Dự án Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 tiếp theo mà Khai Phú Investments & Migration Agency muốn giới thiệu đến Quý nhà đầu tư đó là: Dự án Wall Street Tower, từ nhà phát triển lừng danh: tập đoàn Bất động sản Lightstone.

Tiếp nối thành công của 2 Dự án Liberty Garden I và II, tập đoàn Lightstone tiếp tục giới thiệu Dự án Liberty Garden III (hay còn được biết đến với tên gọi Wall Street Tower) tới các nhà đầu tư EB-5. Dự án được giới thiệu lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 11/2016 và đến nay mới bắt đầu chào bán tại Việt Nam. Dự án đang xây dựng và dự kiến hoàn trả khoản vay từ 06/2021.

Dự án Đầu tư EB-5 Wall Street Tower sẽ là một tòa cao ốc 60 tầng với 228 căn hộ hạng sang, khu bán lẻ và các tiện nghi khác nằm trong khu vực Manhattan, New York. Tòa nhà cao 244m, với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

wall street tower overview

Phối cảnh bên ngoài Wall Street Tower và kiến trúc tinh tế bên trong căn hộ

A – THÔNG TIN DỰ ÁN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5: WALL STREET TOWER

 • Tổng số suất kêu gọi: 200 suất
 • Tổng chi phí xây dựng: $540.9 triệu USD, bao gồm:
  • Vốn từ nhà phát triển dự án: $112.3 triệu USD
  • Vốn vay xây dựng: $328.6 triệu USD
  • Vốn vay EB-5: $100 triệu USD (chiếm 18% trong tổng vốn đầu tư)
wall street tower fund chart

Biểu đồ nguồn vốn của Dự án

 • Phí quản lý dự án: $50.000 USD
 • Số việc làm ước tính: 2.607 việc làm

B- VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN:

Wall Street Tower tọa lạc tại Quận Tài chính của Manhattan, là ngôi nhà của các công ty tài chính hàng đầu Thế giới. Nằm ngay tại ngã tư William – Furton, rất gần các địa điểm nổi tiếng tại New York như: One World Trade Center, trung tâm bán lẻ Furton… sẽ mang lại tiện ích tối đa cho những cư dân sống tại đây.

wall street location

Vị trí của Dự án nằm ngay Trung tâm của Quận tài chính Manhattan

C- ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN:

 • Dự án được phát triển bởi tập đoàn Bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ: Lightstone. Tập đoàn được thành lập từ năm 1988, hiện sở hữu khối tài sản trị giá $2.6 tỷ USD. Chủ tịch tập đoàn – Ông David Lichtenstein được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú Thế giới vào tháng 04/2016.
 • Vị trí của Dự án dễ dàng tiếp cận với những địa điểm nổi tiếng nhất của New York nhờ vào 11 tuyến tàu điện ngầm chỉ cách vài phút di chuyển từ tòa nhà.
 • Hệ thống giáo dục tiên tiến: cư dân trong khu vực có xu hướng có học vấn cao, điều này giúp tăng mức thu nhập trung bình của hộ gia đình tại đây so với các khu vực khác trong Thành phố New York.
 • Dự án sử dụng gấp đôi tài khoản ký quỹ. Tài khoản thứ hai trong 2 tài khoản này được Lightstone dùng để giữ tiền thu được từ việc bán các bất động sản nhằm hoàn tiền cho các nhà đầu tư khi họ nhận được chấp thuận đơn I-829 (Đơn xin Thẻ Xanh vĩnh viễn). Tập đoàn tin rằng việc làm này sẽ giảm thiểu rủi ro và đảm bảo rằng các nhà phát triển dự án không tái sử dụng tiền đầu tư vào dự án khác.

*Video clip giới thiệu Dự án:

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Để tìm hiểu thêm chi tiết, quý khách vui lòng điền vào đơn xin tư vấn sau để được lên lịch hẹn nhanh chóng hoặc liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.