Dự án đầu tư EB-5 theo chương trình Định cư Mỹ – 9 Orchard là dự án được cải tiến từ di tích lịch sử của tòa nhà ngân hàng Jarmulowsky. Sự cải tiến này hứa hẹn đưa 9 Orchard trở thành một trong những khách sạn nổi tiếng và sang trọng hàng đầu tại khu trung tâm của thành phố New York.

Với diện tích đạt đến 10,000 foot vuông, tương đương khoảng 930,000 m2 được quy hoạch cho không gian tổ chức sự kiện, khu vực nhà hàng và 116 phòng khách sạn đẳng cấp sang trọng khi công trình hoàn tất. 

 

Dự án khách sạn siêu sang 9 Orchard

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

 • Dự án đã xây dựng với số việc làm sẵn có cho các nhà đầu tư. Số việc làm ước tính: 2,094 (thặng dư lên đến 50%)
 • Nhà đầu tư EB-5 được đảm bảo bằng chủ quyền đất ưu tiên hàng đầu
 • ​​100% lợi nhuận sẽ được bảo toàn để hoàn trả cho khoản vay của các nhà đầu tư EB-5, tài khoản này được quản lý bởi Tập đoàn tài chính NES
 • ​​Chủ đầu tư dự án sẽ không nhận bất cứ khoản lãi nào cho đến khi các nhà đầu tư EB-5 đã nhận đủ hoàn vốn
 • Công trình xây dựng đã bắt đầu, đảm bảo tiến độ hoàn thành vào quý 1 năm 2019
 • Dự án đã nhận 100% tiền vốn của quỹ DLJ

(*) Đây là một dự án thuộc công trình cải tạo tòa nhà di tích, vì thế chủ đầu tư sẽ nhận được $20 triệu đầu tư của chính phủ từ Tín dụng Thuế Di tích khi hoàn thành công trình.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án tọa lạc tại số 9 đường Orchard, Lower East Side (LES) của Manhattan, thành phố New York.

 

Hình ảnh vị trí dự án

 

CẤU TRÚC VỐN

 • Tổng nguồn vốn: $190,8 triệu USD
  • Vốn chủ đầu tư: $117,3 triệu USD
  • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $73,5 triệu USD 

Biểu đồ nguồn vốn của dự án

 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

 

 

 

 

Tập đoàn phát triển bất động sản DLJ

Được thành lập vào năm 1995 với tư cách là nền tảng cổ phần tư nhân bất động sản của Donaldson, Lufkin & Jenrette, Inc., các đối tác đầu tư của DLJ bao gồm các quỹ hưu trí của chính phủ và công ty, các quỹ tài sản có chủ quyền, các khoản hiến tặng và các gia đình có giá trị cao.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển xây dựng các bất động sản, DLJ đã phát triển thành công hơn 56 dự án khách sạn trên khắp nước Mỹ, châu Âu và Caribbean. Hơn 200 dự án đầu tư tương đương khoảng $16 tỷ USD vốn giao dịch bất động sản.


 

 

EB-5 United là đại diện ủy thác quản lý vốn cho nhà đầu tư EB-5 với đội ngũ là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nhiều chu kỳ thị trường. EB-5 United được đánh giá là công ty hàng đầu trong ngành về thực hành tốt nhất và đã được trao tặng Huy chương Bạch Kim (Platinum Meddallion Status) của NES Financial. Hồ sơ theo dõi về EB-5 cho thấy EB-5 United đã tham gia vào các thương vụ vốn cổ phần EB-5 với giá trị trên 370 triệu USD. Tất cả các dự án của EB-5 United có tỷ lệ hồ sơ I-526 và I-924 được phê duyệt đạt 100%.

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án Khách sạn siêu sang 9 Orchard vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.