WEBINAR

ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỪ 2 NĂM
VỚI DỰ ÁN AN TOÀN ĐÃ CÓ CHẤP THUẬN I-924: COTA VERA

TÔI MUỐN THAM DỰ HỘI THẢO

GIỚI THIỆU SỰ KIỆN

Với mục tiêu mang đến cho nhà đầu tư Việt giải pháp tối ưu lấy thẻ xanh Mỹ nhanh chóng – an toàn, Khai Phú trân trọng tổ chức “Webinar: Định cư Mỹ EB-5 chỉ từ 2 năm”. Đặc biệt, hội thảo sẽ giới thiệu dự án EB-5 nổi bật hiện nay – COTA VERA, đã được Sở Di trú Mỹ cấp chứng nhận I-924*.

*Đơn I-924 được xem là “thư thông hành” từ Sở di trú Mỹ USCIS. Một khi dự án EB-5 nhận được chấp thuận I-924 đồng nghĩa với việc: USCIS đã chấp thuận toàn bộ hồ sơ dự án bao gồm phương án kinh doanh, báo cáo việc làm và quy chế TEA. Điều này đem đến sự đảm bảo cho nhà đầu tư khi tham gia dự án và mối quan tâm còn lại chỉ xoay quanh việc chứng minh tài chính của cá nhân nhà đầu tư. Đây chính là thế mạnh khi chọn dự án đã có chấp thuận I-924.

 • Thời gian: 09:30 – 12:00, Thứ 6, ngày 26/06/2020

Nhà đầu tư sẽ chọn lựa 1 trong 2 hình thức sau:

 • Tham gia trực tuyến tại nhà thông qua phần mềm Zoom HOẶC
 • Tham gia trực tiếp tại văn phòng Khai Phú: Tòa nhà Bitexco, Số 2, Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Nhà đầu tư xem hướng dẫn dùng Zoom tại đây. Trước ngày diễn ra, Khai Phú sẽ gửi đường dẫn truy cập giúp nhà đầu tư tham gia dễ dàng đăng nhập vào hệ thống.

Nội dung hội thảo:

 • Giao lưu và nghe chia sẻ dự án COTA VERA cùng Chủ tịch HomeFed – “ông lớn” Bất động sản California: Ông Chris Foulger
 • Gặp gỡ Giám đốc chương trình EB-5 Tập đoàn HomeFed: Ông Trevor Anderson
 • Tìm hiểu về luật di trú Mỹ từ Luật sư John Mayer – Luật sư từ Hãng luật Foster

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Thời gian: 9h30 – 12h00, Thứ 6, ngày 26/06/2020

»09:30 – 09:40: Trình chiếu video

»09:40 – 09:50: Đại diện công ty Khai Phú trình bày

»09:50 – 10:30: Hãng luật Davies & Associates trình bày

»10:30 – 10:35: Nghỉ giữa giờ

»10:35 – 11:10: Tập đoàn HomeFed trình bày

»11:10 – 12:00: Đặt câu hỏi và trả lời

TỔNG QUAN

ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 TỪ 2 NĂM

EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ do chính phủ ban hành, giúp gia đình nhà đầu tư có thể đến Mỹ sinh sống, nhận thẻ xanh và có cơ hội nhập tịch. Chương trình yêu cầu mức đầu tư gián tiếp 900.000 USD thông qua Trung tâm vùng hoặc đầu tư trực tiếp 1.800.000 USD vào việc kinh doanh tại Mỹ. Một số quyền lợi cho nhà đầu tư tham gia gồm:

 • Sở hữu hộ chiếu quyền lực top 3, tự do bay đến 170 quốc gia miễn visa
 • Gia đình được hưởng hệ thống y tế, bảo hiểm và phúc lợi xã hội hàng đầu
 • Con em được học miễn phí đến 18 tuổi và học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh
 • Sở hữu song tịch Việt Nam và Mỹ, tự do đi lại cũng như kinh doanh giữa hai quốc gia
 • Thu lãi suất hàng năm từ khoản đầu tư cao hơn lãi suất khi gửi tiết kiệm USD tại ngân hàng

Đặc biệt, thời gian qua, Khai Phú liên tiếp nhận tin vui từ các khách hàng EB-5 vừa được chấp thuận đơn I-526 từ USCIS. Trong đó có hồ sơ thành công với thời gian chỉ từ 17 tháng (hiện tại trung bình thời gian xét duyệt đơn I-526 của USCIS là 40 tháng) – đây là thành tựu hiếm có vì không phải đơn vị thụ lý hồ sơ nào tại Việt Nam cũng đạt được.

Thành công này đến từ 2 yếu tố:

 • Khách hàng đã chọn 1 dự án tốt: Bộ hồ sơ của dự án được chuẩn bị chỉn chu, có kế hoạch kinh doanh rõ ràng và tuân thủ đúng các quy định của Sở di trú Mỹ USCIS.
 • Khách hàng đã chọn 1 đơn vị thụ lý hồ sơ cẩn thận và chuyên nghiệp: Tại Khai Phú, hồ sơ của khách hàng được thẩm định kỹ lưỡng cùng luật sư, các giấy tờ chứng mình tài chính được nộp đầy đủ, đúng luật pháp Mỹ và không bị yêu cầu bổ sung bằng chứng (RFE). Hiện nay vẫn có số lượng lớn hồ sơ Việt Nam đang bị tồn đọng do chưa đáp ứng được yêu cầu của USCIS.

