HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

ĐỊNH CƯ MỸ EB-5, VISA L1/EB-1C
&
ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

TÔI MUỐN THAM DỰ HỘI THẢO

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

TKhai Phú xin trân trọng tổ chức “Hội thảo trực tuyến: Các giải pháp đến Mỹ ngoài EB-5 thời Covid: L1 và E2 (thông qua quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ)”. Với phương pháp tổ chức thông qua các thiết bị điện tử, người tham gia có thể theo dõi hội thảo ngay tại nhà. Tại hội thảo, Khai Phú sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư những giải pháp định cư tối ưu nhất trong năm 2020 giúp Anh/Chị có thể đến Mỹ và Anh Quốc kinh doanh cũng như sinh sống.

  • Thời gian: 09:30 – 12:00, Thứ 7, ngày 09/05/2020

Hội thảo sẽ được tổ chức qua phần mềm Zoom, nhà đầu tư có thể xem hướng dẫn TẠI ĐÂY. Vào trước ngày diễn ra Hội thảo trực tuyến, Khai Phú sẽ gửi đường dẫn truy cập giúp nhà đầu tư tham gia dễ dàng đăng nhập vào hệ thống.

Nội dung hội thảo bao gồm:

  • Gặp gỡ trực tiếp hãng luật David Hirson uy tín hàng đầu nước Mỹ. Đại diện luật sư trưởng Phương Lê sẽ giúp nhà đầu tư cập nhật thời gian xử lý đơn I-526 và đơn I-829 đối với chương trình định cư Mỹ EB-5.
  • Giới thiệu về chương trình visa L1/EB-1C giúp nhà đầu tư định cư Mỹ trong vòng 6 tháng và những dự án nhượng quyền thương hiệu tối ưu khi kinh doanh tại Mỹ. Gặp gỡ trực tiếp đại diện dự án an toàn bậc nhất nước Mỹ: FatBrands . Anh/Chị sẽ được giải đáp trực tiếp các câu hỏi và những vấn đề liên quan.
  • Gặp gỡ đại diện Top 3 nhà phát triển dự án lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tập đoàn SUR YAPI và tìm hiểu những dự án bất động sản tại Thành phố Istanbul, với chi phí thấp hơn mua nhà tại Hồ Chí Minh và cơ hội trở thành công dân Châu Âu. Giải pháp đến Mỹ kinh doanh và sinh sống qua visa E2 trong thời gian chờ đợi xét duyệt chương trình EB-5.

Ngoài ra, Khai Phú sẽ dành một phần quà trị giá 5 triệu cho tất cả quý nhà đầu tư tham gia vào buổi hội thảo trực truyến hôm ấy.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

9:30 – 12:00, Thứ 7, ngày 09/05/2020

»09:30 – 10:00: Mở đầu chương trình

»10:00 – 11:30: Trình bày của các đối tác

Đại diện Hãng luật Mỹ: David Hirson & Partners

Đại diện Dự án L1/EB-1C: Tập đoàn FAT Brands

Đại diện Tập đoàn bất động sản SUR YAPI – Top 3 tại Thổ Nhĩ Kỳ

»11:30: Đặt câu hỏi và trả lời

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ L1/EB-1C

Visa L-1 là thị thực dành cho đối tượng là chủ doanh nghiệp/nhà quản lý cấp cao tại Việt Nam có mong muốn sang Mỹ phát triển kinh doanh và lấy Thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình. Visa L-1 sẽ cho phép gia đình có thể cùng đến Mỹ sinh sống; con cái học tập miễn phí; vợ/chồng làm việc tại bất kỳ ngành nghề nào; thực hiện công việc kinh doanh mang lại lợi nhuận; hưởng phúc lợi xã hội… Thẻ xanh EB-1C là bước thứ 2 sau visa L-1 khi nhà đầu tư đáp ứng điều kiện sau thời gian kinh doanh tại Mỹ. Anh/Chị sẽ chuyển tiếp lên Thẻ xanh EB-1C và trở thành công dân chính thức tại Mỹ.

