GIỚI THIỆU VỀ DOMINICA

Dominica là một quốc đảo thuộc vùng Caribbean, tên chính thức là Cộng đồng Thịnh vượng Dominica. Đây là đất nước nổi tiếng với những dãy núi cao, rừng mưa nhiệt đới và là nơi sinh sống của những loài động thực vật vô cùng quý hiếm. Đặc biệt, thời tiết tại Dominica quang năm mát mẻ, với những bãi biển dài thơ mộng, không chỉ thu hút khách du lịch mà nơi đây còn là một trong những nơi lý tưởng được nhiều người lựa chọn để định cư.

Quốc đảo Dominica

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH DOMINICA

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Dominica được ban hành vào năm 1993 đi kèm Hiến pháp mục 101 và thông qua đạo luật công dân mục số 8 và 20 (1). Chương trình cho phép nhà đầu tư quyền nhập tịch Dominica thông qua việc đầu tư vào quốc gia này.

LỢI ÍCH CHƯƠNG TRÌNH

  • Hộ chiếu vĩnh viễn cho đương đơn và các thành viên phụ thuộc bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 28 tuổi và cha mẹ từ 55 tuổi
  • Sống và làm việc tại Dominica, hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân Domician
  • Miễn thị thực du lịch đến hơn 120 quốc gia, bao gồm cả khối Liên minh Châu Âu, Schengen, Vương quốc Anh, Singapore, Hồng Kông và Ireland
  • Cho phép giữ hai quốc tịch song song
  • Hệ thống thuế ưu đãi (dành cho công dân không lưu trú tại đảo): miễn thuế thu nhập nước ngoài, thuế tài sản, thuế cho tặng hoặc thuế lãi vốn

 

Điểm mạnh nổi bật: 

  • Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng
  • Không yêu cầu định cư, không yêu cầu phỏng vấn hay kỹ năng tiếng Anh
  • Không có yêu cầu cư trú tại Dominica trước hoặc sau khi được cấp quốc tịch
  • Quy trình đăng ký được bảo mật

 

CÁC LĨNH VỰC ĐẦU TƯ

Đóng góp vào Quỹ Chính phủ (đầu tư không hoàn lại)

100.000 USD – đương đơn độc thân;
150.000 USD – đương đơn có 01 người phụ thuộc (là vợ/chồng);
175.000 USD – đương đơn có 2-3 người phụ thuộc (không bao gồm anh/chị/em);

(*) Thêm 25.000 USD hoặc 50.000 USD cho mỗi người phụ thuộc thêm vào hồ sơ – thay đổi tùy theo độ tuổi và quan hệ phụ thuộc với đương đơn chính.

Đầu tư vào bất động sản Dominica

Nhà đầu tư có thể lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản tại Dominica được Chính phủ ủy quyền.
Mỗi người nộp đơn sẽ đầu tư vào bất động sản với mức đầu tư tối thiểu $200,000 USD và khoản đầu tư phải được duy trì trong thời gian ít nhất 03 năm sau khi nhà đầu tư được cấp quốc tịch, nhà đầu tư có thể bán lại bất động sản sau 05 năm kể từ ngày mua.

THỜI GIAN VÀ QUY TRÌNH

3 – 4 tháng kể từ ngày hồ sơ hoàn chỉnh nộp vào chính phủ Dominica.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.200 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm chương trình định cư Dominica vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.