BỘ TÀI LIỆU

DỰ ÁN EB-5 MÀ ANH/CHỊ SẮP THAM GIA CÓ AN TOÀN?

 Mục đích của bộ tài liệu đánh giá các yếu tố rủi ro di trú và rủi ro tài chính của dự án EB-5 là giúp các nhà đầu tư đưa ra các quyết định sáng suốt hơn bằng cách tự đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng và liên quan đến dự án, nhà phát triển và khả năng chứng mình tài chính của chính nhà đầu tư.

Vì sao nhà đầu tư nên tìm hiểu về bộ tài liệu này?

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực di trú, Khai Phú đã tổng hợp và cung cấp bảng danh sách những câu hỏi liên quan đến việc thẩm định dự án EB-5 và rủi ro tài chính, giúp các nhà đầu tư nhanh chóng xác định được những dự án EB-5 nào là an toàn và có thể tham gia để nhận thẻ xanh cho cả gia đình mình.

Anh/Chị sẽ nắm rõ các số liệu về việc làm tạo ra từ dự án:

  • Tổng số việc làm tạo ra trên thực tế;
  • Tổng số việc làm tạo ra đáp ứng yêu cầu lấy thẻ xanh cho nhà đầu tư;
  • Tỷ lệ giữa việc làm thực tế so với việc làm yêu cầu.

Nhà đầu tư sẽ biết được mức độ rủi ro của dự án thông qua tổng vốn của dự án và tỷ lệ vốn nhà phát triển so với vốn huy động EB-5

Anh/Chị sẽ xem xét đến tình trạng của dự án EB-5: đã xây dựng hay vẫn còn trên bản thiết kế. Điều này góp phần quan trọng vào việc đảm bảo người tham gia đủ điều kiện lấy thẻ xanh Mỹ

Anh/Chị sẽ xác định các yếu tố xoay quanh Trung tâm vùng và trách nhiệm liên quan:  phát triển khu vực, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, cải thiện năng suất, tạo việc làm, tăng vốn đầu tư vào Mỹ…

Khi xem xét một Trung tâm vùng, Anh/Chị cần xem xét đã có bao nhiêu đơn chấp thuận I-526 và I-829; tỷ lệ thành công của 2 loại đơn này?

Anh/Chị sẽ xem xét qua lịch sử của Nhà phát triển với các dự án trước đây như thế nào, từ đó sẽ đánh giá được sự tín nhiệm của các nhà đầu tư cho họ.

Bộ tài liệu cung cấp thông tin gì?

Θ Khả năng tạo việc làm của dự án

Θ Sự hoàn thiện của dự án

Θ Uy tín của trung tâm vùng và nhà tài trợ dự án

Θ Chấp thuận từ Sở Di trú Mỹ (USCIS) với dự án

Θ Chất lượng của hồ sơ dự án

Θ Uy tín của nhà phát triển dự án

Θ Nguồn góp vốn

Θ Điều khoản vay EB-5

Θ Báo cáo tài chính tổng hợp của dự án

Nhận ngay bộ tài liệu này!

Vì sao khách hàng tại Khai Phú nhận chấp thuận I-526 nhanh chóng?

Hiện nay thời gian xử lý hồ sơ I-526 trung bình của USCIS là 29.5 – 44.5 tháng. Tuy nhiên, tại Khai Phú, nhiều khách hàng EB-5 nhận chấp thuận đơn I-526 chỉ chưa đến 20 tháng.

Thành công này đến từ 2 yếu tố chính:

a.Khách hàng đã chọn 1 dự án tốt

Bộ hồ sơ của dự án được chuẩn bị chỉn chu, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng và tuân thủ đúng các quy định của Sở di trú Mỹ USCIS.

b.Khách hàng đã chọn 1 đơn vị thụ lý hồ sơ cẩn thận và chuyên nghiệp

Hồ sơ của khách hàng được thẩm định kỹ lưỡng cùng luật sư, các giấy tờ chứng mình tài chính được nộp đầy đủ, đúng luật pháp Mỹ và không bị yêu cầu bổ sung bằng chứng (RFE).

error: Tính năng đã bị khóa