại các địa điểm trọng yếu như Los AngelesNew York  San Francisco. Quỹ EB-5 tập trung đầu tư tài trợ thứ cấp vào các dự án bất động sản thương mại với quy mô lớn từ 150 triệu đô đến 300 triệu đô.

Nhà sáng lập của Maru có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5 và đã từng dẫn dắt một đội ngũ các chuyên gia và hoàn tất hồ sơ của hơn 700 nhà đầu tư EB-5, nhiều người trong số họ nhận được thẻ xanh và hoàn lại tiền đầu tư. Dự án EB-5 gần đây nhất vừa hoàn tất có giá trị 25 triệu đô đầu tư vào một dự án khách sạn tại Manhattan, New York. Công trình xây dựng hiện đã hoàn thiện hơn 90%.

LUẬT SƯ THỤ LÝ HỒ SƠ – LEON RODRIGUEZ

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu bao gồm ông Leon Rodriguez, cựu giám đốc của Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ USCIS, sẽ là luật sư thụ lý hồ sơ ưu tiên của dự án định cư Mỹ EB-5 dự án 611 West 56th Street – Leny.

Luật sư Leon Rodriguez là cựu Giám Đốc tại Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trong nhiệm kỳ ông giữ chức giám đốc tại USCIS, ông chỉ đạo thực hiện những chính sách về di trú của chính quyền Obama và quản lý hơn 19,000 nhân viên tại khắp 250 địa điểm trên toàn cầu. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm luật sư tranh tụng, luật sư thành viên, và lãnh đạo cơ quan chính phủ.

Ông hiện đang là luật sư thành viên tại công ty luật quốc tế Seyfarth Shaw với hơn 850 luật sư. Ông Rodriguez được mời làm diễn giả tại các diễn đàn hội thảo EB-5 tầm cỡ và là một chuyên gia hàng đầu về các chính sách định cư Mỹ bao gồm EB-5.

Luật sư Leon Rodriguez chụp lưu niệm cùng CEO Khai Phú tại buổi làm việc

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án 611 West 56th Street – Leny vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.