DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 HALL ARTS RESIDENCES & HOTEL (HALL Arts II Funds, LC)

HALL Arts Residences and Hotel là dự án bất động sản cao cấp toạ lạc tại quận Arts, thành phố Dallas, Bang Texas, Hoa Kỳ. Quận Arts là một trong những thành phố nổi tiếng về nghệ thuật và sôi động bậc nhất ở Hoa Kỳ. Đây cũng là nơi các kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới là IM Pei., Norman Foster và Rem Koolhaas – từng đoạt Giải thưởng Pritzker – thiết kế ra các tác công trình nổi tiếng như đền thờ Opera, điêu khắc, nhà hát, nghệ thuật và giao hưởng. Và HALL Group vô cùng tư hào vì đã 1 dự án bất động sản cao cấp trong khu vực này.

HALL Arts Residences and Hotel là giai đoạn 2 (Phase 2) của dự án phát triển hỗn hợp 3 giai đoạn (3 Phase) do HALL Group phát triển. Dự án bao gồm một tòa nhà căn hộ cao cấp (HALL Arts Residences) 28 tầng và một khách sạn 5* (HALL Arts Hotel) cao 12 tầng với 183 phòng.

 • HALL Arts Residences là tòa nhà căn hộ cao cấp đầu tiên được xây dựng ở trung tâm thành phố Dallas kể từ khi Museum Tower mở cửa vào năm 2010. Nó sẽ bao gồm 50 căn hộ sang trọng, giá bán bán khởi điểm từ 2 triệu USD và có diện tích từ 150 m2 đến hơn 930 m2 cho căn penthouse 2 tầng.
 • HALL Arts Hotel gần đây đã được Tổ chức Các Khách sạn Hàng đầu Thế giới (The Leading Hotels of the World) bình chọn là khách sạn mới nhất bổ sung vào mạng lưới 400 khách sạn thành viên toàn cầu độc quyền của họ.

Dự án được khởi công xây dựng từ 2017, hiện tại đã khánh thành và đi vào hoạt động từ 2020.

TẠI SAO NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN HALL ARTS RESIDENCES & HOTEL.

1. Chủ đầu tư uy tín hàng đầu Hoa Kỳ

Thành lập từ năm 1968, nhà phát triển HALL Group với hơn 50 năm tuổi đã sở hữu và phát triển hơn 5 tỷ USD bất động sản bao gồm hơn 100.000 căn hộ và hơn 46 hecta diện tích văn phòng trên khắp Hoa Kỳ. HALL Group còn được  bình chọn là đơn vị cho vay xây dựng số 1 tại Hoa Kỳ cho ngành Khách sạn.

Tập đoàn HALL có trụ sở tại Dallas thuộc sở hữu của người sáng lập kiêm chủ tịch Craig Hall và gia đình. Tập đoàn đa dạng loại hình kinh doanh với một số thương hiệu con, bao gồm:

HALL Park, công viên văn phòng 15 tòa nhà, rộng 162 mẫu Anh ở Frisco, Texas;

HALL Arts, khu phát triển hỗn hợp ba giai đoạn, rộng 5 mẫu Anh, ở Khu Nghệ thuật Dallas;

HALL Structured Finance, công ty cho vay tư nhân trực tiếp gia tăng giá trị cho ngành bất động sản;

HALL Collection, một bộ sưu tập phong phú các tác phẩm nghệ thuật địa phương và quốc tế nằm trong toàn bộ tài sản của Tập đoàn HALL;

HALL Wines, nằm ở St. Helena và Rutherford, sản xuất các loại rượu Bordeaux được đánh giá cao;

WALT Wines, nhà sản xuất các loại rượu Pinot Noir và Chardonnay được làm thủ công; và

SENZA Hotel, một khách sạn boutique ở Thung lũng Napa và khu nghỉ dưỡng sang trọng.

Ngài chủ tịch Craig Hall là 1 trong những tỷ phú tự thân thành công nhất của Hoa Kỳ, Ông thành lập Tập đoàn HALL vào năm 1968 ở tuổi 18 với 4.000 đô la tiết kiệm được từ các dự án kinh doanh nhỏ bắt đầu khi ông chỉ mới 10 tuổi.

Năm 2007, Craig được vinh danh là thành viên trọn đời của Hiệp hội Horatio Alger danh giá dành cho những người Mỹ xuất sắc, và được đề cử vào Đại sảnh Danh vọng Bất động sản Thương mại Bắc Texas và Quỹ Danh dự Doanh nhân Bắc Texas. Gần đây nhất, ông được vinh danh là Giám đốc điều hành bất động sản của năm tại Dallas vào năm 2013 và được vinh danh là Thành tựu trẻ của Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Dallas vào năm 2016.

Craig Hall cũng là tác giả của bảy cuốn sách đã xuất bản, bao gồm cuốn sách bán chạy nhất NYT, A Perfect Score, và cuốn sách hay nhất của ông gần đây là BOOM: Bridging the Opportunity Gap to Reignite Startups.

