Cùng Khai Phú khám phá các lễ hội ở Malta để hiểu rõ hơn con ngưởi bản địa và bản sắc dân tộc của quốc gia này. Malta là quần đảo xinh đẹp nằm giữa Italy và bờ biển Bắc Phi, nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, Malta luôn đầy ắp ánh mặt trời.
Thiên nhiên, cảnh sắc, con người, ẩm thực,.. của Malta là những điều hấp dẫn mọi người đến với nơi này. Ngoài ra ở đây còn có các lễ hội truyền thống cho đến các sự kiện văn hóa quốc tế thu hút đông đảo khách du lịch. 

1. Lễ hội pháo hoa ở Malta

Lễ hội bắn pháo hoa tại Malta

Lễ hội pháo hoa ở Malta được tổ chức liên tục trong 3 ngày vào cuối tháng 4. Đây được coi là lễ hội nổi tiếng và được yêu thích nhất tại đây. Những màn bắn pháo hoa sẽ được diễn ra ở những địa điểm khác nhau. Đêm thứ nhất, màn bắn pháo hoa sẽ diễn ra tại Xaghra ở Gozo.
Đêm thứ hai, pháo hoa được bắn lên từ thị trấn ven biển Marsaxlokk xinh đẹp ở phía nam Malta. Đêm chung kết – đêm thứ ba được tổ chứa tại cảng Grand Harbour của thủ đô Valletta xinh đẹp.
Đến với mùa lễ hội ở Malta các bạn sẽ mãn nhãn với những màn bắn pháo hoa rực rỡ với đủ màu sắc, hình thù, công phu làm sáng rực cả bầu trời đêm.

2. Lễ hội nghệ thuật quốc tế ( Cuối tháng 6 đến giữa tháng 7)

Lễ hội văn hóa lớn nhất quy tụ các nghệ sỹ nổi tiếng quốc tế từ mọi lĩnh vực nghệ thuật gồm âm nhạc, kịch nghệ thuật, múa và opera. Rất nhiều màn trình diễn được tổ chức tại nhiều địa điểm trên khắp đảo. Các màn trình diễn phù hợp với nhiều lứa tuổi. Từ xiếc cho trẻ em, DJ cho giới trẻ hay opera cho người lớn.

3. Lễ hội âm nhạc

Đây là lễ hội âm nhạc dành cho tất cả mọi người yêu thích nhạc jazz trên khắp thế giới được diễn ra trong ba ngày liên tiếp. Các buổi biểu diễn được tổ chức tại các địa điểm trên khắp thủ đo Vallette do các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới biểu diễn.

Lễ hội ở Malta thu hút rất nhiều người yêu thích âm nhạc đến để thưởng thức âm nhạc. Nếu bạn là tín đồ của âm nhạc thì bạn có thể đến Malta để thưởng thức lễ hội này.

4. Lễ hội thu hoạch

Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực thì không thể bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản ở nhiều địa phương tại lễ hội thu hoạch. Lễ hội ở Malta này được tổ chức vào ngày 29/6 hàng năm. Tại lễ hội mọi người thường ca hát, nhảy múa rồi cùng thưởng thức ẩm thực địa phương.

5. Lễ hội Santa Marija

Người dân Malta quan niệm Santa Marija là vị thánh bảo hộ của họ. Vào ngày 15/8 người dân nơi đây cùng tổ chức một ngày lễ để ton vinh vị thần này. Từ thị trấn cho tời làng mạc được trang trí rực rỡ. Các cuộc diễu hành, bữa tiệc và âm nhạc được tổ chức trên toàn quốc. Cao trào của lễ hội Santa Marija là màn bắn pháo hoa tại 7 thị trấn lớn: Ghaxaq, Gudja, Attard, Mosta, Mqabb, Qrendi và Victoria ở Gozo.
Trên đây Khai Phú đã tổng hợp tất cả các lễ hội ở Malta chi tiết cụ thể. Mong mang đến cho quý Nhà đầu tư những kiến thức văn hóa thú vị về quốc gia này.

GÓI VAY TÀI CHÍNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA

Nhà đầu tư quan tâm chương trình định cư tại Malta, vui lòng liên hệ Khai Phú theo thông tin bên dưới.

Nếu nhà đầu tư cần hỗ trợ tài chính để mua gói trái phiếu bắt buộc 250.000 EUR cho Chương trình lấy thường trú nhân Malta, công ty Khai Phú có chương trình hỗ trợ tài chính. Anh/Chị có thể lựa chọn Gói cho vay mua trái phiếu chính phủ. Lãi cho vay thu 1 lần cho 05 năm là 70.000 EUR.

thường trú nhân malta

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Malta vui lòng để lại thông tin tại mẫu đơn bên dưới. Bộ phận tư vấn của Khai Phú sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin.