DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 KHÁCH SẠN MARRIOTT JOSEPH–NASHVILLE

Khách sạn Marriott Joseph-Nashville là một dự án khách sạn 5 sao nằm trong chuỗi Luxury Collection, được hợp tác xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn khách sạn Marriot International danh tiếng.

Khách sạn Marriott Joseph-Nashville là khách sạn sang trọng bậc nhất trong thành phố NashVille với nhiều tiện ích như khu vực sảnh tiếp khách sang trọng, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng món Ý, trung tâm thể dục và spa cao cấp…

Dự án khách sạn Marriott Joseph có 297 phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa – Nashville là thủ phủ và thành phố đông dân nhất của bang Tennessee và cũng là thành phố đông dân thứ 23 của Hoa Kỳ. Gần khách sạn là những điểm tham quan nổi tiếng như Nhà thi đấu Bridgestone, Thính phòng Ryman và Bảo tàng Johnny Cash. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nashville, cách khách sạn chỉ 10km.

Là trung tâm lớn của ngành công nghiệp âm nhạc, đặc biệt là nhạc đồng quê, Nashville thường được biết đến với cái tên “Thành phố âm nhạc”.  Đây cũng là nơi có nhiều trường cao đẳng và đại học, bao gồm Đại học Bang Tennessee, Đại học Vanderbilt, Đại học Belmont…

TẠI SAO NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHÁCH SẠN MARRIOTT JOSEPH-NASHVILLE

 

1. Dự án đã được chấp thuận I-924 từ Sở di trú Mỹ

Dự án Khách sạn Marriott Joseph-Nashville đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở di trú Mỹ nên thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn những dự án không có đơn I-924.

*Đơn I-924 được xem là “thư thông hành” từ Sở di trú Mỹ USCIS. Một khi dự án EB-5 nhận được chấp thuận I-924 đồng nghĩa với việc: USCIS đã chấp thuận toàn bộ hồ sơ dự án bao gồm phương án kinh doanh, báo cáo việc làm và quy chế TEA. Điều này đem đến sự đảm bảo cho nhà đầu tư khi tham gia dự án và mối quan tâm còn lại chỉ xoay quanh việc chứng minh tài chính của cá nhân nhà đầu tư. Đây chính là thế mạnh khi chọn dự án đã có chấp thuận I-924.

2. Nhà tài trợ vốn cho dự án có lịch sử lâu đời và uy tín với thành tích EB-5 vững chắc:

 • Nhà tài trợ vốn là Brevet Capital được thành lập từ năm 1998.
 • Brevet đã huy động được 300 triệu đô la Mỹ và có 9 dự án được phê duyệt cùng hơn 300 đơn I-526 được chấp thuận.
 • Brevet Capital Management là tổ chức đầu tư vốn đã được cấp giấy phép bởi SEC (Ủy ban chứng khoán & giao dịch Hoa Kỳ).
 • Quản lý xấp xỉ 1,5 tỷ đô la tài sản.
 • Các thành viên của đội ngũ BCIF EB-5 đã và đang chịu trách nhiệm cho hơn 300 triệu đô la trong các quỹ EB-5.
 • Hơn 300 hồ sơ I-526 và 11 dự án đã được phê duyệt.

3. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 8/2020:

72% tương ứng 2,266 số việc làm được tạo ra trong quá trình xây dựng, 28% còn lại tương ứng 880 việc làm được tạo ra trong quá trình vận hành. Dự án đã hoàn thành xây dựng đồng nghĩa với việc số việc làm tạo ra đã đủ cho các nhà đầu tư EB-5 và đảm bảo cho thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai. Khách hàng không còn lo lắng gì vì sẽ nhận được thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm.

4. Dự án đã được cấp vốn đầy đủ:

Dự án được bảo lãnh và nhận được nguồn vốn vay bắc cầu từ tổ chức liên quan của Brevet Real Asset Group, điều này đảm bảo dự án được cấp vốn đầy đủ và tiến hành thi công trước khi kêu gọi vốn EB-5.

5. Dự án đủ tiêu chuẩn thuộc khu vực TEA:

Dự án được xác định nằm trong khu vực TEA (khu vực việc làm mục tiêu), đây được xem như là ưu thế lớn của dự án vì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 900,000 USD thay vì 1,800,000 USD để tham gia.

6. Khoản đầu tư có hưởng lãi suất:

Đây là khoản đầu tư an toàn có hoàn vốn và giúp nhà đầu tư hưởng thêm phần lãi suất ưu đãi tương ứng 0,25%/năm.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 KHÁCH SẠN MARRIOTT JOSEPH-NASHVILLE

Vị trí dự án: 401-411 4th Avenue South, Nashville, USA

Cấu trúc vốn:

 • Tổng số vốn EB-5 kêu gọi: 46 suất
 • Tổng nguồn vốn: 167,2 triệu USD, bao gồm
 • Vốn chủ đầu tư: 41,7 triệu USD
 • Vốn từ khoản vay cao cấp: 83,5 triệu USD
 • Vốn vay EB-5: 42 triệu USD
 • Số suất đầu tư EB-5 đã kêu gọi xong: 36 suất
 • Số suất đầu tư EB-5 còn lại: 10 suất

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH KHÁCH SẠN

Chủ đầu tư: Tập đoàn khách sạn Marriot International

Là tập đoàn khách sạn cao cấp được yêu thích trên toàn thế giới và là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với hơn 6000 Bất động sản tại 122 quốc gia và vùng lãnh thổ, doanh thu báo cáo trên 20 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.

Riêng tại Việt Nam thương hiệu JW Marriott có 2 khách sạn là JW Marriott Hà Nội (được giới thiệu lần đầu vào 6/11/2013) và khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa (được giới thiệu vào 7/12/2016).

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Khách sạn Marriott Joseph-Nashville vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.