Úc là một đất nước rộng lớn như Châu Âu, với nhiều vùng khí hậu và múi giờ khác nhau.

Tại Úc bạn có thể bắt gặp những đô thị đông đúc hoặc những nơi không có người ở. Bạn có thể gặp phải khí hậu nhiệt đới đầy nắng hoặc khí hậu lạnh hơn, mưa nhiều hơn. Do đó, lựa chọn điểm đến của bạn là quyết định quan trọng đầu tiên phải thực hiện trước khi bạn quyết định.

CEO Ông Đặng Quang Vinh là chuyên gia cố vấn của Khai Phú đã từng sống ở Úc với tư cách Tiến sĩ luật di trú quốc tế và có thể cho các nhà đầu tư những lời khuyên cần thiết để lựa chọn điểm đến phù hợp nhất.

Không dễ để biết đâu là thành phố phù hợp ở Úc. Tất cả đều có sức hấp dẫn riêng của từng nơi…

Nó thực sự phụ thuộc vào những gì các nhà đầu tư đang tìm kiếm. Nhiều người chọn thành phố để sống trải nghiệm Úc. Họ chọn một thành phố cụ thể, dựa trên ý kiến ​​của bạn bè, người quen. Hoặc tìm hiểu qua các bài viết trong blog du lịch hoặc tạp chí của chuyến bay.

Thay vào đó, lựa chọn thành phố là quyết định rất quan trọng. Đầu tiên khi bạn quyết định đầu tư định cư kinh doanh tại Úc. Để tạo ấn tượng đầu tiên của bạn về Úc tốt nhất có thể, lời khuyên của chúng tôi là: hãy chọn dự án, thương hiệu nhượng quyền kinh doanh phù hợp với khả năng quản lý và kinh nghiệm của bạn nhất. Sau đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn quyết định nơi bắt đầu cuộc sống trải nghiệm ở Úc.

Nếu thích các thành phố lớn, thì thực sự phải lựa chọn giữa Sydney và Melbourne.

Cả 2 đều có dân số hơn 4 triệu người, và cả 2 đều là những thành phố cực kỳ đa văn hóa, năng động và đa dạng. Nhưng chúng cũng rất khác nhau.

Sydney nổi tiếng với thời tiết tuyệt vời, những bãi biển đầy cát, bến cảng tuyệt đẹp và kiến ​​trúc hiện đại. Đối với những người yêu thích lối sống ngoài trời, đó là một thành phố tuyệt vời.

Mặt khác, Melbourne là một thành phố “văn hóa” hơn nhiều.

Một số người nói rằng nó có cảm giác “châu Âu” hơn. Nếu thích những con phố nhỏ, bầu không khí thân mật và thể thao hơn. Melbourne là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao lớn nhất ở Úc.

Nếu thích cuộc sống gần các bãi biển đẹp, thì có thể muốn xem xét 1 số thị trấn như: Byron Bay , Gold Coast , Mackay và Cairns.

Vịnh Byron nổi tiếng là thị trấn “hippy” trên bờ biển phía bắc của New South Wales. Ở đây có thể tận hưởng yoga và lướt sóng trong một thị trấn cận nhiệt đới tuyệt vời.

Gold Coast là thành phố phát triển nhanh nhất ở Úc. Với những tòa nhà cao tầng và lối sống gần như kiểu Mỹ dọc theo 80 km bãi biển. 

Thành phố Gold Coast Úc

Mackay và Cairns mang đến một phong cách sống nhiệt đới. Thật tuyệt nếu muốn tận hưởng rặng san hô Great Barrier Reef nổi tiếng thế giới. Lựa chọn thành phố là quyết định quan trọng đầu tiên khi quyết định đầu tư định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Úc vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Đặc biệt, CEO Khai Phú – ông Đặng Quang Vinh có thể nói là người tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc tại Việt Nam từ năm 2009. Ông là một trong số ít những người được Bộ di trú Úc cấp phép tư vấn và hành nghề di trú Úc tại Việt Nam. Thế mạnh đặc biệt của Khai Phú đến từ việc ông Đặng Quang Vinh trực tiếp tư vấn và xử lý từng hồ sơ khách hàng, dẫn đến tỷ lệ thành công 100% được giữ vững trong 11 năm qua.