MUA BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP GIÁ TỐT LẤY QUYỀN CƯ TRÚ

Chương trình nhập cư đầu tư (RBI) là một phương thức đầu tư sinh lợi hai chiều. Mua bất động sản Hy Lạp lấy quyền cư trú – Golden Visa Hy Lạp có sự cân bằng của hai yếu tố: ĐỊNH CƯ NHANH CHÓNG và ĐẦU TƯ SINH LỢI.

Về mặt di trú, Golden Visa Hy Lạp cấp cho cả gia đình bạn quyền cư trú tại Hy Lạp. Hy Lạp là thành viên của Liên Minh Châu Âu (EU), nên cũng có nghĩa bạn và gia đình 3 thế hệ hầu như được hưởng các quyền lợi như một người cư trú hợp pháp của EU. Về mặt đầu tư, bạn sẽ có được sự lựa chọn đầu tư an toàn, sinh lợi và hiệu quả.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP ĐỂ SINH LỢI

Với chương trình Golden Visa, nhà đầu tư có thể lựa chọn bất kỳ bất động sản để đầu tư. Đây là một yếu tố khiến Golden Visa Hy Lạp trở thành lựa chọn phổ biến của nhà đầu tư. Chỉ cần thỏa điều kiện giá trị tối thiểu đạt $250.000 EUR. Mặc dù có toàn bộ quyền chọn bất động sản tại bất kỳ đâu là một lợi thế nổi bật, nhưng việc tìm kiếm bất động sản cần nhiều thời gian. Để tìm kiếm một bất động sản tốt ở nước ngoài không phải là dễ dàng. Lựa chọn bất động sản đòi hỏi sự thẩm định phức tạp và đầy rủi ro về tài chính.

MUA BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP GIÁ TỐT LẤY QUYỀN CƯ TRÚ CHÂU ÂU

Để tìm kiếm một bất động sản tốt tại Hy Lạp, nhà đầu tư cần xác định mục tiêu mua. Các mục tiêu có thể là:

– Một bất động sản nghỉ dưỡng cho gia đình vào mùa hè

– Cho thuê bất động sản

– Một bất động sản là nơi cư trú của gia đình tại Hy Lạp

– Một bất động sản đủ để thoả điều kiện lấy thẻ Thường Trú Nhân của Hy Lạp

Việc xác định rõ mục tiêu đầu tư, sẽ giúp xác định yếu tố liên quan đến bất động sản. Bao gồm: diện tích, loại bất động sản, vị trí, khu vực, chất lượng hoàn thiện và giá cả…

 

THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ MUA BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP

Giá bất động sản Hy Lạp được đánh giá hiện tại đang ở mức phải chăng so với khu vực. Tuy nhiên, mức giá thấp này sẽ không duy trì mãi mãi. Người dân Hy Lạp hiện tại khó mua nhà vì việc hạn chế thế chấp của ngân hàng. Điều này cho phép các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng mua bất động sản với giá tốt. Hiện tại có khá nhiều nhà đầu tư Trung Quốc đã nhắm đến thị trường bất động sản Hy Lạp vì tính kinh tế và sinh lợi. Vì vậy, để có thể có mức đầu tư tốt hiện nay, nhà đầu tư cần nhanh chóng lựa chọn bất động sản phù hợp với các mục tiêu của mình.

Tham khảo CÁC BẤT ĐỘNG SẢN GIÁ TỐT TẠI TRUNG TÂM THỦ ĐÔ ATHENS – HY LẠP

 

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP VỚI NHIỀU CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI THUẾ

Một vấn đề khác cần lưu ý khi mua bất động sản tại Hy Lạp là thuế. Mua bất động sản ở Hy Lạp, người mua phải trả thuế chuyển nhượng tài sản. Trước 2019, bất kỳ ai mua bất động sản mới sẽ phải trả mức thuế chuyển nhượng là 24%. Điều này thay đổi khi chính phủ thống nhất mức thuế là 3,09% cho bất động sản mới và cũ. Tuy nhiên, mức thuế suất này chỉ áp dụng tạm thời cho tài sản đầu tiên đến cuối năm 2022.

 

Một ưu đãi thuế nữa chính là bất động sản ở Hy Lạp được miễn thuế VAT. Nhằm thúc đẩy đầu tư vào thị trường bất động sản, chính phủ Hy Lạp miễn thuế VAT ba năm. Điều đó có nghĩa là việc chọn mua bất động sản Hy Lạp hiện tại thậm chí còn rẻ hơn đối với các hình thức đầu tư thông thường

ƯU ĐÃI THUẾ MUA NHÀ HY LẠP

GDP của Hy Lạp đã được cải thiện, báo hiệu kỷ nguyên suy thoái cuối cùng cũng sắp kết thúc. Chính phủ Hy Lạp đã tạo ra sự tăng trưởng tốt hơn cho kinh tế đất nước. Mặc dù vẫn thấp hơn con số trước khủng hoảng, nhưng GDP của Hy Lạp năm 2019 được cho là sẽ tăng trưởng với tốc độ có thể chấp nhận được là 2%. Chính phủ Hy Lạp kỳ vọng các chính sách cắt giảm thuế hiện tại sẽ kích thích kinh tế hơn.

 

Để tận dụng các mức thuế suất ưu đãi hiện giờ, Quý nhà đầu tư nên cân nhắc việc nhanh chóng tham gia chương trình GOLDEN VISA HY LẠP bằng hình thức mua bất động sản.

 

BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ AN TOÀN

Bất động sản vẫn là một lựa chọn an toàn. Nhà đầu tư có quyền lựa chọn người mua, hợp đồng mua bán, đại lý bất động sản. Với điểm mạnh là một quốc gia du lịch và nằm trong Liên Minh EU, thị trường cho thuê bất động sản tại Hy Lạp diễn ra rất sôi động. Lợi nhuận hàng năm ước tính đạt 3% giá trị tài sản. Bằng cách chọn lựa đơn vị quản lý tài sản uy tín tại Hy Lạp, nhà đầu tư có thể dễ dàng thu lợi nhuận từ thuê nhà mà không cần hiện diện trực tiếp tại Hy Lạp. Đồng thời vẫn đảm bảo duy trì giá trị tài sản xuyên suốt thời gian tài sản được cho thuê.

 

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Hy Lạp – Golden Visa. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội