KHI ĐỊNH CƯ MỸ, NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC PHÉP MANG BAO NHIÊU TIỀN

Khi định cư Mỹ, ngoài vật dụng cần thiết thì nhà đầu tư sẽ mang theo tiền mặt bên mình. Nhằm kiểm soát số lượng ngoại tệ nghiêm ngặt, nhà nước Việt Nam đã ban hành rất nhiều quy định về số tiền tối đa khi xuất nhập cảnh cho công dân. Vậy nếu đi định cư, Anh/Chị sẽ được phép mang bao nhiêu tiền đi?

CHÍNH SÁCH NHẬP CƯ MỚI CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN NGƯỜI VIỆT Ở MỸ

Gần đây, người Việt ở Mỹ rất lo lắng với những chính sách mới mà tổng thống Trump ban hành. Chính quyền Trump cũng nỗ lực hết sức để siết chặt tình trạng nhập cư bất hợp pháp tại Mỹ. Nhưng liệu điều đó có ảnh hưởng đến cộng đồng người Việt đang định cư Mỹ hay không?

HƯỚNG DẪN NHÀ ĐẦU TƯ ĐỌC HIỂU BẢN TIN THỊ THỰC MỸ

Bản tin thị thực Mỹ là báo cáo quan trọng về tình hình hồ sơ nộp cho Sở Di trú Mỹ (USCIS). Tùy theo từng diện định cư Mỹ và khu vực mà thời gian xử lý đơn sẽ khác nhau. Qua đó, nhà đầu tư có thể nắm bắt được thời điểm xét duyệt và nhận thẻ xanh của mình.

BÀI THI QUỐC TỊCH MỸ LẦN ĐẦU TIÊN THAY ĐỔI SAU 10 NĂM

Bài thi quốc tịch Mỹ là bước cuối cùng để nhà đầu tư chính thức trở thành công dân Mỹ. Đây cũng là điều mà bất kỳ ai định cư tại xứ sở cờ hoa cũng mong muốn. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, đề thi có thể sẽ thay đổi lần đầu tiên kể từ năm 2009.

CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT TẠI MỸ ĐẠT THÀNH CÔNG: CHRISTINE HÀ

Cộng đồng người Việt tại Mỹ vốn được xem là tập thể có sự phát triển lâu đời với nhiều thành công đáng kể. Trong đó có cô đầu bếp khiếm thị Christine Hà, người nổi tiếng khắp thế giới với tài năng của mình. Và từ nồi cá kho, cô đã khai trương được nhà hàng Việt ngay tại xứ sở cờ hoa này.

MUỐN ĐẦU TƯ EB-5 AN TOÀN CẦN LƯU Ý 5 ĐIỂM QUAN TRỌNG SAU

Một khoản đầu tư EB-5 an toàn không chỉ đáp ứng đầy đủ tiêu chí của chương trình và mang đến thẻ xanh cho cả gia đình, mà còn có khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư trong thời gian hợp lý. Tuy một trong những yêu cầu của EB-5 là người tham gia sẽ có nguy cơ gặp rủi ro, tuy nhiên, Anh/Chị hoàn toàn có thể giảm thiểu việc này.

DU LỊCH NƯỚC MỸ: KINH NGHIỆM ĐI TỪ BỜ ĐÔNG SANG BỜ TÂY

Du lịch nước Mỹ được xem là hành trình tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng muốn trải qua. Với lãnh thổ rộng lớn, nơi đây có nhiều thành phố cho du khách đến khám phá và vui chơi. Để thuận lợi đi từ bờ Đông sang Tây, Anh/Chị cần có một số kinh nghiệm nhất định. Và những kinh nghiệm đó là gì? Mời Anh/Chị cùng Khai Phú khám phá qua bài viết bên dưới nhé.

THỦ TỤC NHẬP CẢNH MỸ TẠI SÂN BAY DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Thủ tục nhập cảnh Mỹ là bước quan trọng Anh/Chị cần chú ý khi đến sân bay nước này. Dù nhà đầu tư đã có visa thì việc bị hải quan từ chối hoàn toàn có thể xảy ra. Có rất nhiều lưu ý xoay quanh vấn đề này để Anh/Chị nhập cảnh thành công. Vậy những lưu ý đó là gì?

