Dự án đầu tư EB-5 theo chương trình Định cư Mỹ – One Market Square là một tòa tháp văn phòng đa năng cao 41 tầng với 30 tầng hạng A loại 1 ở phía trên, khu vực cửa hàng bán lẻ và bãi đậu xe 11 tầng gồm 2 tầng bán lẻ và hơn 1500 chỗ đậu xe. Dự án có thiết kế đẳng cấp thế giới, văn phòng hiện đại và không gian tiện nghi tạo ra một môi trường lành mạnh và hiệu quả thu hút lực lượng lao động ngày nay.

Dự án sẽ được hoàn thành trong 02 giai đoạn
Giai đoạn I của dự án bao gồm:

 • 6,500 foot vuông không gian bán lẻ
 • 900 chỗ đậu xe
 • Đường hầm dành cho người đi bộ kết nối với hệ thống đường hầm trung tâm thành phố

 

Dự án One Market Square – Giai đoạn I

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN

 • Dự án đã được USCIS chấp thuận đơn I-924
 • Tỷ lệ Vốn EB-5 thấp, chỉ chiếm 14% trong tổng vốn dự án
 • Dự án đã hoàn thành việc xây dựng với số việc làm sẵn có cho các nhà đầu tư. Ước tính: 17 việc làm trên mỗi suất đầu tư (thặng dư lên đến 86%)
 • Vị trí đắc địa, nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố Houston
 • Dự án được thực hiện với đội ngũ quản lý và thiết kế uy tín, giàu kinh nghiệm

 

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Dự án tọa lạc tại số 800 đường Preston trong Khu Thương mại Trung tâm của thành phố Houston, Texas. Vị trí độc đáo của One Market Square trong khu vực trung tâm thành phố có nhiều lựa chọn đi lại để đến các địa điểm tiện lợi xung quanh, nhất là các khu phố giàu có của River Oaks, Tanglewood và Memorial Villages.

*Đôi nét về Khu Thương mại Trung tâm của thành phố Houston

Market Square Park lịch sử là trung tâm của khu liên hợp làm việc – sinh sống – vui chơi tại khu thương mại của thành phố Houston. Nơi đây đóng vai trò như một khu vực tập trung thành công gồm nhiều doanh nghiệp và sự kiện, thu hút đám đông do rất gần với sân khấu văn hóa nổi tiếng, rộng lớn và khu liên hợp giải trí Bayou Place rộng 130,000 foot vuông.

 

Dự án tọa lạc ngay trung tâm thành phố Houston, Texas

Hình ảnh dự án đang được xây dựng trong giai đoạn I

Giai đoạn I của dự án đã hoàn thành xây dựng và tạo ra đủ việc làm cho nhà đầu tư, hiện tại số suất đầu tư chỉ còn rất ít. 

 

CẤU TRÚC VỐN:

 • Tổng số suất kêu gọi: 16 suất
 • Tổng nguồn vốn giai đoạn I: $55,6 triệu USD
  • Vốn chủ đầu tư: $19,1 triệu USD
  • Khoản vay xây dựng: $28,5 triệu USD
  • Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: $8 triệu USD (chiếm 14% trong tổng vốn)
 • Phí quản lý dự án: $50,000 USD

Biểu đồ nguồn vốn của dự án – Giai đoạn I

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Aquinas là công ty tư nhân thuộc sở hữu gia đình thế hệ thứ 3 do Leo Linbeck Sr. thành lập năm 1938 với lịch sử doanh nghiệp gần 80 năm.

 

Linbeck được thành lập vào năm 1938, Linbeck là công ty xây dựng dựa trên công nghệ, có trụ sở tại Texas, cung cấp dịch vụ quản lý xây dựng, thiết kế/xây dựng và các dịch vụ phân phối dự án tổng hợp. Với 15 giải thưởng Xây dựng Châu Mỹ và 2 giải thưởng an toàn quốc gia liên tiếp cũng như được xếp hạng nằm trong số các nhà quản lý xây dựng và các nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Hoa Kỳ bởi Engineerring News Record (ENR) và Building Design + Construction, Linbeck đã được công nhận là công ty đứng đầu quốc gia về cả công nghệ ứng dụng và xây dựng tinh gọn trong thập kỷ qua.

 

 

 

 

Trung Tâm Vùng Texas, LLC (TRC) được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định làm trung tâm vùng khu vực EB-5. Phạm vi địa lý của TRC bao gồm tam giác Texas, các khu vực đô thị lớn của Houston, Dallas/Fort Worth, San Antonio và Austin. Trụ sở chính đặt tại Houston, Texas. TRC được dẫn đầu bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm từ các chuyên gia bất động sản.

>> Xem thêm thông tin của đối tác phát triển dự án tại đây

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

 


Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án One Market Square vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.