TUẦN LỄ TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA DI TRÚ

Xu hướng di trú – hội nhập toàn cầu đang là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư Việt Nam. Tuy nhiên, với việc tiếp cận nhiều nguồn thông tin chưa chuẩn xác có thể khiến quyết định của gia đình Anh/Chị gặp nhiều khó khăn. Với mong muốn giúp quý nhà đầu tư có góc nhìn nhận đúng về các chương trình định cư nổi bật hiện nay, công ty Khai Phú phối hợp cùng các tập đoàn uy tín trên thế giới sẽ có tuần lễ tư vấn dành riêng cho các nhà đầu tư đăng ký lịch hẹn sớm nhất với chúng tôi.

Khi đăng ký đặt lịch hẹn cùng Khai Phú, anh/ chị sẽ có cơ hội:

  • Gặp gỡ ông Trevor Anderson – Chuyên viên tài chính cấp cao của tập đoàn HomeFed (Nhà phát triển dự án EB-5: Cota Vera)
  • Thẩm định hồ sơ EB-5 sơ bộ từ ông Phương Lê – Cộng sự Hãng luật David Hirson
  • Nhận tư vấn về các chương trình định cư tại Síp từ ông Michel Verdy – Quản lý kinh doanh của tập đoàn Aristo
  • Trực tiếp đặt câu hỏi về tính pháp lý, chứng minh tài chính, thủ tục cũng như đánh giá mức độ tiềm năng cho bộ hồ sơ của gia đình

Để đăng ký lịch hẹn gặp các chuyên gia, Anh/Chị vui lòng điền vào mẫu đơn bên tay phải. Các chuyên viên của Khai Phú sẽ liên hệ trực tiếp để xác nhận lịch hẹn phù hợp cho Anh/Chị.

Đặt lịch hẹn gặp gỡ chuyên gia di trú

GIỚI THIỆU CÁC CHUYÊN GIA DI TRÚ

Ông Đặng Quang Vinh – CEO công ty Khai Phú Investments & Migration

Ông Đặng Quang Vinh lần lượt tốt nghiệp tại các trường Đại học Melbourne, Đại học Monash và Đại học Victoria với học vị cao nhất ở bậc Tiến sĩ. Ông có hơn 14 năm sinh sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực di trú tại nước ngoài. Với vai trò là giám đốc điều hành tại Khai Phú, ông trực tiếp xem xét tất cả các hồ sơ của khách hàng, cũng là người đại diện cho nhà đầu tư sang khảo sát và thẩm định thực tế dự án từ phía đối tác. Ông đã giúp đỡ hơn 400 gia đình Việt Nam có thị thực định cư các nước Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu.

 

Ông Patrick Pavlik – Giám đốc đầu tư Khai Phu Investments & Migration

Patrick Pavlik từng giữ chức vụ Quản lý đầu tư của tập đoàn Related, phụ trách hỗ trợ quan hệ nhà đầu tư và tiếp thị tại khu vực Châu Á. Trước khi gia nhập công ty Related, ông đã có nhiều năm làm việc ở những vị trí cấp cao chuyên phân tích các cơ cấu vốn dự án. Patrick tốt nghiệp Đại học Ohio năm 2011 với bằng Cử nhân quản trị kinh doanh và lãnh đạo chiến lược. Ông tiếp tục học tại Đại học Yuan Ze và là khách mời danh dự phát biểu tại lễ tốt nghiệp năm 2018 – ông tốt nghiệp MBA kinh doanh quốc tế tập trung vào tiếp thị và bán hàng.

 

 

Ông Trevor Anderson – Chuyên viên tài chính cấp cao tập đoàn HomeFed

Trevor Anderson là Chuyên viên tài chính cấp cao và đã làm việc cho tập đoàn HomeFed được 3 năm. Ông chịu trách nhiệm trong việc phân tích và nghiên cứu các cơ hội phát triển mới cũng như quản lý các dự án đang triển khai. Trevor đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực EB-5 của tập đoàn HomeFed liên quan đến tiếp thị và các nỗ lực tuân thủ.

 

 

Ông Michel Verdy – Quản lý nhóm kinh doanh tập đoàn Aristo

Michel Verdy là Quản lý nhóm kinh doanh của Nhà phát triển Aristo tại khu vực Việt Nam và Đông Nam Á. Ông là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và có tầm nhìn chiến lược tại Aristo thông qua việc thành lập, quản lý kinh doanh trên toàn thế giới. Ông được Bộ Công thương Cộng hòa Síp chỉ định là người đại diện tại Châu Á.

 

 

Ông Phương Lê – Cộng sự hãng luật David Hirson

Phuong Le là Cộng sự hãng luật David Hirson và phụ trách mảng chương trình EB-5. Ông đảm nhận vai trò hợp tác với tất cả các bên về EB-5 như: Trung tâm vùng, nhà phát triển dự án, công ty tư vấn và nhà đầu tư. Trước đây ông là cố vấn cho Trung tâm vùng EB-5 tại Nam California và quản lý 500 triệu đô vốn EB-5 và giúp 100 đơn I-829 thành công được phê duyệt. Ông đã tư vấn thành công cho các Trung tâm vùng khắp nước Mỹ và thu về hơn 2 tỷ đô vốn EB-5.

LỊCH TRÌNH

Địa điểm

Văn phòng Khai Phú tại TP.HCM: tầng 34, tòa nhà Bitexco Financial Tower, số 2 Hải Triều Quận 1

Thời gian

10:00 - 16:00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu


(Vui lòng đăng ký để được sắp xếp lịch hẹn trước HOẶC liên hệ Khai Phú qua số 0901 888 803)

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN CÙNG CHUYÊN GIA DI TRÚ

error: Tính năng đã bị khóa