TOP 10 THÀNH PHỐ NỔI BẬT NÊN CHỌN KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Khi tham gia Chương trình EB-5, anh chị không bị ràng buộc về chỗ ở và được quyền tự do lựa chọn nơi sinh sống trong số 50 tiểu bang của Mỹ. Anh chị chưa tìm hiểu nhiều về Mỹ cũng như chưa biết về văn hóa, lịch sử của đất nước thú vị này? Hãy cùng Khai Phú tìm hiểu thêm qua 10 thành phố được xem là nổi bật nhất tại Mỹ ngay sau đây nhé.

BẢNG TIN THỊ THỰC THÁNG 04/2019

Bộ Ngoại giao Mỹ công bố Bảng tin visa tháng 04, với những tín hiệu khả quan về mặt thời gian đối với nhà đầu tư Việt Nam đã tham gia chương trình Định cư Mỹ diện EB-5.

SỞ DI TRÚ MỸ USCIS CÔNG BỐ SỐ LIỆU ĐƠN I-526 VÀ I-829 QUÝ 4 NĂM TÀI KHÓA 2018

Sở di trú Mỹ USCIS công bố các số liệu thống kê về tiến trình hồ sơ của 2 mẫu đơn trong chương trình Đầu tư Định cư Mỹ diện EB-5, trong quý 4 năm tài khóa 2018 (09/2018 – 12/2018): đơn I-526 và đơn I-829.

CEO KHAI PHÚ – ÔNG ĐẶNG QUANG VINH THAM GIA TỌA ĐÀM TẠI HỘI NGHỊ DI TRÚ 2019

Hội nghị Di trú 2019 đã được tổ chức sang trọng tại Khách sạn 5 sao Park Hyatt Saigon trong 2 ngày 14 và 15/03/2019. Đây là hội nghị thường niên được tổ chức bởi 2 tổ chức di trú nổi tiếng: Tạp chí EB-5 Investors Magazine và Uglobal.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI NEIMAN MARCUS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG TẠI HUDSON YARDS, NEW YORK

Trung tâm thương mại nổi tiếng Neiman Marcus là một phần trong Hudson Yards – dự án Định cư Mỹ diện EB-5 lớn nhất nước Mỹ. Với vốn đầu tư hơn $2 tỷ USD, Neiman Marcus chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/03/2019.

ĐỊNH CƯ MỸ VÀ NHỮNG LOẠI HÌNH CƯ TRÚ CẦN BIẾT

Để định cư Mỹ an toàn, hợp pháp quý anh/chị nên nắm rõ những điều cơ bản về các hình thức cư trú trong Bộ luật Di trú và Nhập tịch Mỹ. Trong bài viết này, Khai Phú sẽ chia sẻ thông tin cơ bản về các dạng cư trú tại đất nước này.

5 LÝ DO ĐỊNH CƯ MỸ LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Trong 3 năm liên tiếp, Sở Di trú Mỹ ghi nhận Việt Nam là quốc gia thứ 2 trên Thế Giới (chỉ sau Trung Quốc) có số visa Định cư Mỹ theo diện EB-5 cao nhất.  Vì sao nước Mỹ lại có sức hút mạnh mẽ như vậy?

CÔNG DÂN MỸ SẼ PHẢI XIN VISA NHẬP CẢNH CHÂU ÂU TỪ 2021

Kể từ ngày 01/01/2021, tất cả công dân Mỹ khi du lịch đến Châu Âu sẽ cần nộp đơn xin thị thực (visa) ETIAS, viết tắt của European Travel Information and Authorization System (Hệ thống thông tin và cấp phép đi lại Châu Âu).

CÁC THUẬT NGỮ DI TRÚ PHỔ BIẾN CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Để giúp các anh/chị hiểu rõ hơn về Chương trình EB-5 cũng như dễ dàng theo dõi tình trạng hồ sơ của mình, Khai Phú sẽ giải thích rõ một số thuật ngữ thường gặp trong bài viết này.

ĐẦU TƯ EB-5 AN TOÀN CÙNG TRUNG TÂM VÙNG RELATED – NHÀ VÔ ĐỊCH TỶ LỆ CHẤP THUẬN I-526

Một trong những Trung tâm vùng hoạt động sôi nổi tại thị trường New York không thể không nhắc đến đó là “Related New York City Metro Regional Center” – Trung tâm vùng riêng của tập đoàn Related.

PASSPORT SÍP – THẺ THÔNG HÀNH ĐẾN HƠN 160 QUỐC GIA

Trở thành công dân và sở hữu Passport Síp thông qua Chương trình Đầu tư Síp sẽ giúp các nhà đầu tư trên thế giới có những quyền lợi tuyệt vời của một công dân Châu Âu, trong đó có việc tự do đi lại tại nhiều quốc gia. Trong bài viết này, Khai Phú sẽ giúp các anh/chị hiểu rõ hơn về quyền lực của tấm thẻ thông hành này.