TÌM HIỂU VỀ MẪU ĐƠN I-829 CỦA CHƯƠNG TRÌNH EB-5 (PHẦN II)

Đơn I-829 của chương trình EB-5 là bước cuối cùng để đương đơn và gia đình nhận Thẻ xanh vĩnh viễn. Đây cũng là mong muốn lớn nhất của tất cả nhà đầu tư đã tham gia EB-5. Vậy quy trình, thủ tục và thời gian nộp như thế nào? Mời Quý nhà đầu tư xem thêm qua bài viết bên dưới.

NHỮNG CÔNG VIỆC TỐT TẠI MỸ DÀNH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ

Công việc tốt tại Mỹ sẽ là bước cuối cùng để người nhập cư ổn định cuộc sống nơi xứ sở cờ hoa. Theo thống kê, hiện có khoảng 84,3 triệu người nhập cư tại đây, chiếm 27% tổng dân số. Đồng thời, lực lượng này đóng góp 17% vào đội ngũ lao động quốc gia.

PAPHOS LÀ THÀNH PHỐ DẪN ĐẦU DOANH SỐ BẤT ĐỘNG SẢN SÍP

Hiện nay, bất động sản Síp đang là khu vực tăng trưởng nhanh nhất tại Liên minh Châu Âu (EU). Ngoài những lợi thế về thiên nhiên và thời tiết cho du lịch, quốc đảo còn thu hút nhiều người trên thế giới đến định cư thông qua hình thức đầu tư bất động sản Síp. Đặc biệt, Paphos chính là thành phố có doanh số dẫn đầu toàn quốc trên thị trường này.

CHỌN NƠI SINH SỐNG TẠI IRELAND HÃY ĐẾN 10 ĐỊA ĐIỂM SAU

Chọn nơi sinh sống tại Ireland là bước vô cùng quan trọng cho nhà đầu tư sau khi quyết định tham gia đầu tư. Ireland đang vươn lên trở thành điểm đến mới của làn sóng di dân với số lượng người nước ngoài đến đây tăng đều qua mỗi năm.

THỜI TIẾT TẠI SÍP CÓ NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT NÀO?

Thời tiết tại Síp mang nét khí hậu cận nhiệt đới với mùa hè khô nóng, mùa đông ấm áp. Nguyên nhân là vì quốc đảo nằm ở phía đông Địa Trung Hải nên chịu ảnh hưởng sâu sắc về thời tiết. Cùng cảnh vật thiên nhiên tuyệt đẹp và những bãi biển trong xanh trải dài tại các thành phố, Síp trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút người nước ngoài đến du lịch và định cư Síp.

6 NGÀNH NGHỀ TỐT TẠI IRELAND DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Sau khi định cư, tìm kiếm ngành nghề tốt tại Ireland sẽ là bước đi tiếp theo để ổn định cuộc sống mới. Nhà đầu tư cần nắm thông tin thật kỹ về những công việc thu nhập tốt tại đất nước này. Điều này không chỉ giúp ích cho Anh/Chị mà còn định hướng tốt cho tương lai thế hệ thứ hai.

NGÀY LỄ THÁNH PATRICK – QUỐC KHÁNH IRELAND

Hàng năm, cứ đến ngày 17 tháng 3 là người dân Ireland lại từng bừng tổ chức lễ hội để kỷ niệm ngày Thánh Patrick hay còn biết đến là ngày Quốc khánh Ireland. Ngày Thánh Patrick – Quốc khánh Ireland là ngày người dân tôn vinh nét đẹp văn hóa lâu đời tại đây.

KINH TẾ SÍP TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG TẠI KHU VỰC CHÂU ÂU

Tuy kinh tế Síp đã từng bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng năm 2008 nhưng sau đó đã phục hồi nhanh chóng nhờ chính sách phát triển phù hợp. Không dừng ở đó, quốc gia này còn tiếp tục đà tăng trưởng thần tốc trong nhiều năm liên tiếp.

