Dự án đầu tư EB-5 The New Orleans Four Seasons (Khách sạn Bốn mùa) bao gồm các công trình cải tạo và thi công một dự án với mục đích sử dụng hỗn hợp gồm 34 tầng ở New Orleans, Louisiana.

Vị trí: Dự án nằm dọc theo sông Mississippi và cách vài bước chân để đi đến French Quarter, Quảng trường Jackson. Địa điểm nằm trong khu vực có thể thuận lợi đi bộ đến một trong những trung tâm hội nghị lớn nhất Hoa Kỳ.

Dự án bao gồm: Khách sạn và khu dân cư riêng biệt

 • Khách sạn Four Seasons với 341 phòng ở các tầng bên dưới
 • 92 chung cư cao cấp ở các tầng trên, cùng các dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp 5 sao của Four Seasons
 • 2 nhà hàng
 • Không gian hội nghị rộng khoảng 32.000 feet vuông
 • Khu spa và tập gym
 • Hồ bơi trên tầng thượng và khu vực bến cảng
 • 1 quán bar trên tầng thượng

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 – FOUR SEASONS

 

1.Dự án đủ tiêu chuẩn thuộc khu vực việc làm mục tiêu (TEA)

Từ 21/11/2019, dự luật mới chương trình đầu tư EB-5 sẽ có nhiều thay đổi. Định nghĩa TEA sẽ khác đi, Trung tâm vùng sẽ do Bộ An ninh nội địa Mỹ chỉ định. Nhiều dự án đang tiến hành sẽ không đủ chuẩn thuộc chương trình đầu tư EB-5.

Nhưng dự án Four Seasons đã nhận được thư chứng nhận TEA. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án này.

2.Trung tâm vùng uy tín hàng đầu

Trung tâm vùng Pathways kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các dự án phát triển có uy tín tại khu vực tiểu bang vùng vịnh: Texas, Louisiana, Mississippi, Alabama và Florida. Các dự án đã hoàn tất trước đây của Pathways bao gồm:

 • Khách sạn lịch sử ở trung tâm thành phố Dallas
 • Khách sạn lịch sử ở New Orleans
 • Dự án đa thành viên bên ngoài Dallas
 • Four Seasons One Dalton ở Boston

3.Nhà phát triển dự án giàu kinh nghiệm

Carpenter đã trải qua quá trình lịch sử với tư cách nhà phát triển của các dự án đô thị lớn và phức tạp. Carpenter đặc biệt thành thạo trong việc hợp tác với các định chế, tổ chức chính phủ, cộng đồng, khu phố và các tổ chức chính trị để tạo ra một quy trình phát triển toàn diện giúp đảm bảo hoàn thành một dự án.

4.Thương hiệu khách sạn đẳng cấp thế giới

Khách sạn và Resort Four Seasons là một thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực khách sạn và nhà ở cao cấp. Four Seasons điều hành hơn 119 khách sạn tại 46 quốc gia , và các Khu dân cư riêng biệt của Four Seasons hiện đang có mặt tại 25 địa điểm toàn cầu. Mục tiêu của Four Seasons là được công nhận với tư cách một công ty quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ cư trú tốt nhất tại bất kỳ địa điểm nào mà công ty hoạt động.

5.Số việc làm tạo ra đủ tiêu chuẩn chương trình đầu tư EB-5

Số việc làm ước tính khoảng 4.047, gấp 1,7 lần so với yêu cầu. Đảm bảo khả năng nhận thẻ xanh vĩnh viễn cho 240 suất đầu tư theo chương trình định cư Mỹ diện EB-5. Tỷ lệ công việc đệm là 68,6%.

6.Kế hoạch thoái vốn và hoàn tiền khả thi cam kết từ Pathways

 • Quỹ EB-5 sẽ mua với Lãi suất cổ phần ưu đãi
 • Các căn hộ được bán 30% để hoàn vốn EB-5
 • Tái cấp vốn của khách sạn
 • Bán khách sạn
 • Luôn phải có ít nhất 25% vốn đảm bảo khách sạn có thể được tái cấp vốn, nếu cần

Four seasons xứng đáng là dự án EB-5 được nhà đầu tư chọn lựa

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 – FOUR SEASONS

New Orleans, Louisiana nằm trên sông Mississippi, gần Vịnh Mexico. Với biệt danh “Big Easy”, nơi này được biết đến với cuộc sống về đêm, khung cảnh âm nhạc sống động và ẩm thực cay nóng, độc đáo, phản ánh lịch sử của khu vực như sự pha trộn của nền văn hóa Pháp, Châu Phi và Mỹ. Điều thể hiện đậm chất tinh thần lễ hội nơi đây nhất là Mardi Gras, lễ hội cuối mùa đông nổi tiếng với các cuộc diễu hành hóa trang sôi động cùng các bữa tiệc đường phố.

Tại đây còn có các trường đại học nổi tiếng như: Louisiana State University, Tulane University, Loyola University…

Cấu trúc vốn:

Tổng số suất EB-5 kêu gọi: 240 suất

Tổng chi phí xây dựng: 468.000.000 USD

 • Vốn vay EB-5: 120.000.000 USD
 • Vốn chủ sở hữu: 171.000.000 USD
 • Vốn vay ngân hàng: 177.000.000 USD
 • Số việc làm ước tính khoảng 4.047, gấp 1,7 lần so với yêu cầu

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Trung tâm vùng EB-5 Pathways vận hành một đoàn thể với 9 Trung tâm vùng đã được USCIS phê duyệt tại 30 tiểu bang, bao gồm hầu hết các khu vực đô thị lớn trên khắp Hoa Kỳ. Từ các Trung tâm vùng này, Pathways đã có hơn 900 đơn I-526 (Đơn xin thẻ xanh có điều kiện) được phê duyệt.

>> Xem thêm thông tin của Trung tâm vùng Pathways tại đây.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Dự án Four Seasons vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.