DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 COTA VERA 

Sau thành công của dự án Khu đô thị Escaya, cùng nhiều thẻ xanh Mỹ đã được cấp cho nhà đầu tư và gia đình thông qua Chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5, Tập đoàn HomeFed đã tiếp tục mang đến dự án Cota Vera, hứa hẹn hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” cho hàng trăm nhà đầu tư từ khắp nơi khi tham gia dự án.

Cota Vera là dự án duy nhất tôn trọng tối đa quyền lợi nhà đầu tư EB-5 qua việc thế chấp bất động sản cho khoản vay EB-5

 

 

 

Cota Vera là dự án quy hoạch tổng thể khu dân cư đô thị tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego, bao gồm:

  • 2.379 nhà ở, khu biệt thự đơn lập, khu biệt thự liên kề, khu vực căn hộ sang trọng cho thuê
  • Khu vực nghỉ dưỡng dành cho người cao tuổi
  • Phố đi bộ ngay quảng trường trung tâm
  • Trường tiểu học
  • Trung tâm thể thao

TẠI SAO NÊN THAM GIA VÀO DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 COTA VERA

Dưới đây là 9 lý do nhà đầu tư nên chọn dự án Cota Vera:

1.Dự án đã nhận được đơn chấp thuận I-924 từ Sở Di trú Mỹ

Cota Vera đã nhận được đơn chấp thuận I-924 từ Sở di trú Mỹ nên thời gian xét duyệt sẽ nhanh hơn những dự án không có đơn I-924.

*Đơn I-924 được xem là “thư thông hành” từ Sở di trú Mỹ USCIS. Một khi dự án EB-5 nhận được chấp thuận I-924 đồng nghĩa với việc: USCIS đã chấp thuận toàn bộ hồ sơ dự án bao gồm phương án kinh doanh, báo cáo việc làm và quy chế TEA. Điều này đem đến sự đảm bảo cho nhà đầu tư khi tham gia dự án và mối quan tâm còn lại chỉ xoay quanh việc chứng minh tài chính của cá nhân nhà đầu tư. Đây chính là thế mạnh khi chọn dự án đã có chấp thuận I-924.

2.Dự án đủ tiêu chuẩn thuộc khu vực TEA sau khi có luật mới của EB-5

Dự án được xác nhận nằm trong khu vực TEA (khu vực việc làm mục tiêu) sau khi luật mới áp dụng từ 21/11/2019. Đây là ưu thế lớn của Cota Vera khi hầu hết các dự án hiện đang kêu gọi trên thị trường sẽ không còn thuộc TEA, đồng nghĩa nhà đầu tư sẽ phải bỏ ra 1.800.000 USD thay vì chỉ 900.000 USD để tham gia.

3.Dự kiến tạo ra hơn 4000 việc làm đến từ xây dựng

So với số việc làm tối thiểu là 2.680, dự án sẽ tạo ra hơn 4.000 việc làm (tương đương 15 việc làm/nhà đầu tư), đảm bảo đáp ứng điều kiện nhận Thẻ Xanh 2 năm.

4.Sở Di trú Mỹ USCIS đã cấp toàn bộ giấy phép cần thiết

Dự án đã khởi động thi công, bắt đầu hoạt động xây dựng, dự kiến năm 2020 sẽ mở nhà mẫu để khách đến tham quan.

5.Nhận Chứng thư Ủy thác Tài sản cao nhất từ chính phủ

Khi tham gia đầu tư dự án Cota Vera, Anh/Chị sẽ nhận được Chứng thư ủy thác tài sản cao nhất được chính phủ ghi nhận, đảm bảo vị trí an toàn nhất trong quỹ đầu tư.

6.Kế hoạch hoàn tiền khả thi với cam kết từ tập đoàn HomeFed

Tập đoàn mang lại sự an tâm về tài chính minh bạch cho các nhà đầu tư cũng như thuận lợi trong việc truy cập trực tuyến tìm hiểu báo cáo tài chính và các chứng từ doanh nghiệp của công ty.

7.Thế chấp với tài sản đảm bảo

Các nhà đầu tư EB-5 sẽ nhận được vị trí ưu tiên trên thế chấp chủ quyền đất khác của tập đoàn HomeFed. Giá trị lô đất đảm bảo toàn bộ giá trị khoản vay EB-5 này đã được Công ty Hoa Kỳ là Cushman & Wakerfield thẩm định.

8.Nhà phát triển hàng đầu

Nhà ở thuộc dự án được xây dựng bởi những nhà thầu hàng đầu nước Mỹ – HomeFed, đây cũng là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

9.Dòng tiền ước lượng gấp 4 lần khoản vay

Dòng tiền ước lượng từ doanh thu của dự án được tính vào khoảng 585.000.000 USD từ nguồn thu bán biệt thự, cho thuê và bán các trung tâm phức hợp đô thị, bán các khu đất khác, bao gồm khu văn phòng, khu thương mại.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ EB-5 COTA VERA 

San Diego – Được ca ngợi là “Thành phố đáng sống nhất nước Mỹ” thuộc bang California. Đây là nơi tập trung hơn 80 tổ chức nghiên cứu và 6 trường đại học trọng điểm – bao gồm trường đào tạo kỹ sư lớn nhất tiểu bang. Do vậy, khu vực đang nắm vị thế tốt trong xu hướng cạnh tranh toàn cầu về việc thu hút nhân tài là những kỹ sư, nhà khoa học và chuyên gia công nghệ tài năng nhất thế giới.

CẤU TRÚC VỐN

Tổng số suất kêu gọi: 268 suất

Tổng chi phí xây dựng: 909.628.660 USD, bao gồm:

+ Vốn đầu tư: 775.628.660 USD

+ Vốn kêu gọi từ nhà đầu tư EB-5: 134.000.000 USD (chiếm khoảng 15% tổng vốn đầu tư)

Phí quản lý dự án: 65.000 USD

Số việc làm ước tính trên 4.038 (chênh lệch hơn 1.000 việc làm so với mức tối thiểu cần cần có)

TIẾN TRÌNH XÂY DỰNG DỰ ÁN

Tiến trình xây dựng dự án tháng 10/2019, nhà đầu tư xem chi tiết tại đây.

Tiến trình xây dựng dự án tháng 12/2019, nhà đầu tư xem chi tiết tại đây.

Tiến trình xây dựng dự án tháng 04/2020, nhà đầu tư xem chi tiết tại đây.

 

Tiến trình xây dựng dự án tháng 01/2022, nhà đầu tư xem chi tiết tại đây

 

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

TẬP ĐOÀN HOMEFED

Công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản

Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, California. Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt nhiều giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

>> Xem thêm thông tin của tập đoàn HomeFed tại đây.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Khách hàng tham gia chương trình EB-5 nhận thẻ xanh thành công

Quý nhà đầu tư quan tâm đến dự án theo chương trình Định cư Mỹ đầu tư EB-5 – Cota Vera vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.