HỘI THẢO

ĐỊNH CƯ MỸ EB-5
&
ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

TÔI MUỐN THAM DỰ HỘI THẢO

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Nhằm mang đến những giải pháp định cư hàng đầu trong năm 2020 cho nhà đầu tư Việt Nam, Khai Phú trân trọng tổ chức “Hội thảo: Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 và nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ”. Đây đồng thời là những con đường tốt nhất để Anh/Chị có thể đến Mỹ và Anh Quốc kinh doanh cũng như sinh sống.

  • Thời gian: 09:30 – 12:00, Thứ 7, ngày 21/03/2020
  • Địa điểm: Tòa nhà Bitexco, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

(Đăng ký nhận vé mời miễn phí qua hotline 0901 888 803)

Nội dung hội thảo bao gồm:

  • Cập nhật thông tin mới nhất về chương trình EB5: độ tuổi an toàn của con cái đi cùng đã tăng lên 20 tuổi. Gặp gỡ đại diện Tập đoàn uy tín hàng đầu nước Mỹ – HomeFeddự án EB-5 Cota Vera thuộc T.E.A, an toàn lấy thẻ xanh Mỹ
  • Gặp gỡ đại diện Top 3 nhà phát triển dự án lớn nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ: Tập đoàn SUR YAPI và tìm hiểu những dự án bất động sản tại Thành phố Istanbul, với chi phí thấp hơn mua nhà tại Hồ Chí Minh và cơ hội trở thành công dân Châu Âu.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

»09:30 – 10:00: Đón tiếp nhà đầu tư

»10:00 – 11:30: Trình bày của các đối tác

Đại diện Hãng luật Mỹ: Miller Mayer (Diễn giả: Ông Nicolai Hirnichsen)

Tập đoàn Mỹ: HomeFed, giới thiệu dự án EB5 Cota Vera (Diễn giả: Ông Patrick Pavlik)

Đại diện Tập đoàn bất động sản SUR YAPI – Top 3 tại Thổ Nhĩ Kỳ (Diễn giả: Ông Sam Wolfe)

»11:30: Giao lưu Khai Phú với các nhà đầu tư

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Theo quy định mới từ Sở Di trú Mỹ (USCIS), độ tuổi an toàn của các con đi cùng hồ sơ định cư Mỹ EB-5 với ba mẹ đã được thay đổi và có thể lên đến 20. Nếu như trước đây, Anh/Chị phải chuẩn bị từ khi con 14 – 15 để tránh việc quá tuổi trong thời gian chờ phỏng vấn visa định cư, thì luật mới đã mang đến lợi ích về mặt thời gian cho nhiều Anh/Chị. Theo đó, dù đã qua ngưỡng 18 – 19 thì các con vẫn được phép đi cùng ba mẹ nếu chuẩn bị tài liệu và tham gia đầu tư sớm.

Thay đổi này cũng chính là cơ hội quý báu cho nhiều gia đình Việt Nam không thể tham gia EB-5 trước đây vì độ tuổi con cái quá sát và dễ vượt quá ngưỡng quy định. Đồng thời, toàn bộ thành viên trong gia đình nhà đầu tư sẽ được đảm bảo quyền lợi và sang Mỹ sinh sống cùng nhau.

Tại hội thảo lần này, nhà đầu tư Việt Nam sẽ có dịp tiếp xúc với các chuyên gia di trú Mỹ hàng đầu và cập nhật thông tin mới nhất về quy định này, cũng như có sự chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ định cư Mỹ của cả gia đình.

Đồng thời, hội thảo cũng giới thiệu một trong những dự án EB-5 tốt nhất hiện nay: Cota Vera của Tập đoàn HomeFed đang được đánh giá khá an toàn và hiệu quả để lấy thẻ xanh Mỹ vì thuộc khu vực T.E.A. Đây cũng là dự án duy nhất tôn trọng tối đa quyền lợi người tham gia thông qua việc thế chấp bất động sản cho khoản vay EB-5.

