GIỚI THIỆU VISA L-1

Visa L-1 là loại visa dưới dạng không định cư (Non-Immigrant Visa) nằm trong nhóm visa làm việc của Mỹ và có giá trị tương tự như giấy phép lao động (Work Permit) ở Việt Nam. Người được cấp visa này được quyền cư trú và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ mà không cần phải có thêm bất kỳ loại giấy phép lao động nào. Visa làm việc tại Mỹ loại này thường có thời hạn tối đa là 07 (bảy) năm.

Đối tượng chính của loại visa L-1 là doanh nhân, nhà quản lý cấp cao của các công ty tại Việt Nam có nhu cầu sang Mỹ để thực hiện các công việc kinh doanh, đầu tư, đồng thời hướng đến mục tiêu định cư lâu dài tại Mỹ. 

Lợi ích của visa L-1:

 • Được mở chi nhánh, văn phòng đại diện, hoặc mua công ty và thực hiện công việc kinh doanh tại bất kỳ tiểu bang nào trên nước Mỹ
 • Đương đơn và người phụ thuộc (vợ/chồng và con cái độc thân dưới 21 tuổi) được phép sinh sống, làm việc và học tập tại Mỹ trong thời gian visa có hiệu lực
 • Vợ/chồng được xin giấy phép lao động và làm việc tại Mỹ với bất kỳ ngành nghề nào
 • Con cái được học miễn phí tại hệ thống trường công và hưởng những phúc lợi xã hội như dân bản xứ, tiết kiệm chi phí học tập
 • Được thi bằng lái xe, xin thẻ an sinh xã hội, bảo hiểm y tế và các phúc lợi tùy theo tỉnh bang sinh sống
 • Đương đơn cùng gia đình có thể xin visa EB-1C và lấy thẻ xanh sau 1 năm sinh sống, làm việc tại Mỹ nếu doanh nghiệp tại Mỹ đạt một số điều kiện nhất định

DỰ ÁN ĐẦU TƯ VISA L-1 ĐỘC QUYỀN CÙNG KHAI PHÚ

Hurricane Grill & Wings là ý tưởng nhà hàng bình dân ra đời năm 1995 ở Fort Pierce, Florida, nổi tiếng với món cánh gà và vô vàn loại nước xốt ngon miệng.

 • Tính đến 31/3/2019, có 59 nhà hàng Hurricane Grill & Wings dọc Bờ Đông và Trung Tây nước Mỹ
 • Năm 2017, Hurricane Grill & Wings giới thiệu ý tưởng món ăn nhanh bình dân và đã mở được 4 cửa hàng
 • Dự kiến sẽ mở 5 cửa hàng mới trong năm 2019

Hurricane Grill & Wings có hệ thống nhà hàng rộng khắp nước Mỹ

MẠNG LƯỚI CỬA HÀNG TÍNH ĐẾN 31/3/2019

 • Tổng số nhà hàng đang hoạt động: 59
 • Tổng số quốc gia (vùng lãnh thổ) có nhà hàng đang hoạt động: 1
 • Tổng số tiểu bang có nhà hàng đang hoạt động: 9
 • Trung bình doanh thu/nhà hàng (Số liệu FDD Hoa kỳ- bao gồm đồng thương hiệu): 1.470.086 USD
 • Chỉ số doanh thu trên vốn đầu tư: 2.3

Dự án Khai Phú độc quyền chương trình L1/EB-1C Định cư Mỹ trong vòng 6 tháng

GIỚI THIỆU VISA E-2

Visa E2thị thực không định cư, cho phép Anh/Chị đến Mỹ sinh sống, làm việc khi đầu tư một khoản vốn đáng kể vào doanh nghiệp tại Mỹ. Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân được cấp visa đi cùng nhưng không được phép làm việc trừ khi Giấy phép xin làm việc (Work permit) được chấp thuận.

Visa E2 có thời hạn 05 năm và không giới hạn số lần gia hạn. Chính vì vậy, đây đang được xem là con đường ngắn nhất để đến Mỹ cho cả gia đình. Vì hiện nay Việt Nam chưa ký Hiệp ước thương mại song phương với Mỹ, nhà đầu tư muốn tham gia chương trình cần phải lấy quốc tịch Grenada và sau đó tham gia chương trình visa E-2.

Khách hàng nhận visa E2 chỉ sau 2 tháng

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KIMPTON KAWANA BAY LẤY QUỐC TỊCH GRENADA

Dự án lấy quốc tịch tại Grenada – Resort 5 sao Kimpton Kawana Bay thuộc quản lý của tập đoàn lừng danh IHG (InterContinental) với cam kết cho thuê phòng doanh thu cao cho các khách hàng tham gia. Kawana Bay tọa lạc tại vị trí đắc địa, nằm sát ngay bờ biển Grand Anse. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Thế giới (theo bình chọn của CNN). Từ sân bay quốc tế Maurice Grenada, chỉ mất 10′ lái xe đến khu resort 5 sao sang trọng này.

Bãi biển Grand Anse xinh đẹp và thơ mộng


Vị trí của Kawana Bay vô cùng thuận lợi cho giao thương và di chuyển

 

Phối cảnh bên trong phòng nghỉ, hướng biển mang đến không khí mát mẻ cùng thiết kế hiện đại

TẠI SAO CHỌN KHAI PHÚ?

CHỌN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHAI PHÚ – HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ DI TRÚ