KHAI PHÚ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 50 CÔNG TY DI TRÚ TỐT NHẤT TOÀN CẦU

Tại “Hội nghị thượng đỉnh di trú toàn cầu” tổ chức ở Los Angeles, California, Khai Phú hân hạnh được vinh danh là top 50 công ty di trú tốt nhất toàn cầu và có CEO thuộc top 50 trên toàn thế giới.

LIỆU THỊ THỰC EB-5 CÓ TỐT HƠN THỊ THỰC DU HỌC SINH?

Hiện nay, để trở thành sinh viên tại các trường đại học mơ ước của Mỹ có rất nhiều cách như: săn học bổng, du học, tham gia chương trình sinh viên trao đổi hoặc chương trình EB-5. Trong đó, thị thực chương trình EB-5 đang được sinh viên quốc tế lựa chọn ngày càng nhiều.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA “NGÀY ƯU TIÊN” KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH EB-5

Nếu có thuật ngữ nào nhà đầu tư cần biết trước khi tham gia chương trình EB-5, thì đó chính là việc hiểu rõ về “Ngày ưu tiên” (Priority date) cũng như tầm quan trọng của nó.

TIỂU BANG NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT KHI ĐỊNH CƯ MỸ

Chương trình EB-5 đang là con đường định cư Mỹ an toàn và thuận lợi hiện nay. Ngoài lợi ích lớn nhất là cuộc sống định cư Mỹ cho cả gia đình thì chương trình EB-5 còn mang lại nhiều lợi ích khác như kinh tế, giáo dục… Một trong những quyền lợi khi tham gia EB-5 là tự do sinh sống tại bất kỳ tiểu bang nào

LÀM THẾ NÀO CHỌN TRUNG TÂM VÙNG UY TÍN TỪ HƠN 884 ĐƠN VỊ?

Khi có hơn 884 Trung Tâm Vùng cho chương trình EB-5 được Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận và đưa lên trang chủ chính thức, làm thế nào nhà đầu tư có thể chọn ra đơn vị tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ mang đến một số mẹo nhỏ và tiêu chí mà Anh/Chị có thể dùng để sàng lọc danh sách nhằm tìm ra đơn vị uy tín nhất.

KỊCH BẢN NÀO CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT KHI CHƯƠNG TRÌNH EB-5 TĂNG VỐN?

Thông tin chương trình EB-5 tăng vốn đầu tư đã chính thức được xác nhận diễn ra ngay lập tức. Điều này gây bất ngờ cho nhiều gia đình Việt Nam vì theo dự đoán đến ngày 30/09/2019 thay đổi mới được áp dụng.

CHƯƠNG TRÌNH EB-5 CÓ PHẢI LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ?

Hiện nay, Chương trình EB-5 đang là chương trình lấy Thẻ Xanh Mỹ nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài lẫn các bạn du học sinh, đặc biệt là các sinh viên đến từ Việt Nam. Thông qua Chương trình EB-5, sinh viên quốc tế có thể tiếp tục sinh sống và làm việc tại Mỹ sau khi học.

NHỮNG CON SỐ THÚ VỊ QUA THỐNG KÊ HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH EB-5 QUÝ 2/2019

Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) vừa công bố số liệu thú vị về hồ sơ của chương trình EB-5 quý 2 (năm tài khóa 2019), thông tin cũng mang lại bất ngờ cho nhiều nhà đầu tư

TIN CHẤN ĐỘNG: CHUYỆN GÌ ĐANG DIỄN RA VỚI CHƯƠNG TRÌNH EB-5?

Việc tăng vốn cho chương trình EB-5 hầu như sẽ diễn ra ngay lập tức.

NHẬP CẢNH MỸ CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ?

Khi quý nhà đầu tư lần đầu nhập cảnh Mỹ hay quay trở lại Mỹ cần phải chú ý trong việc chuẩn bị hành lý mang theo, tránh trường hợp bị tịch thu, bị phạt hay bị bắt giữ vì mang theo hàng hóa cấm hoặc mang quá nhiều tiền khi nhập cảnh Mỹ.

