Tập đoàn Leptos, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất và thành công nhất tại Cộng hòa Síp, được thành lập bởi Chủ tịch Điều hành Michael G. Leptos, người đi đầu và đồng thời là nhà cải cách trong lĩnh vực bất động sản, vào năm 1960 tại Kyrenia với trụ sở chính được chuyển tới Paphos vào cuối những năm 1970.

Leptos là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực phát triển nhà đất tại Síp. Trong những năm qua, tập đoàn đã thực hiện thành công hơn 350 dự án đặc biệt với sự tinh tế, chất lượng và vượt trội trong thiết kế.

Các dự án từ tập đoàn Leptos đều mang đến sự sang trọng và đẳng cấp

Với hơn 58 năm trên đỉnh thành công, giờ đây, Tập đoàn Leptos đã sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các văn phòng được đặt tại các thành phố hàng đầu trong giới kinh doanh và các cộng sự tại hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới.

Tập đoàn cũng sở hữu một ngân hàng địa ốc có quy mô rộng lớn tại các vị trí đắc địa ở Cộng hòa Síp để phục vụ cho việc phát triển các khu dân cư và khu du lịch danh tiếng, các khách sạn và những khu nghỉ dưỡng sang trọng cùng các dự án xây dựng bậc nhất, tham vọng nhất tại vùng Địa Trung Hải.

Vị trí đắc địa của dự án giúp nhà đầu tư nhìn ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của Địa Trung Hải

Tập đoàn Leptos cam kết gắn bó với chiến lược hướng ngoại và đổi mới sáng tạo, đồng thời triển khai quy hoạch đầu tư với tâm nguyện tạo ra thêm giá trị và xây dựng tiềm năng mới. Leptos tin rằng giá trị của một doanh nghiệp không được đo bằng số tiền lợi nhuận mỗi ngày mà bằng chính những di sản trường tồn mãi mãi về sau mà doanh nghiệp đó để lại.

 

Nhà đầu tư quan tâm Tập đoàn Leptos và dự án bất động sản thuộc chương trình định cư Síp, vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.