ĐỊNH CƯ BULGARIA – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA THỜI ĐẠI

Định cư Bulgaria đang là chương trình được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong thời điểm hiện nay nhằm được tấm vé thông hành tự do di chuyển khắp liên minh châu Âu với thủ tục nhanh chóng và dễ dàng nhất. Anh/Chị hãy cùng Khai Phú tìm hiểu về đất nước xinh đẹp này nhé!

NHỮNG QUYỀN LỢI TUYỆT VỜI KHI SỞ HỮU HỘ CHIẾU SÍP

Những năm gần đây, định cư Síp được nhiều nhà đầu tư trên thế giới lựa chọn để sở hữu tấm hộ chiếu Síp quyền lực. Hôm nay Khai Phú sẽ cùng quý anh/chị tìm hiểu những quyền lợi mà tấm hộ chiếu này mang lại.

CÁC LOẠI THUẾ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI SÍP

Thuế bất động sản tại Síp (Cyprus) là một trong những yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cần tìm hiểu và nắm rõ trước khi tham gia vào các chương trình Đầu tư Định cư Síp.

NHÀ ĐẦU TƯ CHỌN ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP VÌ NHỮNG PHÚC LỢI TUYỆT VỜI

Định cư Síp là chương trình được nhiều nhà đầu tư định cư nhắc đến trong những năm gần đây. Trong năm 2019, dân số Síp dự kiến ​​sẽ tăng thêm 13,148 người và đạt 1,223,822 vào đầu năm 2020.

NGƯỜI VIỆT ĐỔ XÔ ĐI ĐỊNH CƯ SÍP VÌ NHỮNG LÝ DO SAU

Định cư Síp là chương trình được nhiều nhà đầu tư định cư nhắc đến trong những năm gần đây. Trong năm 2019, dân số Síp dự kiến ​​sẽ tăng thêm 13,148 người và đạt 1,223,822 vào đầu năm 2020.

BẤT ĐỘNG SẢN Ở SÍP: THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM

Thị trường Bất động sản ở Síp không ngừng phát triển & đang có xu hướng trở thành thị trường béo bở đối với các nhà đầu tư quốc tế, đặc biệt là Việt Nam. Tại sao thị trường ở đây lại hấp dẫn đến vậy? Hãy cùng Khai Phú tìm hiểu nhé.

CHÍNH PHỦ SÍP THÔNG QUA CÁC THAY ĐỔI QUAN TRỌNG CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH SÍP

Vừa qua, Chính phủ Síp (Cyprus) chính thức thông qua các thay đổi cho Chương trình Đầu tư Quốc tịch đảo Síp nhằm tăng tính hiệu quả của chương trình. Theo thống kê, trong 2 năm 2017 – 2018, có 855 nhà đầu tư được chấp thuận hồ sơ, trở thành công dân hợp pháp sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

VÌ SAO ĐẢO SÍP ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ ĐẤT NƯỚC ĐÁNG SỐNG NHẤT CHÂU ÂU?

Định cư Síp trong những năm gần đây trở thành lựa chọn của rất nhiều người dân trên thế giới. Vì sao định cư Síp lại trở nên hấp dẫn và thu hút đầu tư ngày càng nhiều? Hãy cùng Khai Phú tìm hiểu.

[HÌNH ẢNH] HỘI THẢO ĐẦU TƯ MALTA VỚI 135.000 EURO NGÀY 10/01/2019

Hội thảo “Đầu tư Malta với 135.000 EURO” diễn ra tại khách sạn Le Meridien, số 3c Tôn Đức Thắng Q.1 vào ngày 10/01/2019 vừa qua đã cung cấp nhiều thông tin về chương trình định cư tại nước này. Quý nhà đầu tư đã…

CANADA – THAY ĐỔI YÊU CẦU KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Kể từ ngày 26/06/2010, đương đơn nộp hồ sơ xin định cư theo diện Tay nghề tại Canada phải nộp luôn bằng chứng các chứng chỉ kiểm tra trình độ Anh ngữ (IELTS) hoặc Pháp ngữ (TEF) cho Centralized Intake Office (CIO). Đương đơn không…

CANADA: TẠM NGƯNG CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Theo thông báo từ Bộ Di Trú Và Cộng Đồng Văn Hóa Québec, chương trình định cư theo diện đầu tư Québec sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ từ 15/10/2010. Chương trình sẽ không được tiếp tục trong khi chính phủ tỉnh bang Quebec và…

ÚC TUYÊN BỐ SẼ THẮT CHẶT KHÂU THI QUỐC TỊCH

Từ khi hủy bỏ chương trình thị thực 457,ông Malcolm Turnbull – Thủ tướng Úc,tuyên bố sẽ thay đổi hoàn toàn cơ chế thi quốc tịch theo tiêu chí tôn vinh “Các giá trị kiểu Úc”. Theo Reuters vào ngày 20/4, Úc đã lên kế hoạch đối với những người muốn…

VISA BẢO LÃNH CHA MẸ QUA ÚC SẼ KHÓ HƠN VÀ ĐẮT ĐỎ HƠN?