Hiện nay, Khai Phú đang độc quyền thương hiệu nhà hàng thức ăn nhanh nổi tiếng Hurricane Grill & Wings tại Mỹ với Tập đoàn FAT Brands. Dự tính năm 2020, mạng lưới hệ thống sẽ mở rộng lên đến 100 nhà hàng toàn quốc. Theo số liệu từ FDD Mỹ, trung bình doanh thu trên mỗi nhà hàng là 1.470.086 USD.

Chỉ với mức đầu tư từ 600.000 USD – 1.000.000 USD, nhà đầu tư sẽ chính thức sở hữu cơ sở kinh doanh tại Mỹ với: đầy đủ nhân viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị; giấy tờ và tài liệu chứng minh quyền sở hữu… Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia từ Khai Phú sẽ đảm bảo việc thực hiện hồ sơ và đáp ứng điều kiện lấy thẻ xanh vĩnh viễn EB-1C.

Đồng thời, diễn giả sẽ cập nhật đến Quý Anh/Chị thời gian xử lý đơn I-526đơn I-829 của chương trình định cư Mỹ EB-5.

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nước ngoài lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ khi đầu tư vào bất động sản từ 250.000 USD. Gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi sẽ được đi cùng sang Thổ Nhĩ Kỳ sinh sống và học tập. Anh/Chị còn được phép lấy visa E2 đến Mỹ kinh doanh hay đến Anh Quốc định cư vĩnh viễn. Đây là giải pháp tối ưu giúp đến Mỹ nhanh chóng trong thời gian chờ đợi xét duyệt chương trình cho nhà đầu tư EB-5. Năm 2025, khi Thổ Nhĩ Kỳ trở thành thành viên Liên minh Châu Âu, gia đình cũng sẽ được hưởng quyền lợi công dân tại: Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Chương trình cũng có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ gần như tuyệt đối với 99% và điều kiện tham gia đơn giản như: không yêu cầu lý lịch tư pháp, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý chỉ từ 3 – 6 tháng…

Đặc biệt, với giá nhà đất thấp hơn Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thành phố Istanbul đã trở thành điểm nóng đầu tư cho nhiều người Việt Nam. Tại hội, nhà đầu tư sẽ có dịp gặp gỡ Ông Patrick Pavlik – Đại diện tập đoàn bất động sản hàng đầu Istanbul là SUR YAPITop 3 chủ đầu tư của Thổ Nhĩ Kỳ, giữ vị trí là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn và tiềm năng nhất tại đây.

DIỄN GIẢ

3

Ông Đặng Quang VinhCEO Khai Phú Investment & Migration

4

Ông Patrick Pavlik – Giám đốc Đầu tư Everlast Capital Partners

5

Ông Sam Wolfe – Giám đốc Quản lý Khu Vực Châu Á SUR YAPI

2

Ông Phuong Le – Luật sư di trú hãng luật David Hirson & Partners

1

Ông David Hirson – Nhà sáng lập hãng luật David Hirson & Partners

VÌ SAO CHỌN KHAI PHÚ

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham dự tại đây

BẢN TIN THỊ THỰC MỸ – VISA BULLETIN 07/2024

14/06/2024 - Hoàng Ngư

BẢN TIN THỊ THỰC MỸ – VISA BULLETIN 07/2024 Sau ba tháng đứng yên, bản tin thị thực Mỹ (Visa Bulletin) tháng 7/2024 đã có sự biến chuyển tích cực đối với chương trình EB-3 dành cho lao động phổ thông (Other Worker). Theo đó,…

3 Lý do USCIS từ chối điều chỉnh Mẫu đơn I-485

11/06/2024 - Hoàng Ngư

3 Lý do USCIS từ chối điều chỉnh Mẫu đơn I-485 Việc điều chỉnh tình trạng di trú để trở thành thường trú nhân (người sở hữu thẻ xanh) là mơ ước của nhiều người nhập cư tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, không phải ai…

Cập nhật thông tin mới nhất của chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2024

07/06/2024 - Hoàng Ngư

Cập nhật thông tin mới nhất của chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2024 Golden Visa Hy Lạp là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư quốc tế đang tìm kiếm nơi cư trú tại Châu Âu. Chương trình Cư trú…

error: Tính năng đã bị khóa