LIÊN MINH CHÂU ÂU (EU) 

Liên minh Châu Âu hay còn được biết đến với cái tên EU, là một trong những liên minh nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới. Ngày nay, EU đã góp phần đẩy mạnh tiến trình toàn cầu hóa, điều này đã có những tác động đến văn hóa và những ảnh hưởng quan trọng lên nền kinh tế thế giới. Điều này đã dẫn đến việc có rất nhiều người trên thế giới đang tìm kiếm cơ hội sinh sống và làm việc tại các nước là thành viên EU vì đặc quyền từ tấm hộ chiếu EU mang lại quá hấp dẫn.

Hãy cùng Khai Phú xem qua các lợi thế khi bạn nắm giữ trong tay tấm hộ chiếu quyền lực EU:

Định cư Châu Âu

Định cư Châu Âu

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – THỜI GIAN XỬ LÝ HỒ SƠ

Điểm đặc biệt của các chương trình định cư Châu Âu chính là thời gian xử lý nhanh, có quốc gia chỉ trong vòng 4 – 9 tháng như chương trình Síp, Bulgaria, trong đó Bulgaria còn được xem là chương trình có chi phí thấp nhất hiện nay với mức yêu cầu đầu tư chỉ từ €190.000 (khoảng 5 tỷ VND).

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – THUẬN LỢI TRONG CÔNG VIỆC

Một trong những lợi thế rõ ràng nhất của hộ chiếu Châu Âu là quyền tự do làm việc tại bất kỳ quốc gia nào thành viên trong khối EU mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại. Bạn có thể làm việc tại Malta hay Ireland cho dù bạn đang cầm tấm hộ chiếu Síp, Bulgaria.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – TỰ DO SINH SỐNG

Khả năng được làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong khối EU không chỉ là lợi thế duy nhất của việc định cư Châu Âu. Bạn còn có thể mang cả gia đình của mình sang sinh sống tại những nước đó. Các chương trình định cư Châu Âu hiện nay đều cho phép bảo lãnh 3 thế hệ (vợ/chồng, con cái và cha mẹ đương đơn), tuy nhiên vẫn có chương trình cho phép bảo lãnh đến 4 thế hệ (vợ/chồng, con cái và cha mẹ cả 2 phía đương đơn) như Malta.

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – TỰ DO DI CHUYỂN

Khi bạn nắm trong tay tấm hộ chiếu EU có nghĩa là bạn đã có một tấm vé tự do di chuyển đến nhiều nước trên thế giới mà không cần phải qua thủ tục xin visa phức tạp khi hầu hết passport các nước Châu Âu đều có khả năng đi đến hơn 150 nước trên thế giới (Mỹ, Úc và Canada chỉ cần xin visa điện tử trước chuyến đi). Đặc biệt với tấm hộ chiếu Malta bạn có thể đi được cả những nước trong khối Schengen và Liên hiệp Anh. (tham khảo tại passport index)

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CƠ HỘI VỀ GIÁO DỤC

Sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu cho phép bạn tự do học tập tại bất kỳ quốc gia nào trong liên minh Châu Âu. Ngoài ra một số nước còn có những đặc quyền về học phí dành cho cư dân Châu Âu như giảm học phí hoặc thậm chí là miễn phí như Ireland cho bậc tiểu học và trung học.

Các quyền lợi khi trở thành công dân Châu Âu

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CƠ HỘI VỀ TÀI CHÍNH

Ngoài việc được tự do kinh doanh ở bất cứ nước nào thành viên EU thì đa số các quốc gia Châu Âu đều có những chính sách và chế độ thuế ưu đãi. Tùy vào công việc kinh doanh của bạn mà có thể lựa chọn chương trình định cư Châu Âu phù hợp. Như chương trình Malta, Síp được mệnh danh là thiên đường thuế khi mức đánh thuế thấp và miễn thuế thừa kế, thuế bất động sản, thuế tài sản…

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – ĐẶC QUYỀN KHÁC

Trở thành công dân Châu Âu cũng đồng nghĩa với việc bạn và gia đình không chỉ hưởng các đặc quyền của công dân nước bạn mang quốc tịch mà còn từ những quốc gia khác trong khối EU. Nói một cách khác là nếu bạn mang hộ chiếu EU, bạn sẽ được có được những quyền lợi về y tế, giáo dục, lương hưu, trợ cấp thất nghiệp, xã hội và tất cả điều này đến từ Công Ước Châu Âu về Nhân Quyền (European Convention on Human Rights) cho toàn khối EU.

Hãy cùng Khai Phú tìm hiểu và mang những đặc quyền tuyệt vời này đến cho gia đình mình thông qua việc định cư Châu Âu.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nhà đầu tư quan tâm chương trình Định cư Châu Âu, vui lòng liên hệ với Khai Phú để được hỗ trợ tốt nhất.