Văn phòng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khai trương tại thủ đô Hy Lạp. Văn phòng WHO Hy Lạp chính thức hoạt động vào tháng 03/2022 nhằm quản lý Chất lượng Chăm sóc và An toàn của Bệnh nhân.

Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis, Bộ Y tế và chính phủ Hy Lạp đã có các chính sách Y tế công cộng hiệu quả trong việc ngăn chặn Covid-19 và các chủng vi rút mới. Ghi nhận những cố gắng đó, WHO đã lựa chọn Hy Lạp làm nơi đặt trụ sở văn phòng

who hy lạp

Quyết định mở trụ sở WHO Hy Lạp đã được công bố vào năm 2020, trong chuyến thăm của Bộ trưởng Du lịch Hy Lạp – Vassilis Kikilias đến Copenhagen – Đan Mạch khi ông gặp trao đổi với Giám đốc WHO khu vực Châu Âu -Hans Kluge. Đến 15/04/2021, Ông Kikilias và Ông Kluge đã ký kết thỏa thuận Văn phòng mới của WHO, tại thủ đô của Hy Lạp.

HY LẠP BAN HÀNH QUY ĐỊNH Y TẾ MỚI CHO NGÀNH DU LỊCH THEO HƯỚNG DẪN WHO

Việc chính thức khai trương văn phòng WHO tại Athens đánh dấu thành quả trong 2 năm đối phó với đại dịch COVID-19 của Hy Lạp. Dự án đầy tham vọng đã bắt đầu cách đây đúng 1 năm, vào tháng 04/2021.

Chính sách du lịch Hy Lạp sẽ theo hướng dẫn của WHO – Bộ trưởng Bộ Du lịch nhấn mạnh. Sẽ có 1 khuôn khổ chung cho du lịch chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại Hy Lạp. Hy Lạp là 1 trong các quốc gia EU đã cố gắng đón một lượng lớn du khách quốc tế. Nhằm ngăn ngừa những thiệt hại sâu sắc cho ngành du lịch và lữ hành. Chính phủ Hy Lạp đã bãi bỏ nhiều hạn chế Covid nhằm hỗ trợ sự phát triển của du lịch. Các nhà chức trách Hy Lạp đã đưa mục tiêu đạt được các số liệu trước đại dịch trong 2022.

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp. Khai Phú sẽ là người bạn đồng hành cùng quý Anh/Chị hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Nếu Quý anh chị nhà đầu tư Quan tâm chương trình Định cư Hy Lạp – Golden Visa. Xin vui lòng liên hệ với Khai Phú theo thông tin bên dưới.

KHAI PHÚ INVESTMENTS & MIGRATION

Văn phòng TP.HCM:

Tầng 34, Tòa nhà Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Quận 1.

Hotline: 0901 888 803 – (028) 6291 8889

Văn phòng Hà Nội:

Tầng 4, tòa nhà Sun Ancora, số 03 Lương Yên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội