Được thành lập vào năm 1977, Pafilia là tập đoàn tư nhân phát triển nhà ở lớn nhất tại Cộng hòa Síp, chuyên về phát triển bất động sản đẳng cấp thế giới cho nhu cầu cuộc sống cá nhân và đầu tư. Với những nỗ lực kiên quyết trong việc cung cấp những ý tưởng, thiết kế, chất lượng và dịch vụ tốt nhất, công ty tiếp tục biến đổi và thiết lập một nền tảng tiêu chuẩn cho lĩnh vực bất động sản tại Síp.

Pafilia có một danh mục đầu tư bất động sản trị giá hơn 3 tỷ EUR, với hơn 250 dự án phát triển mang danh của nó. Số cổ phần lớn nhất trong danh mục đầu tư bất động sản này được chia đều cho 2 thành phố Pafos và Limassol, đây cũng là 2 nơi đang lớn mạnh có đến 92% các khoản đầu tư bất động sản có giá trị cao ở Síp. Với một danh mục bất động sản đa dạng và các dự án đáng chú ý như One in Limassol và Minthis ở Pafos, Pafilia tập trung vào việc sáng tạo ra các công trình tân tiến nhưng trường tồn với thời gian, mang đến một cuộc sống độc nhất vô nhị. Chất lượng là cốt lõi của mọi tuyệt tác của công ty, từ sáng tạo ý tưởng cho đến việc xây dựng, từ quan hệ đối tác cho đến cung cấp dịch vụ.

Mỗi dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn khắt khe nhất và đều thể hiện một phong cách sống tiên tiến. Pafilia tự tay chọn lọc đối tác từ các kiến trúc sư, kỹ sư và nhà thiết kế nội thất nổi tiếng tầm cỡ quốc tế để cùng hợp tác đẳng cấp thế giới và tạo ra các công trình biểu tượng và vượt thời gian.

Với bề dày kinh nghiệm sâu sắc, một lịch sử hoạt động xuất sắc, tầm nhìn thông suốt và sự cống hiến hết mình cho các giá trị cốt lõi của mình, Pafilia liên tục dẫn đầu ngành công nghiệp bất động sản ở Cộng hòa Síp và xa hơn nữa. Pafilia có văn phòng tại nhiều quốc gia như: Síp, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Hy Lạp…

 

“Tập đoàn Pafilia tập trung vào việc sáng tạo ra các công trình tân tiến nhưng trường tồn với thời gian, mang đến một chất lượng sống không đâu sánh bằng.” – ELIAS ELIADES, Chủ tịch điều hành kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Pafilia

 

Nhà đầu tư quan tâm Tập đoàn Pafilia và dự án bất động sản thuộc chương trình định cư Síp, vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.