KHÁM PHÁ ẨM THỰC QUA NHỮNG MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG KHI ĐỊNH CƯ IRELAND

Ẩm thực là nét văn hóa vô cùng đặc biệt thu hút người nước ngoài đến du lịch hay định cư Ireland. Hôm nay, Khai Phú xin giới thiệu đến nhà đầu tư 10 món ăn truyền thống tại đất nước xinh đẹp này.

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ CHO THẾ HỆ THỨ HAI KHI ĐỊNH CƯ IRELAND

Được mệnh danh là “Silicon Valley của Châu Âu”, nhiều nhà đầu tư chọn lựa định cư Ireland làm điểm đến cho tương lai của gia đình, ưu tiên mở rộng vị thế cho con em trên trường quốc tế. Với hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, thế hệ thứ hai được nâng cao tính cạnh tranh, mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Ireland.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU NHANH CHÓNG THÔNG QUA 12 QUỐC GIA NÀY

Định cư Châu Âu đã trở thành miền đất vàng cho làn sóng di dân ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, khi Mỹ, Úc có nhiều sự thay đổi và trở nên khó khăn hơn, Châu Âu càng được nhiều nhà đầu tư thế giới chọn lựa. Khai Phú xin giới thiệu 12 quốc gia giúp lấy quốc tịch Châu Âu và định cư nhanh chóng sau.

ĐỊNH CƯ IRELAND: GIÁO DỤC CHUẨN ANH QUỐC CÓ THẬT KHÔNG?

Định cư Ireland được nhiều nhà đầu tư thế giới chọn lựa không chỉ vì chất lượng cuộc sống đẳng cấp, mà còn vì hệ thống giáo dục tiến bộ. Nền giáo dục tại Ireland theo tiêu chuẩn Anh Quốc với bằng cấp được công nhận toàn cầu, giúp ích rất nhiều cho tương lai của thế hệ thứ hai.

BẤT ĐỘNG SẢN SÍP TĂNG MẠNH NHẤT KHU VỰC CHÂU ÂU?

Sở hữu bất động sản Síp đang là hình thức phổ biến mang lại quốc tịch Châu Âu cho nhà đầu tư trên Thế giới. Chính vì vậy, giới nhà giàu bắt đầu đổ xô tham gia chương trình Định cư của quốc đảo này, góp phần đẩy thị trường bất động sản Síp tăng mạnh.

NGUYÊN NHÂN KHIẾN CÁC TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VÀO IRELAND?

Theo báo cáo thường niên của Tập đoàn điện toán Mỹ (IMB), Ireland liên tục là quốc gia dẫn đầu trong danh sách thu hút nhiều vốn trực tiếp từ nước ngoài (FDI) nhất, cùng với Đan Mạch, Singapore, Hà Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Nhật Bản…

VISA SCHENGEN QUYỀN LỰC VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

Nếu Anh/Chị là một tín đồ du lịch thì hẳn sẽ biết đến visa quyền lực nhất hiện nay là visa Schengen hay còn gọi là visa châu Âu. Châu Âu hiện tại là miền đất hứa mà bất kì ai cũng muốn được một lần đặt chân đến để tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời.

ĐỊNH CƯ BULGARIA: ĐIỂM ĐẾN QUEN THUỘC CỦA NGƯỜI VIỆT NAM

Ngoài Mỹ, Úc, Canada thì định cư Bulgaria cũng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam. Cộng đồng người Việt tại Bulgaria phát triển từ những năm 1950 trên mối quan hệ chính trị giữa Việt Nam – Bulgaria.

IRELAND – NỀN KINH TẾ TOP 6 THẾ GIỚI NĂM 2020

Theo dự đoán, khi Ireland thuộc top 6 nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2020 sẽ thu hút hàng triệu nhà đầu tư nước ngoài đến để định cư Ireland và phát triển kinh doanh. Chính phủ Ireland cũng ban hành Chương trình đầu tư định cư Ireland với nhiều hình thức khác nhau.

