Một trong những đối tác lớn của chúng tôi trong việc Tư vấn luật di trú Đầu Tư Định cư Mỹ diện EB-5 là Công ty luật Seyfarth Shaw, có trụ sở chính tại Chicago, Illinois.

 

 

 

 

A- GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG LUẬT QUỐC TẾ SEYFARTH SHAW, LLP

Công ty luật Seyfarth Shaw là công ty luật quốc tế hàng đầu có trụ sở chính tại Chicago, Illinois. Khách hàng của Seyfarth Shaw gồm hơn 300 công ty trong số 500 công ty thuộc top Fortune 500, và cung cấp dịch vụ trên hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế, bao gồm cả EB-5.

Công ty luật Seyfarth Shaw cung cấp dịch vụ tư vấn luật thấu đáo, mang tính chiến lược và ứng dụng cho các doanh nghiệp và nhóm pháp lý lớn nhỏ. Với hơn 850 luật sư và văn phòng tại Hoa Kỳ, London, Thượng Hải, Hồng Kông, Melbourne và Sydney. Seyfarth Shaw cung cấp nền tảng chuyên môn luật tại quốc gia và quốc tế nhằm đáp ứng môi trường kinh doanh thay đổi thường xuyên và nhu cầu của khách hàng về luật tranh tụng, lao động, doanh nghiệp, bất động sản, lợi ích lao động, và luật di trú.

B- ĐÔI NÉT VỀ LUẬT SƯ DI TRÚ LEON RODRIGUEZ

 

Luật sư Leon Rodriguez là cựu Giám Đốc tại Sở Nhập Tịch và Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) nhiệm kỳ 2014 – 2017. Trong nhiệm kỳ ông giữ chức giám đốc tại USCIS, ông chỉ đạo thực hiện những chính sách về di trú của chính quyền Obama và quản lý hơn 19.000 nhân viên tại khắp 250 địa điểm trên toàn cầu. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm luật sư tranh tụng, luật sư thành viên, và lãnh đạo cơ quan chính phủ.Ông hiện đang là luật sư thành viên tại công ty luật quốc tế Seyfarth Shaw với hơn 850 luật sư. Ông Rodriguez được mời làm diễn giả tại các diễn đàn hội thảo EB-5 tầm cỡ và là một chuyên gia hàng đầu về các chính sách định cư Mỹ bao gồm EB-5.