Một phúc trình mới kêu gọi chính phủ siết chặt điều kiện và tăng chi phí visa bảo lãnh cha mẹ, đồng thời đề xuất di dân phải chịu trách nhiệm mọi chi phí cuộc sống và y tế khi phụ huynh ở Úc.  …

DỰ ÁN CĂN HỘ: THE HUB RICHMOND, MELBOURNE

A- VỊ TRÍ: Dự án căn hộ The Hub Richmond tọa lạc tại khu Richmond, thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria Úc. Dự án có vị trí thuận tiện ngay gần trung tâm thương mại và kinh doanh của người Việt tại thủ phủ thành…

ĐỊNH CƯ ÚC THEO DIỆN DOANH NHÂN – TỪ 01/07/2012

Chương trình định cư Úc theo diện doanh nhân dành cho các doanh nhân, hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Visa diện doanh nhân cho phép đương đơn cùng toàn thể gia…

Úc: Các chính phủ Tiểu bang ngưng nhận hồ sơ bảo lãnh từ cuối tháng 5 – 2012.

  Để chuẩn bị áp dụng luật mới SkillSelect (dành cho diện tay nghề và doanh nhân tại Úc, áp dụng từ 1/7/2012), các chính phủ tiểu bang ở Úc vừa thông báo sẽ ngưng nhận các hồ sơ bảo lãnh từ cuối tháng 5…

THÔNG BÁO về THAY ĐỔI TRONG VIỆC XÉT DUYỆT HỒ SƠ XIN THỊ THỰC CỦA BỘ NHẬP CƯ VÀ QUỐC TỊCH

Xin quý vị lưu ý từ ngày 1 tháng 3 năm 2012, TẤT CẢ hồ sơ xin thị thực định cư gia đình và đăng ký quốc tịch theo huyết thống nộp tại AVAC Hà Nội sẽ được xét duyệt tại Tổng Lãnh Sự Quán…

Úc – Thông báo về Chương trình Lựa chọn Kỹ năng (SkillSelect)

SkillSelect là gì? SkillSelect là chương trình của Bộ di trú Úc đề ra nhằm lựa chọn kỹ năng phù hợp cho các chương trình nhập cư tại Úc.   Theo chương trình cũ, đương đơn có thể tự do nộp đơn xin nhập cư…

New Zealand có chính sách mới tiếp nhận đầu bếp từ Việt Nam

Chính phủ New Zealand vừa đồng ý tiếp nhận ít nhất 100 đầu bếp Việt Nam sang làm việc tại nước này.   Theo đó, các đối tượng lao động được New Zealand ưu tiên tiếp nhận là 100 lao động đáp ứng trình độ…

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP 06/04/2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Síp thông qua đầu tư bất động sản là chương trình hàng đầu cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 THÁNG 03 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND 09/03/2019

Chương trình Định cư Ireland là chương trình duy nhất hiện nay có mức chi phi cực kỳ hợp lý, nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Ireland.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III 22/2/2019

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 21/12/2018

Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Giới thiệu dự án Hudson Residences thuộc RELATED – tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ. Dự án hiện được đánh giá an toàn và nổi bật với các ưu thế mạnh như vốn EB-5 thấp (8.7%) và nhà đầu tư tham gia nhận được lãi suất đến 100.000 USD.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA 10/01/2019

Chương trình nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Malta thông qua đầu tư là chương trình hàng đầu cho những gia đình đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 14/12/2018

Đứng trước những thay đổi lớn về chương trình EB-5 sắp tới, Khai Phú tổ chức hội thảo ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES, nhằm cung cấp những thông tin giá trị, giúp nhà đầu tư lựa chọn …

ĐẶT NGAY SUẤT ĐẦU TƯ EB-5 – LẤY NGÀY ƯU TIÊN THỤ LÝ HỒ SƠ

Đặt ngay suất đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình để lấy ngày ưu tiên thụ lý hồ sơ trong giai đoạn chương trình gia hạn ngắn với nhiều lợi ích lớn trước khi mức đầu tư tăng lên từ $500,000 USD thành $1,350,000 USD và thời gian chờ phỏng vấn kéo dài.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA 22/12/2018

Lấy Quốc tịch Bồ Đào Nha bằng việc đầu tư vào Condotel cao cấp ngay tại bờ biển du lịch nổi tiếng, đầy đủ tiện nghi do Accor quản lý, giá chỉ từ €160.000, cam kết cho thuê lên đến 7%/năm sau thuế

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 07/12/2018

Đứng trước những thay đổi lớn về chương trình EB-5 sắp tới, Khai Phú tổ chức hội thảo ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES, nhằm cung cấp những thông tin giá trị, giúp nhà đầu tư lựa chọn …

Đặt hẹn tư vấn cùng Khai Phú