XIN VISA IRELAND DIỆN DU LỊCH CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Visa Ireland là tấm vé thông hành giúp nhà đầu tư đến được đất nước xinh đẹp này để du lịch, nhưng thủ tục để xin cấp visa Ireland từ lãnh sự quán lại vô cùng xa lạ với nhiều người Việt Nam. Hôm nay, Khai Phú sẽ giới thiệu đến Anh/Chị những điểm chính cần lưu ý về vấn đề này, giúp việc nhập cảnh Ireland được thuận lợi.

QUỐC TỊCH GRENADA – 5 THẾ HỆ CHỈ VỚI 1 BỘ HỒ SƠ

Nếu hỏi hiện nay đâu là chương trình đầu tư định cư nhiều thế hệ nhất thế giới, thì đáp án chính là quốc tịch Grenada. Hôm nay, nhà đầu tư hãy cùng Khai Phú tìm hiểu xem liệu 1 bộ hồ sơ cho quốc tịch Grenada có thể đi được bao nhiêu thế hệ gia đình.

QUỐC TỊCH GRENADA CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI SỐ TIỀN BỎ RA?

Nhà đầu tư thế giới nói chung, và Việt Nam nói riêng, đã bắt đầu có xu hướng sở hữu quốc tịch Grenada vì nhiều lợi ích mà chương trình mang lại. Hôm nay, Khai Phú xin mời Quý Anh/Chị cùng khám phá xem quốc tịch Grenada quyền lực đến thế nào, và liệu có xứng với số tiền bỏ ra đầu tư hay không.

QUỐC TỊCH GRENADA – QUYỀN CÔNG DÂN TUYỆT VỜI TẠI VÙNG CARIBBEAN

Quốc tịch Grenada được xem là một trong những quyền công dân tốt nhất thuộc khu vực Caribbean, vì có thể mang đến cho nhà đầu tư nhiều lợi ích vượt trội. Hôm nay, nhà đầu tư hãy cùng Khai Phú khám phá quốc đảo xinh đẹp Grenada qua bài viết sau đây.

KHAI PHÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI TRIỂN LÃM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU 2019

Sau khi có được quốc tịch Mỹ thông qua Chương trình đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, nhà đầu tư Việt Nam sẽ hướng đến mục tiêu là sở hữu một căn nhà để cả gia đình có thể định cư Mỹ và bắt đầu cuộc sống mới.

CANADA – THAY ĐỔI YÊU CẦU KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ NGOẠI NGỮ

Kể từ ngày 26/06/2010, đương đơn nộp hồ sơ xin định cư theo diện Tay nghề tại Canada phải nộp luôn bằng chứng các chứng chỉ kiểm tra trình độ Anh ngữ (IELTS) hoặc Pháp ngữ (TEF) cho Centralized Intake Office (CIO). Đương đơn không…

CANADA: TẠM NGƯNG CHƯƠNG TRÌNH NHẬP CƯ THEO DIỆN ĐẦU TƯ

Theo thông báo từ Bộ Di Trú Và Cộng Đồng Văn Hóa Québec, chương trình định cư theo diện đầu tư Québec sẽ tạm ngưng nhận hồ sơ từ 15/10/2010. Chương trình sẽ không được tiếp tục trong khi chính phủ tỉnh bang Quebec và…

ÚC TUYÊN BỐ SẼ THẮT CHẶT KHÂU THI QUỐC TỊCH

Từ khi hủy bỏ chương trình thị thực 457,ông Malcolm Turnbull – Thủ tướng Úc,tuyên bố sẽ thay đổi hoàn toàn cơ chế thi quốc tịch theo tiêu chí tôn vinh “Các giá trị kiểu Úc”. Theo Reuters vào ngày 20/4, Úc đã lên kế hoạch đối với những người muốn…

VISA BẢO LÃNH CHA MẸ QUA ÚC SẼ KHÓ HƠN VÀ ĐẮT ĐỎ HƠN?