Dự án Cota Vera - HomeFed

CHƯƠNG TRÌNH NHẬP TỊCH THỔ NHĨ KỲ

Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nước ngoài lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ khi đầu tư vào bất động sản từ 250.000 USD. Gia đình bao gồm vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi sẽ được đi cùng sang Thổ Nhĩ Kỳ sinh sống và học tập. Anh/Chị còn được phép lấy visa E2 đến Mỹ kinh doanh hay đến Anh Quốc định cư vĩnh viễn. Năm 2025, khi Thổ Nhĩ Kỳ trở thành thành viên Liên minh Châu Âu, gia đình cũng sẽ được hưởng quyền lợi công dân tại: Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Sĩ…

Chương trình cũng có tỷ lệ chấp thuận hồ sơ gần như tuyệt đối với 99% và điều kiện tham gia đơn giản như: không yêu cầu lý lịch tư pháp, không chứng minh tài chính, thời gian xử lý chỉ từ 3 – 6 tháng…

Đặc biệt, với giá nhà đất thấp hơn Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, thành phố Istanbul đã trở thành điểm nóng đầu tư cho nhiều người Việt Nam. Tại hội, nhà đầu tư sẽ có dịp gặp gỡ Ông Patrick Pavlik – Đại diện tập đoàn bất động sản hàng đầu Istanbul là SUR YAPITop 3 chủ đầu tư của Thổ Nhĩ Kỳ, giữ vị trí là một trong những nhà phát triển bất động sản lớn và tiềm năng nhất tại đây.

DIỄN GIẢ

Ông tốt nghiệp tại các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria với học vị bậc Tiến sĩ. Ông có hơn 14 năm sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại nước ngoài. Với vai trò là giám đốc điều hành tại Khai Phú, ông trực tiếp xem xét tất cả các hồ sơ của khách hàng, cũng là người đại diện cho nhà đầu tư sang khảo sát và thẩm định thực tế dự án từ phía đối tác.

Ông Đặng Quang VinhCEO Khai Phú Investment & Migration

Với bảy năm kinh nghiệm về BĐS và di trú, ông quản lý khu vực Châu Á về tất cả các hoạt động bán hàng và tiếp thị. Ông từng làm việc cho các tổ chức triển lãm BĐS cao cấp toàn cầu, gặp gỡ hàng nghìn chuyên gia và nhà phát triển dự án BĐS quốc tế. Điều này giúp ông có kiến ​​thức rộng lớn về thị trường BĐS và nhập cư toàn cầu, đặc biệt là khả năng hiểu và phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư bất động sản ở châu Á.

Ông Sam Wolfe – Giám đốc Quản lý Khu Vực Châu Á SUR YAPI

Patrick Pavlik từng giữ chức vụ Quản lý đầu tư của tập đoàn Related, phụ trách hỗ trợ quan hệ nhà đầu tư và tiếp thị tại khu vực Châu Á. Ông có nhiều năm làm việc ở những vị trí cấp cao chuyên phân tích các cơ cấu vốn dự án. Patrick tốt nghiệp Đại học Ohio 2011 – Cử nhân quản trị kinh doanh và lãnh đạo chiến lược. Ông là khách mời danh dự phát biểu tại lễ tốt nghiệp năm 2018 tại Đại học Yuan Ze.

Ông Patrick PavlikĐại diện Tập đoàn HomeFed, dự án Cota Vera

Ông nhận bằng tiến sĩ luật từ Trường Luật Đại học Boston và bằng Đại học California tại Berkeley, là thành viên của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ, và thuộc luật sư đoàn bang New York và California. Đại diện cho các trung tâm khu vực và các nhà phát triển trong việc cấu trúc các dự án tuân thủ EB-5 thông qua các hồ sơ chỉ định trung tâm khu vực ban đầu hoặc bằng cách hợp tác với các trung tâm khu vực hiện có.

Ông Nicolai Hirnichsen – Luật sư di trú hãng luật Miller Mayer

VÌ SAO CHỌN KHAI PHÚ

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham dự miễn phí tại đây

error: Tính năng đã bị khóa