LỐI SỐNG CRAIC GIÚP NGƯỜI IRELAND TRỞ NÊN HẠNH PHÚC

Lối sống craic từ lâu đã là một trong những nét đặc trưng, phản ánh rõ ràng nhất về văn hóa và con người Ireland. Đây cũng là bí mật giúp Ireland luôn nằm trong top 20 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

VĂN HÓA SÍP: NHỮNG NÉT ĐẶC TRƯNG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Để trở thành công dân Châu Âu thông qua hình thức đầu tư định cư Síp, người tham gia có thể chọn chương trình nhận thường trú nhân hoặc lấy quốc tịch. Mỗi chương trình đều có điểm mạnh riêng phù hợp với từng gia đình khác nhau.

NHỮNG HÃNG HÀNG KHÔNG CÓ CHUYẾN BAY ĐẾN IRELAND

Ngày nay, số lượng chuyến bay đến Ireland trên thế giới ngày càng gia tăng. Điều này đã giúp nhà đầu tư khắp nơi thuận lợi đến đây chỉ với một đường bay duy nhất. Vậy những hãng hàng không này là hãng nào và có chuyến bay ra sao?

QUỐC TỊCH CHÂU ÂU VÀ LỢI ÍCH TUYỆT VỜI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Hiện nay, quốc tịch Châu Âu, Mỹ, Úc hay Canada là những quyền công dân danh giá nhất trên thế giới. Châu Âu đang vươn lên trở thành giải pháp được nhiều người chọn lựa, một phần vì các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada ngày càng khó khăn với những luật lệ phức tạp hơn.

GRENADA VÀ NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG

Grenada là một quốc đảo nằm trong khu vực Caribbean cách không xa hai quốc gia Venezuela và Trinidad & Tobago về phía bắc. Quốc đảo Grenada gồm 1 đảo lớn và 6 đảo nhỏ, được biết đến là “hòn đảo của gia vị”. Tuy chỉ rộng 214 km2 nhưng Grenada sở hữu đất đai màu mỡ, dòng sông và thác nước xinh đẹp.

QUỐC TỊCH GRENADA: ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 220.000 USD HAY 350.000 USD?

Từ tháng 04/0219, chương trình quốc tịch Grenada chính thức có mức đầu tư mới cho bất động sản. Thay vì 350.000 USD như ban đầu, Anh/Chị sẽ có thêm lựa chọn mới là 220.000 USD. Thay đổi này đã khiến rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và phân vân khi quyết định tham gia.

SỰ THẬT ÍT AI BIẾT VỀ THÁC NƯỚC NIAGARA TẠI CANADA

Thác nước Niagara tại Canada là một trong những thác nước hùng vĩ nhất thế giới. Nằm ở đường biên giới Bắc Mỹ, đây được xem là cột mốc chia đôi hai nước Mỹ – Canada và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.

DU LỊCH CANADA: GHÉ THĂM QUEBEC – THÀNH PHỐ PHÁP Ở PHÍA BẮC CHÂU MỸ

Đối với người yêu thích du lịch Canada, chắc chắn Anh/Chị sẽ không thể bỏ qua thành phố cổ Quebec. Quebec nằm ở phía đông Canada và được mệnh danh là thành phố Pháp trong lòng quốc gia này. Mời Anh/Chị khám phá lý do tên gọi này thông qua bài viết bên dưới nhé.

TÌM HIỂU VỀ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT ĐỊNH CƯ CANADA TẠI QUEBEC

Phần lớn nhà đầu tư khi định cư Canada sẽ chọn Quebec làm điểm đến để bắt đầu cuộc sống mới. Vậy, Quebec có những điểm hấp dẫn nào lại thu hút người nước ngoài đến định cư như thế? Mời Anh/Chị cùng Khai Phú tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

ĐỊNH CƯ CANADA: NHỮNG ĐIỂM HẤP DẪN CỦA BANG QUEBEC THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Phần lớn nhà đầu tư khi định cư Canada sẽ chọn Quebec làm điểm đến để bắt đầu cuộc sống mới. Vậy, Quebec có những điểm hấp dẫn nào lại thu hút người nước ngoài đến định cư như thế? Mời Anh/Chị cùng Khai Phú tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

NHỮNG THAY ĐỔI QUAN TRỌNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ÚC (TẠI BANG VICTORIA) NĂM 2019

Từ ngày 22/07/2019, tiểu bang VICTORIA chính thức áp dụng những thay đổi quan trọng đối với chương trình định cư Úc diện Đầu tư và Doanh nhân (visa 188). Theo đó, một số điều kiện của chương trình sẽ khác đi như: quy trình, thang điểm, vốn đầu tư…