ĐỘ TUỔI CON EM ĐI CÙNG CÓ THỂ LÊN ĐẾN 20

Theo quy định mới từ Sở Di trú Mỹ (USCIS), độ tuổi an toàn của các con đi cùng hồ sơ định cư Mỹ EB-5 với ba mẹ đã được thay đổi và có thể lên đến 20. Nếu như trước đây, Anh/Chị phải chuẩn bị từ khi con 14 – 15 để tránh việc quá tuổi trong thời gian chờ phỏng vấn visa định cư, thì luật mới đã mang đến lợi ích về mặt thời gian. Theo đó, dù đã qua ngưỡng 18 – 19 thì các con vẫn được phép đi cùng ba mẹ nếu chuẩn bị tài liệu và tham gia đầu tư sớm.

Đây chính là cơ hội quý báu cho nhiều gia đình Việt Nam không thể tham gia EB-5 trước đây vì độ tuổi con cái quá sát và dễ vượt quá ngưỡng quy định. Đồng thời, toàn bộ thành viên trong gia đình nhà đầu tư sẽ được đảm bảo quyền lợi và sang Mỹ sinh sống cùng nhau. Để tìm hiểu thêm về những thay đổi trong luật di trú mới, mời Anh Chị đăng ký tham gia Webinar và gặp gỡ Hãng luật Davies & Associate.

DỰ ÁN EB-5 AN TOÀN COTA VERA

Dự án EB-5 đầu tiên của HomeFed mang tên Escaya đã ghi nhận các con số kỷ lục:

 • Tính đến tháng 05.2020, doanh số bán nhà đạt 99%. Đây cũng là khu đô thị có doanh số bán nhà cao nhất nước Mỹ năm 2019 (theo báo cáo của Tập đoàn tư vấn Bất động sản số 1 nước Mỹ John Burns)
 • Huy động hơn 125 triệu USD vốn EB-5 từ 250 nhà đầu tư khắp thế giới chỉ trong 1.5 – 2 năm
 • Đã nhận chấp thuận đơn I-526 cho hơn 100 nhà đầu tư với thời gian chỉ từ 18-20 tháng

Tiếp nối thành công Dự án Escaya, Tập đoàn HomeFed tiếp tục giới thiệu đến nhà đầu tư EB-5 dự án Cota Vera. Dự án quy hoạch tổng thể khu dân cư đô thị này nằm tại thành phố Chula Vista, ngoại ô San Diego. Với 5 lý do sau, Cota Vera đang vươn lên trở thành “hiện tượng mới” của thị trường EB-5:

 • Cota Vera đã nhận được đơn chấp thuận I-924 từ Sở di trú Mỹ, được cấp phép thu hút vốn đầu tư EB-5 vào dự án
 • Cota Vera là dự án duy nhất tôn trọng tối đa quyền lợi nhà đầu tư thông qua việc thế chấp bất động sản cho khoản vay EB-5
 • Dự án thuộc khu vực việc làm mục tiêu T.E.A. và đã có thư xác nhận, cũng như Chứng thư Ủy thác Tài sản cao nhất từ chính phủ, đây là ưu thế nổi bật vì hầu hết dự án trên thị trường sẽ không đủ chuẩn T.E.A. Điều này đồng nghĩa với việc Anh/Chị phải bỏ ra 1.800.000 USD thay vì chỉ 900.000 USD để tham gia
 • Cấu trúc vốn an toàn với 85% từ HomeFed và chỉ 15% vốn EB-5, nhà đầu tư ở vị trí ưu tiên hoàn tiền đầu tiên
 • Dự án đã tiến hành xây dựng, tạo ra hơn 2.600 việc làm cho công dân Mỹ, đảm bảo đủ điều kiện thẻ xanh
Award-01

GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ CỦA TẬP ĐOÀN HOMEFED ĐẠT ĐƯỢC

TẬP ĐOÀN BĐS HÀNG ĐẦU TẠI MỸ - HOMEFED

Tập đoàn HomeFed, nhà phát triển dự án, là một công ty cổ phần đại chúng phát triển bất động sản có trụ sở tại Carlsbad, California (mã giao dịch HOFD). Trong hơn 20 năm, công ty đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt nhiều giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego. HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của Tập đoàn tài chính Jefferies, doanh nghiệp đầu tư đa dạng có giao dịch trên thị trường chứng khoán New York (mã giao dịch JEF) và được định giá hơn 15 tỷ USD.

HomeFed hiện diện mạnh mẽ ở những thị trường trọng điểm trên cả hai bờ của Hoa Kỳ. 

Một số giải thưởng danh giá trong ngành mà Homefed đã nhận được:

2002 – Giải thưởng Quy hoạch cộng đồng của năm

2002 – Giải thưởng Quy hoạch cộng đồng/đô thị của năm

2008 – Giải thưởng Cộng đồng dân cư mới tốt nhất

DIỄN GIẢ

3

Ông Đặng Quang Vinh

CEO Khai Phú Investment & Migration

Chris-Foulger

Ông Chris Foulger

Chủ tịch Tập đoàn HomeFed

John-Meyer

Luật sư John Mayer

Luật sư Hãng luật Foster

homefed

Ông Trevor Anderson

Giám đốc chương trình EB-5 Tập đoàn HomeFed

VÌ SAO CHỌN KHAI PHÚ

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ

HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ

Khai Phú Investments & Migration có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư di trú, hỗ trợ hơn 1.000 gia đình định cư thành công tại các quốc gia Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada và khu vực Caribbean. Khai Phú hiện hợp tác với các Tập đoàn và Hãng luật toàn cầu có hơn 40 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành bên cạnh quý Anh/Chị trên con đường hiện thực hóa giấc mơ định cư.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Nhà đầu tư vui lòng đăng ký tham dự tại đây

error: Tính năng đã bị khóa