ĐỊNH CƯ MALTA – GIỚI THIỆU VỀ ĐẤT NƯỚC

Định cư Malta hay “Cộng hòa Malta” là một quần đảo nằm giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93km về phía Nam và được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”. Malta nổi tiếng với khí hậu dễ chịu, mùa hè lý tưởng cho người yêu thích ánh mặt trời. Ngoài khoảng thời gian đó, thời tiết thường nắng đẹp mà không quá gay gắt. Mùa đông cũng không quá lạnh và vẫn có ánh nắng mặt trời. Malta không chỉ là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất của châu Âu mà còn là trung tâm hàng hải giữa châu Âu, châu Á và châu Phi. Nơi đây sở hữu nền lịch sử và văn hóa phong phú có từ lâu đời.

quốc tịch malta

Malta thuộc Liên Minh Châu Âu, do vậy công dân định cư Malta sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân Châu Âu trong đó có việc tự do di chuyển đến 162 nước trong đó có Mỹ, Anh, Úc (có thể tham khảo tại đây).

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA?

Chương trình duy nhất đảm bảo thường trú nhân ngay lập tức cho con cái

  • Lộ trình nhanh chóng và hiệu quả để định cư Châu Âu cho gia đình 4 thế hệ
  • Quy trình nhanh và đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ chỉ 3 – 4 tháng
  • Hộ chiếu quyền lực thứ 4 thế giới, tự do đến 166 quốc gia không cần thị thực bao gồm: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Úc…
  • Quốc gia thuộc 4 khối kinh tế lớn
  • Được hưởng nhiều ưu đãi về thuế thương mại, thuế doanh nghiệp chỉ 5%
  • Không đánh thuế toàn cầu, không phải trả thuế đối với tài sản nước ngoài
  • Miễn thuế thừa kế, quà tặng và bất động sản
  • Malta là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất Châu Âu
  • Trung tâm hàng hải giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi
  • Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn, kinh nghiệm quản lý, không yêu cầu cư trú

ĐỊNH CƯ MALTA – CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN THƯỜNG TRÚ NHÂN

Chương trình định cư Malta  Đầu tư nhận Thường trú nhân dành cho gia đình bao gồm: vợ, chồng, con cái phụ thuộc dưới 26 tuổi và cha mẹ hai bên.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA – CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬN QUỐC TỊCH 

Vào ngày 01/11/2013, Chính phủ Malta đã đưa ra chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta: Individual Investor Programme (IIP) thông qua Pháp lý 47 năm 2014. Chương trình được quy định bởi Điều 9 và 10 (b) của Đạo luật Công dân Malta.

Chương trình Individual Investor Programme (IIP) của Malta là chương trình một lần và chỉ tiếp nhận 1,800 người nộp đơn, sau đó chương trình sẽ bị hủy vĩnh viễn. Điều này đã tạo ra tính chất độc nhất cho chương trình định cư Malta – đầu tư nhận quốc tịch này.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Malta vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.