2. Dự án đã được chấp thuận I-924 và I-526 từ Sở di trú Hoa Kỳ (USCIS)

 • Dự án HALL Arts Residences and Hotel đã nhận được chấp thuận I-924 từ Sở di trú Mỹ nên thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn những dự án không có đơn I-924.

*Đơn I-924 được xem là “thư thông hành” từ Sở di trú Mỹ USCIS. Một khi dự án EB-5 nhận được chấp thuận I-924 đồng nghĩa với việc: USCIS đã chấp thuận toàn bộ hồ sơ dự án bao gồm phương án kinh doanh, báo cáo việc làm và quy chế TEA. Điều này đem đến sự đảm bảo cho nhà đầu tư khi tham gia dự án và mối quan tâm còn lại chỉ xoay quanh việc chứng minh tài chính của cá nhân nhà đầu tư. Đây chính là thế mạnh khi chọn dự án đã có chấp thuận I-924.

 • Các đơn I-526 (thẻ xanh có điều kiện) đầu tiên của dự án HALL Arts Residences and Hotel đã nhận được chấp thuận (Approved) từ USCIS. (7 nhà đầu tư)
 • Hơn 130 đơn I-526 đã được phê duyệt và Thẻ xanh đã được cấp cho các nhà đầu tư EB-5 tham gia dự án ở Giai đoạn 1 (Phase 1).

3. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2020:

Tính đến ngày 30/9/2020, Dự án đã tạo ra 2.743,6 việc làm mới. Theo đó, tổng số công việc mới dự kiến ​​sẽ được tạo ra sau khi hoàn thành đầy đủ là 3.466,3 trên tổng số 165 nhà đầu tư.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành xây dựng và đi vào hoạt động đồng nghĩa với việc số việc làm tạo ra đã đủ cho các nhà đầu tư EB-5 và đảm bảo cho thẻ xanh vĩnh viễn trong tương lai. Khách hàng không còn lo lắng gì vì sẽ nhận được thẻ xanh vĩnh viễn 10 năm. Quý nhà đầu tư tham khảo cập nhật dự án TẠI ĐÂY

 

4. Khoản vay EB-5 được đảm bảo:

Để các nhà đầu tư EB-5 cảm thấy an tâm khi tham gia vào dự án HALL Arts Residences & Hotel, chủ đầu tư HALL Group đã thiết kế riêng 3 yếu tố đảm bảo an toàn cho khoản vay EB-5.

 • Đảm bảo hoàn trả vốn vay nếu đơn I-526 bị USCIS từ chối.
 • Đảm bảo hoàn thành xây dựng dự án

*Hiện tại dự án đã hoàn thiện vào cuối năm 2020 và đi vào hoạt động được gần 1 năm.

 • Đảm bảo hoàn trả vốn EB-5 khi đến hạn.

*Chủ đầu tư duy trì ít nhất 20 triệu USD tiền mặt và chứng khoán trên thị trường để đảm bảo an toàn cho khoản vay EB-5. Tổng mức tài chính cam kết đảm bảo lên đến 150 triệu USD. (Tổng khoản vay EB-5 là 82,5 triệu USD)

Ngoài ra, dự án cũng có khoản vay cao cấp từ của ngân hàng Texas Capital Bank. Điều này đồng nghĩa với việc dự án đã được ngân hàng thẩm định qua về mức độ uy tín và an toàn trên thị trường.

5. Dự án đủ tiêu chuẩn thuộc khu vực TEA:

Dự án được xác định nằm trong khu vực TEA (khu vực việc làm mục tiêu), đây được xem như là ưu thế lớn của dự án vì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 500,000 USD thay vì 1,000,000 USD để tham gia. (vào cuối năm 2021, USCIS sẽ công bố mức đầu tư mới cho chương trình. Khai Phú sẽ cập nhật thông tin sau cho quý nhà đầu tư)

6. Khoản đầu tư có hưởng lãi suất:

Đây là khoản đầu tư an toàn có hoàn vốn và giúp nhà đầu tư hưởng thêm phần lãi suất ưu đãi tương ứng 0,25%/năm.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 HALL Arts Residences & Hotel

Vị trí dự án: 1717 – 1747 Leonard St, Dallas, TX, USA.

Tổng số suất EB-5: 165 suất

 • Số suất đầu tư EB-5 đã kêu gọi xong: 140 suất
 • Số suất đầu tư EB-5 còn lại: 25 suất

Tổng số việc làm tạo ra: 3,434 việc làm mới

 • Tương đương 20,1 việc làm/ nhà đầu tư.

Thời hạn vay: 5 năm, gia hạn 1 lần (2 năm)

Cấu trúc vốn:

 • Tổng nguồn vốn: 271 triệu USD, bao gồm
 • Vốn chủ đầu tư: 68,4  triệu USD
 • Vốn từ khoản vay cao cấp: 103,4 triệu USD
 • Vốn vay EB-5: 82,5 triệu USD

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Hall Arts Residences & Hotel vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.