ĐỊNH CƯ GRENADA – GIẢI PHÁP ĐẾN MỸ SINH SỐNG TRONG VÒNG 1 NĂM

Nếu nhà đầu tư muốn đến Mỹ sinh sống với thời gian ngắn nhất, thì đầu tư thông qua chương trình định cư Grenada chính là giải pháp cho Quý Anh/Chị. Với thời gian xử lý hồ sơ chỉ từ 6 – 9 tháng, quốc tịch Grenada đang là con đường tắt đến Mỹ nhanh nhất hiện nay.

HỘI NGHỊ DI TRÚ LỚN NHẤT THÁNG 7/2019 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

HỘI NGHỊ DI TRÚ TOÀN CẦU 2019 do Khai Phú tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 27/07/2019 vừa qua tại khách sạn sang trọng bậc nhất trung tâm quận 1. Sự kiện đã mang đến nhiều hội thảo chuyên sâu về định cư Châu Âu, định cư Mỹ chương trình EB-5 và quốc tịch Grenada.

HÃNG HÀNG KHÔNG MỸ TĂNG CƯỜNG CHUYẾN BAY ĐẾN ĐẢO QUỐC GRENADA

Từ Grenada, nhà đầu tư có thể dễ dàng đến Mỹ khi nhiều hàng hàng không quốc tế đã tăng cường chuyến bay nối 2 quốc gia này.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ EB-5 CƠ HỘI CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI TĂNG VỐN

Hội thảo định cư Mỹ EB-5 dành riêng cho nhà đầu tư tại Hà Nội vào ngày 28/09/2019 này!!! Sự kiệp giúp Quý Anh/Chị gặp gỡ, giao lưu và nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia trong lĩnh vực di trú Mỹ. Hơn nữa, Anh/Chị sẽ có cơ hội nhận ngay chuyến bay đến Mỹ khảo sát dự án khi tham gia.

GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA DI TRÚ QUỐC TẾ TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Xu hướng di trú – hội nhập toàn cầu đang là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, với việc tiếp cận nhiều nguồn thông tin chưa chuẩn xác có thể khiến quyết định của gia đình Anh/Chị gặp nhiều khó khăn. Với mong muốn giúp quý nhà đầu tư có góc nhìn nhận đúng về các chương trình định cư nổi bật hiện nay, công ty Khai Phú phối hợp cùng các tập đoàn uy tín trên thế giới sẽ có tuần lễ tư vấn dành riêng cho các nhà đầu tư đăng ký lịch hẹn sớm nhất với chúng tôi.

HỘI NGHỊ DI TRÚ TOÀN CẦU 2019 – VIETNAM MIGRATION SUMMIT

Sự kiện “Vietnam Migration Summit 2019” là hội nghị thường niên mà Khai Phú tổ chức dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam. Khi đăng ký tham gia, Anh/Chị sẽ có cơ hội tìm hiểu về những chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay (hình thức đầu tư, vốn đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ) cùng với các đối tác uy tín trong lĩnh vực di trú.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP 06/04/2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Síp thông qua đầu tư bất động sản là chương trình hàng đầu cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 THÁNG 04 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND 09/03/2019

Chương trình Định cư Ireland là chương trình duy nhất hiện nay có mức chi phi cực kỳ hợp lý, nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Ireland.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III 22/2/2019

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 21/12/2018

Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Giới thiệu dự án Hudson Residences thuộc RELATED – tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ. Dự án hiện được đánh giá an toàn và nổi bật với các ưu thế mạnh như vốn EB-5 thấp (8.7%) và nhà đầu tư tham gia nhận được lãi suất đến 100.000 USD.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA 10/01/2019

Chương trình nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Malta thông qua đầu tư là chương trình hàng đầu cho những gia đình đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 14/12/2018

Đứng trước những thay đổi lớn về chương trình EB-5 sắp tới, Khai Phú tổ chức hội thảo ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES, nhằm cung cấp những thông tin giá trị, giúp nhà đầu tư lựa chọn …

Đăng ký Hội thảo cùng Khai Phú

error: Tính năng đã bị khóa