Nhập cư Úc – lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân

Bài viết này sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu được những lợi thế của việc nhập cư Úc. Úc là một trong 7 tiểu bang (nay được gọi là Châu Đại Dương) và là tên của một tiểu bang. Dân số khoảng 29 triệu người, chiếm khoảng 0,5% dân số thế giới. Ngoài Nam Cực, nó cũng là lục địa ít dân cư nhất. Úc luôn được người Trung Quốc và Việt Nam ưu ái. Cũng có nhiều người nổi tiếng, giàu có đã chọn nhập cư vào Úc, hoặc mua bất động sản ở đó. Vậy đâu là lý do để các nhà đâu tư có thái độ mềm mỏng đối với đất nước này? Ngoài môi trường đẹp và tiện nghi, những lợi thế là gì? Bài viết này sẽ bật mí những bí quyết định cư Úc cho doanh nhân Việt Nam.

Đất nước phát triển thứ 2 trên thế giới

Úc là quốc gia phát triển thứ hai trên thế giới, có thể hơi khó hiểu đúng không?  Bởi vì ở đất nước này, nơi không có nhà cao tầng và có nhiều động vật hoang dã. Nhưng Úc thực sự là quốc gia phát triển thứ hai trên thế giới. 

Tiêu chí đánh giá một quốc gia phát triển không chỉ là GDP mà còn là chất lượng cuộc sống, công nghiệp hóa, cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh, sở hữu tri thức, an ninh và quyền lợi công dân, bền vững về môi trường, tham gia vào đời sống chính trị và xã hội, v.v. 

Đây đều là những cơ chế đánh giá sự phát triển con người do Liên hợp quốc đưa ra. Đồng thời cũng là những chỉ số chính dùng để đo lường các nước phát triển và đang phát triển. Do đó, dựa trên những tiêu chí trên, trình độ phát triển của Úc có thể nói là vào loại tốt nhất.

Chất lượng cuộc sống là trên hết

Theo báo cáo của chỉ số sống tốt do Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Công bố đánh giá chất lượng cuộc sống của 34 quốc gia thành viên bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong 3 năm liên tiếp, Úc có chất lượng cuộc sống tốt nhất trong số các nước OECD này.

Lợi tức đầu tư ổn định

sở hữu nhà tại Mỹ 3

Lợi ích đầu tư thu về lợi nhuận cao

Chúng ta đều biết rằng môi trường của Úc không chỉ đẹp mà còn có hệ thống giáo dục rất hoàn thiện, nguồn tài nguyên phát triển, đây còn là quốc gia luôn chào đón những người nhập cư. 

Tất cả những yếu tố này đã góp phần vào sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Úc. Theo thống kê giá trị bất động sản Úc trong vài năm trở lại đây, trung bình từ 7-10 năm bất động sản Úc sẽ tăng gấp đôi. Loại hình này tăng trưởng đều đặn sẽ mang lại thu nhập lâu dài và ổn định cho các nhà đầu tư.

Môi trường sống tốt

Khai Phú tin rằng những người quan tâm đến Úc sẽ hiểu một chút về danh tiếng tốt của chính quyền địa phương ở Úc. Chính phủ Úc quan tâm đến tất cả những người khuyết tật hay những người bệnh. Ví dụ như ở những nơi công cộng, ở đâu cũng có những cơ sở vật chất thuận tiện cho người tàn tật. 

Chính phủ Úc cũng chú ý đến từng chi tiết cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như Úc nổi tiếng về mức độ phân loại rác thải. Ngoài ra, chính phủ Úc chú trọng hơn đến việc xây dựng tương lai và không bao giờ ngần ngại đầu tư vào lĩnh vực giáo dục. Tóm lại, môi trường tự nhiên và văn hóa, cơ sở vật chất công cộng,… đứng đầu thế giới khiến mọi người đều muốn được chuyển đến Úc!

Chính phủ Úc cũng chú ý đến từng chi tiết cơ sở hạ tầng

Đất nước tốt nhất để phát triển và sống

Môi trường sống rất quan trọng đối với con người. Hầu hết mọi người đều khao khát một không gian sống tinh tế. Theo “Báo cáo Thế giới của Daily Mail”, Úc là quốc gia đáng sống đứng thứ 4 trên thế giới. Ngoài ra, phong cảnh dễ chịu, khí hậu mát mẻ, trình độ văn hóa cao và tính xây dựng cộng đồng tại địa phương đều đạt chuẩn mực quốc tế.

Hệ thống an ninh y tế hoàn hảo

Hệ thống chăm sóc sức khỏe ở Úc có thể nói là đem lại lợi ích to lớn cho người dân. Theo báo cáo khảo sát của Quỹ Liên bang, Úc đứng thứ 2 trong số 11 quốc gia phát triển lớn trên thế giới. Điều đó cũng có nghĩa là cư dân Úc có thể đi khám bệnh mà hầu như không tốn tiền. Thẻ y tế của Úc “Medicare” là một phúc lợi y tế có thể được hưởng thỏa thuận đối ứng y tế với Úc, chẳng hạn như Vương quốc Anh, Ý, Phần Lan và 11 quốc gia Châu Âu khác.

Trình độ học vấn rất cao

Là một quốc gia phát triển, trình độ giáo dục địa phương của Úc tất nhiên không tồi. Úc có trình độ giáo dục hàng đầu thế giới và nổi tiếng thế giới với “8 trường học hàng đầu của Úc”. 

Trường Đại Học tại Sydney – Úc có trình độ giáo dục hàng đầu thế giới và nổi tiếng thế giới với “8 trường học hàng đầu của Úc”. 

Khi tổ chức có thẩm quyền QS công bố danh sách các thành phố tốt nhất thế giới để du học, 7 thành phố ở Úc đã lọt vào danh sách, trong đó Melbourne xếp thứ 3 trên thế giới, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đến Úc học tập. Không chỉ vậy, Úc còn có rất nhiều danh hiệu, chẳng hạn như top 10 quốc gia trên thế giới thích hợp nhất để nghỉ hưu.

Tóm lại, Úc đã trở thành một địa điểm nhập cư thích hợp trong suy nghĩ của mọi người, vì có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên, nó cũng giải thích lý do tại sao các doanh nhân trẻ lại yêu thích nước Úc đến vậy. Môi trường tươi đẹp, nền giáo dục phát triển, chương trình đầu tư tốt và nhiều lợi thế khác đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Úc vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.