Một phúc trình mới kêu gọi chính phủ siết chặt điều kiện và tăng chi phí visa bảo lãnh cha mẹ, đồng thời đề xuất di dân phải chịu trách nhiệm mọi chi phí cuộc sống và y tế khi phụ huynh ở Úc.  …

DỰ ÁN CĂN HỘ: THE HUB RICHMOND, MELBOURNE

A- VỊ TRÍ: Dự án căn hộ The Hub Richmond tọa lạc tại khu Richmond, thành phố Melbourne, tiểu bang Victoria Úc. Dự án có vị trí thuận tiện ngay gần trung tâm thương mại và kinh doanh của người Việt tại thủ phủ thành…

ĐỊNH CƯ ÚC THEO DIỆN DOANH NHÂN – TỪ 01/07/2012

Chương trình định cư Úc theo diện doanh nhân dành cho các doanh nhân, hoặc nhà đầu tư tại Việt Nam có ý định kinh doanh hoặc đầu tư thực sự tại Úc. Visa diện doanh nhân cho phép đương đơn cùng toàn thể gia…

HỘI NGHỊ DI TRÚ TOÀN CẦU 2019 – VIETNAM MIGRATION SUMMIT

Sự kiện “Vietnam Migration Summit 2019” là hội nghị thường niên mà Khai Phú tổ chức dành riêng cho các nhà đầu tư Việt Nam. Khi đăng ký tham gia, Anh/Chị sẽ có cơ hội tìm hiểu về những chương trình đầu tư định cư tốt nhất hiện nay (hình thức đầu tư, vốn đầu tư và thời gian xử lý hồ sơ) cùng với các đối tác uy tín trong lĩnh vực di trú.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SÍP 06/04/2019

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Síp thông qua đầu tư bất động sản là chương trình hàng đầu cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 THÁNG 04 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND 09/03/2019

Chương trình Định cư Ireland là chương trình duy nhất hiện nay có mức chi phi cực kỳ hợp lý, nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Ireland.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON YARDS III 22/2/2019

Nhằm hỗ trợ quý nhà đầu tư tìm hiểu, đưa ra lựa chọn dự án an toàn với khả năng nhận Thẻ Xanh Mỹ và hoàn vốn cao, Khai Phú Investments & Migration phối hợp cùng tập đoàn Related tổ chức buổi Hội thảo EB-5 – Giới thiệu Dự án Hudson Yards Giai đoạn III.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 21/12/2018

Hội thảo Đầu tư Định cư Mỹ EB-5: Giới thiệu dự án Hudson Residences thuộc RELATED – tập đoàn Bất động sản tư nhân hàng đầu Hoa Kỳ. Dự án hiện được đánh giá an toàn và nổi bật với các ưu thế mạnh như vốn EB-5 thấp (8.7%) và nhà đầu tư tham gia nhận được lãi suất đến 100.000 USD.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA 10/01/2019

Chương trình nhận quốc tịch và thường trú nhân của Cộng hòa Malta thông qua đầu tư là chương trình hàng đầu cho những gia đình đang tìm kiếm một lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực Châu Âu.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ DIỆN EB-5 | DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES 14/12/2018

Đứng trước những thay đổi lớn về chương trình EB-5 sắp tới, Khai Phú tổ chức hội thảo ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – DỰ ÁN HUDSON RESIDENCES, nhằm cung cấp những thông tin giá trị, giúp nhà đầu tư lựa chọn …

ĐẶT NGAY SUẤT ĐẦU TƯ EB-5 – LẤY NGÀY ƯU TIÊN THỤ LÝ HỒ SƠ

Đặt ngay suất đầu tư EB-5 lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình để lấy ngày ưu tiên thụ lý hồ sơ trong giai đoạn chương trình gia hạn ngắn với nhiều lợi ích lớn trước khi mức đầu tư tăng lên từ $500,000 USD thành $1,350,000 USD và thời gian chờ phỏng vấn kéo dài.

HỘI THẢO ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA 22/12/2018

Lấy Quốc tịch Bồ Đào Nha bằng việc đầu tư vào Condotel cao cấp ngay tại bờ biển du lịch nổi tiếng, đầy đủ tiện nghi do Accor quản lý, giá chỉ từ €160.000, cam kết cho thuê lên đến 7%/năm sau thuế

Đăng ký Hội thảo cùng Khai Phú

error: Tính năng đã bị khóa