GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Chương trình Quốc tịch Grenada có hiệu lực từ tháng 8/2013 sau khi Quốc hội Grenada thông qua Bộ luật số 15/2013, cho phép người nước ngoài thường trú và nhập tịch Grenada thông qua các hình thức như đầu tư bất động sản hoặc đóng góp Quỹ phát triển quốc gia.Với khoản tiền đầu tư vào dự án chỉ từ 88.000 USD mọi gia đình Việt gồm 3 thế hệ đều có thể đến Mỹ sinh sống và làm việc thông qua lấy quốc tịch Grenada trong vòng 6 tháng. Thay vì 220.000 USD như trước đây.

Đầu tư quốc tịch Grenada thông qua dự án Làng Đại học Hartman – dự án duy nhất được chính phủ phê duyệt, đạt nhiều giải thưởng danh giá trong ngành thiết kế bất động sản Grenada.

Để không bỏ lỡ cơ hội quý báu cho Quý nhà đầu tư Việt Nam, Khai Phú trân trọng kính mời Quý anh/chị tham gia buổi hội thảo vào lúc 10:00AM ngày 27/5/2022 tại Tòa nhà Bitexco, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM. Liên hệ 0901 888 803 để nhận vé mời tham dự.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI HỘI THẢO

  1. PHỔ BIẾN CHƯƠNG TRÌNH GRENADA
    Giới thiệu chương trình định cư Grenada
  2. LỢI ÍCH CỦA NHÀ ĐẦU TƯ
    Những lợi ích nhà đầu tư nhận được
  3.  DỰ ÁN ĐẦU TƯ UY TÍN
    Làng Đại Học Hartman – dự án giáo dục uy tín và duy nhất được chính phủ phê duyệt

DỰ ÁN LÀNG ĐẠI HỌC HARTMAN

Dự án Làng Đại học Hartman chính thức trở thành dự án Đầu tư Quốc tịch Grenada vào tháng 03/2021.

Làng Đại học Hartman là dự án phức hợp bất động sản và giáo dục hàng đầu ở Grenada, với diện tích khoảng 600.000 m2. Dự án là Khu đô thị đại học sinh thái phức hợp với khuôn viên, cơ sở thương mại và giải trí tích hợp giữa căn hộ cho sinh viên, khu dân cư, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, căn hộ và khách sạn. Nhằm thu hút sinh viên quốc tế và hàng trăm nghìn khách du lịch mỗi năm. Dự án còn cung cấp môi trường giáo dục tuyệt vời và các dịch vụ hỗ trợ cho gia đình của sinh viên quốc tế, khách du lịch có thu nhập cao và người già về hưu.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Thời gian: 10:00AM, Ngày 27/05/2022

Đón khách bắt đầu lúc 10:00 am và dự kiến kết thúc lúc 12:00 pm cùng ngày.

Buổi hội thảo được tổ chức tại văn phòng Khai Phú, tòa nhà Bitexco, lầu 34, 2 Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, HCM.

Thiệp mời sẽ được gửi sau khi anh chị đăng ký.

Quý anh chị quan tâm vui lòng gọi Hotline 0901 888 803 để được hướng dẫn chi tiết.

DIỄN GIẢ

Ông Đặng Quang Vinh

CEO & Founder Khai Phú

Bà Nhiên Lê (Erin Lu)

Giám đốc khu vực Đông Nam Á – Dự án Hartman University Town

Tại sao chọn Khai Phú?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham dự tại đây

error: Tính năng đã bị khóa