Trung Tâm Vùng Texas, LLC (TRC) được Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chỉ định làm trung tâm khu vực EB-5. Với trụ sở chính đặt tại Houston, Texas và phạm vi địa lý của TRC bao gồm tam giác Texas, các khu vực đô thị lớn của Houston, Dallas/Fort Worth, San Antonio và Austin.

TRC được dẫn đầu bởi đội ngũ các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm. TRC là thành viên của Hiệp hội Đầu tư tại Mỹ (IIUSA®), là hiệp hội thương mại công nghiệp phi lợi nhuận theo 501 (c) (6) quốc gia cho Chương trình Trung tâm Vùng EB-5.
TRC thuộc bảo trợ của công ty Aquinas, LLC, thuộc liên kết của Tập đoàn Linbeck – một công ty xây dựng có trụ sở tại Houston cung cấp quản lý xây dựng, thiết kế và dịch vụ xây dựng liên quan.

*Đôi nét về tập đoàn Linbeck

 

 

 

Linbeck sở hữu hơn 220 chuyên gia – kiến ​​trúc sư, kỹ sư, chuyên gia xây dựng, chuyên gia tài chính, các nhà phát triển bất động sản và chuyên gia nghiên cứu về thị trường làm việc cùng nhau nhằm mang lại một dịch vụ đầy đủ đến với khách hàng.

Kể từ khi thành lập vào năm 1938,  Linbeck đã phát triển, đa dạng hóa công nghệ thành một trong những nhà xây dựng hàng đầu ở Mỹ. Ngày nay, Linbeck phục vụ cả khách hàng khu vực công và tư nhân trong lĩnh vực y tế, giáo dục, khoa học đời sống, văn hóa (bao gồm bảo tàng và nghệ thuật biểu diễn), thị trường thương mại và bán lẻ.

​​Linbeck  đã giành được nhiều giải thưởng chuyên nghiệp về kỹ thuật xuất sắc, công trình xây dựng, quản lý dự án an toàn, lãnh đạo và quản lý thông qua các chương trình giải thưởng địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.

​Năm 2015, Bản Tin Kỹ Thuật (ENR) xếp  Linbeck Group là nhà thầu lớn thứ 206 tại Mỹ, công ty quản lý xây dựng lớn thứ 86 có nguy cơ ở Mỹ và là nhà thầu lớn thứ 35 ở Texas và Louisiana.